Cập nhật Cách trả lời bình luận video trên Tiktok cực đơn giản chỉ trong 4 bước

Chào phần lớn các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá toàn bộ về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng ngần ngừ không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị trường .

mang mong muốn đem lại cho khách hàng các bài viết Phân tích chất lượng tốt nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

rất nhiều các bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và đa số chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn 2 Cách tải TikTok tiếng Trung cho điện thoại iOS và Android

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Cách trả lời bình luận video trên Tiktok cực đơn giản chỉ trong 4 bước

Làm thế nào để trả lời các bình luận video trên Tiktok?“,”Làm thế nào để trả lời bình luận của người khác bằng video trên Tiktok?“,”Làm cách nào để thêm video vào bình luận trên Tiktok?‘. Đây là những câu hỏi mà Ezmedia nhận được rất nhiều từ độc giả trong thời gian gần đây. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn cách trả lời bình luận video trên Tiktok!
Như các bạn đã biết, trước đây các mạng xã hội Tiktok chỉ cho phép người dùng trả lời nhận xét về video của họ bằng văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc. Tuy nhiên, đây không phải là cách hay phương pháp cao siêu mà chỉ đơn giản là một tính năng mới của Tiktok.
Làm cách nào để thêm video vào bình luận trên Tiktok?
Làm cách nào để thêm video vào bình luận trên Tiktok?

Trong phiên bản cập nhật gần đây của Tiktok, người dùng có thể trả lời bình luận của người khác về bài đăng của họ bằng cách quay video trực tiếp hoặc tải lên video của chính họ thay vì nhận xét trẻ em. vô vị như trước. Đây là một tính năng mới rất thú vị của Tiktok, giúp kênh tăng lượng tương tác vô cùng lớn.

Xem Thêm  Cập nhật 3 cách để nộp đơn khiếu nại Tiktok và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Tiktok

Bài viết sau của Ezmedia sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách trả lời bình luận trên Tiktok bằng video.

Hướng dẫn chi tiết cách trả lời video bình luận trên Tiktok siêu thú vị

Trước hết, để có thể sử dụng tính năng trả lời bình luận bằng video độc đáo trên Tiktok, bạn phải cập nhật ứng dụng đang sử dụng trên thiết bị di động của mình, đảm bảo phiên bản bạn đang sử dụng là phiên bản bạn đang dùng. Mới nhất của Tiktok.

Sau đó, bạn làm như sau:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị di động của mình. Tiếp theo, tại trang chủ của Tiktok, bạn chọn tôi. Sau đó, bạn nhấp vào video mà bạn muốn trả lời bình luận video.
Chọn video mà bạn muốn trả lời nhận xét videoChọn video mà bạn muốn trả lời nhận xét video
  • Bước 2: Bạn chọn mục Bình luận của video bạn đang xem, danh sách nhận xét về video của bạn sẽ xuất hiện.
Bấm vào phần bình luận để xem danh sách tất cả các bình luận video
Bấm vào phần bình luận để xem danh sách tất cả các bình luận video
  • Bước 3: Chọn nhận xét bạn muốn trả lời bằng video. Nhớ nhấn giữ dòng chữ, không nhấn vào tên người bình luận. Lựa chọn Trả lời bằng video
Nhấn và giữ bình luận và chọn Trả lời bằng video
Nhấn và giữ bình luận và chọn Trả lời bằng video
  • Bước 4: Lúc này, Tiktok sẽ hiển thị giao diện quay video bao gồm hình ảnh bình luận của người khác về video của bạn. Bạn có thể tùy ý di chuyển phần bình luận này.
Xem Thêm  [SỰ THẬT] Cách tăng Follow Tiktok, Tương Tác Cực Đơn Giản Mà Ít Ai Biết Đến

Bạn có thể quay video trực tiếp để trả lời nhận xét hoặc bạn có thể tải video đã có trong album ảnh lên để phản hồi. Sau khi chọn video, nhấn Kế tiếp

Tiến hành trả lời bình luận video trên Tiktok là xong
Tiến hành trả lời bình luận video trên Tiktok là xong

Ghi chú: Chức năng trả lời bình luận video trên Tiktok chỉ hỗ trợ và cho phép bạn trả lời video của chính mình. Do đó, bạn không thể trả lời bình luận video trên video đã đăng của người khác.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc trả lời bình luận video trên Tiktok thành công. Rất đơn giản đúng không!

Phần kết luận:

Qua những hướng dẫn chi tiết của Ezmedia trên đây, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi “Làm thế nào để trả lời bình luận bằng video Tiktok?“Đó là điều bạn đang băn khoăn. Hãy nhanh chóng trả lời video bình luận trên Tiktok của bạn ngay bây giờ!

Chúc may mắn!

Xem thêm:

Để được tư vấn về các dịch vụ của TikTok, bạn có thể liên hệ Ezmedia theo thông tin bên dưới:
Hotline / Zalo: 0966.086 268
Trang mạng: https://ezmedia.vn

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post