Cập nhật Cách tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh đẹp với ứng dụng snapseed

Chào tất cả những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu phần lớn về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chừ không biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị trường.

với mong muốn mang đến cho các bạn các bài viết Đánh giá chất lượng tốt nhất. mang phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị .

tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp sắm mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và gần như chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Cách tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh đẹp với ứng dụng snapseed

image 1423042837 su dung snapseed

Bạn luôn muốn có một bộ ảnh lung linh nhưng không biết sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom hay Photoshop. Nhưng giờ đây mọi chuyện sẽ hoàn toàn đơn giản với ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Snapseed. Trong bài viết dưới đây sẽ là cách chỉnh sửa ảnh snapseed dành cho bạn.

1. Chỉnh sửa ảnh

Sau khi tải xuống hình ảnh từ điện thoại của bạn, bạn sẽ thấy ba nút ở cuối hình ảnh: Giao diện, Công cụ và Xuất. Nút Giao diện sẽ cung cấp cho bạn một số bộ lọc có sẵn hoặc bạn có thể sử dụng bộ lọc của riêng mình. Để chỉnh sửa hình ảnh, hãy nhấp vào nút Công cụ và chọn Chỉnh hình ảnh.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Free Fire - Game Sinh Tồn , Bắn Súng Triệt Tiêu Kẻ Địch Trên Điện Thoại, Máy Tính Đáng Chơi Nhất 2021

Hướng dẫn cách chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng snapseed

Tune Image có các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như điều chỉnh độ sáng và độ tương phản. Theo mặc định, độ sáng sẽ được chọn và bạn có thể vuốt sang phải để tăng hoặc sang trái để giảm độ sáng của ảnh. Giá trị độ sáng sẽ được hiển thị ở trên cùng dưới dạng một số.

Để chuyển sang một công cụ khác, chỉ cần vuốt lên hoặc chạm vào nút Công cụ ở thanh dưới cùng. Để so sánh xem sự khác biệt giữa ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa, bạn chỉ cần chạm vào ảnh và giữ.

Dưới đây là các công cụ có sẵn trong phần Chỉnh hình ảnh:

  • Độ sáng: Bạn có thể sử dụng công cụ này để điều chỉnh độ sáng của ảnh.
  • Độ tương phản: Chức năng này giúp tăng hoặc giảm độ tương phản giữa phần tối nhất và sáng nhất của hình ảnh.
  • Độ bão hòa: Tăng hoặc giảm độ bão hòa làm cho màu sắc rực rỡ hơn. Sử dụng nó nếu bạn muốn hình ảnh nổi bật hơn.
  • Môi trường: Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh độ bão hòa và độ tương phản cùng một lúc.
  • Highlights: Chức năng Highlights là giúp bạn điều chỉnh cường độ của các vùng sáng nhất trong ảnh. Vì vậy, nếu ảnh của bạn bị dư sáng, hãy giảm các điểm sáng.
  • Shadows: Shadows thực hiện tương tự như Highlights, nhưng chức năng này dành cho những vùng tối nhất của hình ảnh.
  • Warmth: Chức năng này cho phép bạn thêm tông màu cam ấm hoặc xanh lam lạnh vào toàn bộ hình ảnh của bạn. Sử dụng công cụ này, bạn sẽ có thể ngay lập tức biến bầu trời màu cam rực rỡ thành bầu trời xanh mát và ngược lại.

Để chụp và chỉnh sửa hình ảnh chi tiết hơn, hãy thử chụp ở định dạng RAW.

Ứng dụng chụp ảnh Raw được sử dụng tốt nhất trên thiết bị Android

2. Thay đổi kết cấu và độ sắc nét

Quay lại phần Tools và nhấn vào nút Details, bạn sẽ thấy hai tùy chọn Structure và Sharpening. Công cụ này sẽ hoạt động tốt nhất nếu hình ảnh của bạn có các yếu tố kết cấu (như gỗ).

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Toss Là Gì, Cách Kiếm Tiền Với Toss, App Đi Bộ Kiếm Tiền, Cách Hack Toss Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Thẻ Cào

Công cụ Structure sẽ giúp bạn thêm hiệu ứng Wow vào ảnh của mình. Công cụ Sharpening sẽ giúp bạn cải thiện độ chi tiết của ảnh nhưng có thể gây nhiễu. Vì vậy bạn nên cẩn thận khi sử dụng hai công cụ này, bằng cách phóng to các phần của hình ảnh trước khi thay đổi bạn sẽ tránh được việc giảm chất lượng hình ảnh.

3. Cảnh HDR

HDR Scape sẽ giúp mang lại hiệu ứng tức thì cho ảnh của bạn. Công cụ này sẽ hữu ích hơn với những bức ảnh về thiên nhiên và con người. Sau khi chọn chức năng này, bạn sẽ thấy hình ảnh hiển thị nhiều chi tiết và màu sắc khiến chúng nổi bật hơn.

Bạn có thể điều chỉnh cường độ, độ bão hòa và độ sáng của bộ lọc trong chế độ này. Nếu lạm dụng nó, bạn có thể quay lại công cụ Tune Image và thu nhỏ khi áp dụng HDR Scape.

>>> Tham khảo thêm: Chỉnh sửa ảnh HDR dễ dàng với Snapseed

4. Thêm cảm giác cổ điển với Grainy Film

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, bộ lọc Grainy Film sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh theo phong cách cổ điển theo cách bạn muốn.

cách chỉnh sửa ảnh lung linh với ứng dụng snapseed

5. Cắt ảnh

Nếu bạn có ảnh gốc chất lượng cao, nhưng vị trí của đối tượng trong ảnh không tương xứng, bạn có thể sử dụng công cụ Crop để cắt ảnh sao cho đối tượng được căn giữa hoặc sao cho chúng được căn với hình ảnh. Quy tắc Quy tắc một phần ba.

6. Thay đổi quan điểm

Đôi khi điều làm cho một bức ảnh đẹp hơn không phải là chỉnh sửa mà là góc nhìn. Có một cách để chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Snapseed là sử dụng công cụ Phối cảnh để thay đổi phối cảnh cho ảnh của bạn. Bằng cách vuốt lên, xuống, sang trái hoặc sang phải, Snapseed sẽ tự động lấp đầy các khoảng trống của bức ảnh, nhưng tốt nhất bạn nên cắt bỏ các cạnh đó sau khi thay đổi góc nhìn của ảnh.

7. Điều chỉnh cân bằng trắng

Cân bằng trắng tương tự như tính năng Warmth nhưng với nhiều sắc thái màu hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ Nhiệt độ để thêm màu xanh lam lạnh hoặc cam ấm vào hình ảnh, sau đó chuyển sang công cụ Tint để thêm màu xanh lá cây hoặc màu hồng. Đây có thể là một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn biến bầu trời xanh thành bầu trời tím ấm áp.

Xem Thêm  Cập nhật Công thức chỉnh màu VSCO Tone Hoi An

8. Sửa ảnh bằng Công cụ chữa bệnh

Healing Tool giúp bạn sửa các lỗi nhỏ, đốm và vết bẩn trong ảnh ngay cả khi bạn di chuyển các đối tượng nhỏ trong ảnh. Công cụ này sẽ hoạt động tốt nhất khi được bao quanh bởi các vật thể đơn giản như bầu trời hoặc da người. Vì vậy, bạn có thể sử dụng công cụ này để loại bỏ mụn trứng cá trên khuôn mặt của bạn.

Để sử dụng chức năng này, sau khi chọn tùy chọn Healing, hãy phóng to phần ảnh cần chỉnh sửa, sau đó dùng ngón tay chạm vào phần bạn muốn thay đổi. Nó sẽ được đánh dấu màu đỏ. Sau khi thả tay ra, vị trí bạn vừa chạm vào sẽ tự động được thay thế bằng các pixel từ khu vực xung quanh.

9. Chỉnh sửa có chọn lọc

Chỉnh sửa có chọn lọc là một tính năng rất hữu ích trong Snapseed. Bạn chỉ cần chạm vào tùy chọn Selective, sau đó chạm vào các phần cụ thể của bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa, chụm hai ngón tay vào hoặc ra để tăng hoặc giảm kích thước của vùng đã chọn. Bạn có thể vuốt dọc để chuyển đổi giữa Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa và Cấu trúc. Tất cả các thay đổi bạn thực hiện với công cụ này chỉ áp dụng cho khu vực đã chọn cụ thể.

10. Công cụ hoàn tác

Nếu bạn vô tình chỉnh sửa điều gì đó sai, bạn có thể quay lại thao tác trước đó bằng nút Hoàn tác. Và nút View Edits sẽ liệt kê tất cả các chỉnh sửa đã thực hiện và bạn có thể chỉnh sửa một thay đổi trước đó hoặc xóa nó nếu bạn muốn.

Cách sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa ảnh của ứng dụng snapseed

Đây là cách chỉnh sửa ảnh cơ bản của ứng dụng Snapseed mà ai cũng có thể làm được. Với công cụ này, bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng cho ra đời những bức ảnh đẹp lung linh để sống ảo trên Facebook, Instagram rồi. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng Snapseed và các mẹo sử dụng ứng dụng này tại link bên dưới: https://metricleo.com/app-chinh-sua-anh-snapseed/

Điểm đánh giá post