Cập nhật Cách tô màu những bức ảnh đẹp trên điện thoại của bạn với ứng dụng VSCO cam

Chào gần như các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu toàn bộ về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng chừng không biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị trường .

có mong muốn mang đến cho các bạn những bài viết phân tách chất lượng rẻ nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất sắm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và số đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Xem Thêm  Shopee Live Là Gì? Hướng Dẫn Livestream Trên Shopee Từ Video Có Sẵn Với Gostream

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Cách tô màu những bức ảnh đẹp trên điện thoại của bạn với ứng dụng VSCO cam

Các loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh

VSCO cam là ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp nhất hiện nay dành cho Điện thoại thông minh với cả hệ điều hành Android và iOS. VSCO cam có bộ lọc chỉnh hiệu ứng màu cực đẹp, được giới trẻ rất ưa chuộng

Không chỉ đơn thuần là những bức ảnh, những bức ảnh có một sức mạnh phi thường trong việc truyền tải cảm xúc nếu bạn biết cách phối màu phù hợp. Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bức ảnh độc đáo, giàu cảm xúc hoặc thỏa sức sáng tạo để tạo ra những bức ảnh đầy cá tính. Vậy phù thủy VSCO đã biến hóa những bức ảnh như thế nào, hãy cùng khám phá công thức chỉnh màu VSCO và những công thức độc đáo được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

Làm thế nào để sử dụng VSCO để chỉnh màu ảnh?

1. Các yếu tố cơ bản của nhiếp ảnh

Trước khi xử lý hậu kỳ, bạn cần có bố cục rõ ràng dựa trên các yếu tố sau:

Xem Thêm  Cập nhật Làm thế nào để chỉnh sửa màu Vintage trên snapseed?

– Khung hình không bị nghiêng, chủ thể chính phải được đặt ở vị trí thu hút người xem. Bạn có thể bật chế độ lưới để dễ dàng chia tỷ lệ phù hợp

Chụp ảnh với chế độ lưới để căn chỉnh khung hình đẹp mắt

– Đủ sáng: không chói và không quá tối

-Trong một bức ảnh không nên có quá nhiều chi tiết làm rối mắt

2. Chỉnh sửa màu VSCO

Đó là 3 yếu tố cơ bản để có một bức ảnh tương đối hoàn chỉnh. Tiếp theo chúng ta bước vào phần chỉnh màu ảnh với VSCO:

Bước 1: Khởi động ứng dụng VSCO. Nhấn vào biểu tượng + ở trên cùng bên trái để vào kho hình ảnh.

Bước 3: Bạn chọn ảnh và bấm vào biểu tượng hình tròn ở góc trên cùng bên phải để chuyển ảnh về VSCO xử lý.

Cách chỉnh màu bằng VSCO cam

Bước 4: Bạn chạm vào biểu tượng có hai đường thẳng song song bên dưới để điều chỉnh màu ảnh.

Bước 5: Trên giao diện chỉnh sửa ảnh, ứng dụng sẽ hiển thị các bộ lọc có sẵn để bạn lựa chọn. Sau khi bấm vào hiệu ứng bộ lọc, bạn bấm vào biểu tượng đường thẳng song song để điều chỉnh các thông số như độ sáng, độ bão hòa ảnh, v.v.

Xem Thêm  Kiếm Tiền Mùa Covid-19 Tại Nhà Với DoSomeThing - Web Trao Đổi Cộng Việc Trực Tuyến

Tạo hiệu ứng màu sắc cho những bức ảnh đẹp với VSCO cam

Bước 7: Sau khi chỉnh sửa xong, nếu muốn lưu lại công thức đã chỉnh sửa, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên được xoay theo hình tròn. Tại đây, nó sẽ liệt kê ra các bước chỉnh sửa đã thực hiện, bạn có thể loại bỏ các hiệu ứng không mong muốn. Sau đó nhấp vào biểu tượng + để lưu công thức và áp dụng nó cho một bức ảnh khác.

Bước 8: Để lưu ảnh đã chỉnh sửa, chọn “Xuất bản” ở góc trên cùng bên phải.

3. Một số công thức chỉnh màu đẹp mắt

Bài viết đã tổng hợp các công thức chỉnh màu phổ biến nhất hiện nay và phù hợp với hầu hết các ngoại cảnh:

Công thức hiệu chỉnh màu sắc tuyệt vời

KW3MV8g

Công thức hiệu chỉnh màu sắc nổi bật

oRnLprG

Công thức sửa màu hồi tưởng

cXjp87h

Công thức chỉnh sửa màu ảnh selfie của Hàn Quốc

cs9PTu3

Công thức hiệu chỉnh màu sắc ngọt ngào cổ điển

Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc với VSCO để tạo ra những bức ảnh phong cách và ấn tượng. Vì vậy, hãy tiếp tục sáng tạo của riêng bạn và chia sẻ những công thức nấu ăn thú vị để tạo sự ngạc nhiên cho bạn bè của bạn.

Điểm đánh giá post