Cập nhật Cách xem bói tình yêu, tình yêu theo phần trăm

Chào toàn bộ những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá đầy đủ về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần khần không biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị trường .

mang mong muốn đem đến cho các bạn các bài viết Tìm hiểu chất lượng rẻ nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất sắm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và tất cả chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất
Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Cách xem bói tình yêu, tình yêu theo phần trăm

Nếu bạn đang phải lòng một ai đó hoặc đang trong một mối quan hệ lãng mạn và muốn biết thêm về tình yêu trong tương lai, hãy tham khảo ngay sau đây. tình yêu bói toán theo phần trăm phía dưới!

Cách bói tình yêu theo tỷ lệ phần trăm

Trong tình yêu, ai mà không tò mò muốn biết mình và nửa kia có hợp nhau không, hợp nhau ở mức độ nào đúng không? Và không chỉ những người đang yêu muốn tìm hiểu về điều này, mà cả những người Nếu bạn đang “yêu” một ai đó, bạn cũng muốn biết liệu người ấy có phù hợp với mình hay không. Vì vậy, những bạn đang yêu và sẽ yêu hãy thử xem bói tình yêu theo tỉ số dưới đây để xem mình có hợp với người ấy không nhé. Đây sẽ là động lực để bạn tấn công mạnh mẽ hơn để giành chiến thắng và xây dựng tình yêu của mình.

Cách tiến hành đọc tỷ lệ phần trăm tình yêu này rất đơn giản, điều quan trọng nhất là bạn cần có đầy đủ họ tên của cả hai người. Bây giờ hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Viết tên của hai người theo cách sau:

TÊN CỦA BẠN

NGƯỜI YÊU

TÊN CỦA NGƯỜI ĐÓ

Ví dụ:

HOÀNG THỊ LIÊN

NGƯỜI YÊU

NGUYỄN ĐÌNH LINH

Bước 2: Tìm trong tên của bạn và số của người đó các chữ cái L, O, V, E, S

Ví dụ: Theo bước 1, các chữ: HOÀNG THỊ LIÊN, NGƯỜI YÊU, NGUYỄN ĐÌNH LONG sẽ có:

  • Chữ L: có 2 chữ cái PHỤC VỤ
  • Chữ O: có 2 chữ O
  • Chữ V: có 1 chữ V
  • Chữ E: có 1 chữ E
  • Chữ S: có 1 chữ S

Bước 3: Sắp xếp số chữ số có được ở trên thành một dãy số. Ở ví dụ trên, chúng ta có dãy số: 22111. Sau đó, chúng ta sẽ đối chiếu với lời giải ở phần tiếp theo để biết câu trả lời.

Cách giải đoán bói tình yêu theo phần trăm

Với dãy số có được ở trên, chúng ta sẽ dùng nó để tính phần trăm tình yêu và độ tương hợp của hai người. Cách tính như sau:

Bạn lấy số đầu tiên cộng lần lượt với các số sau thì ta được một dãy số mới. Lặp lại điều này cho đến khi bạn nhận được một số nhỏ hơn 100 và đó là phần trăm tình yêu của bạn.

Ví dụ: Ở trên, chúng ta đã có dãy số 22111, chúng ta có:

2 + 2 = 4

2 + 1 = 3

2 + 1 = 3

2 + 1 = 3 => Ta được dãy số mới là: 4333.

Tiếp tục với dãy số: 4333 4 + 3 = 7 4 + 3 = 7 4 + 3 = 7 => ta được dãy số: 777 Tiếp tục với dãy số 777:

7 + 7 = 14

7 + 7 = 14 => ta có dãy số: 1414

Tiếp tục thêm:

1 + 4 = 5

1 + 1 = 2

1 + 4 = 5 => ta có: 525

Tiếp tục thêm:

5 + 2 = 7

5 + 5 = 10 => ta có: 710

Tiếp tục thêm:

7 + 1 = 8

7 + 0 = 7 => ta được số 87 là số cuối cùng.

Như vậy, tỷ lệ yêu thích và tương hợp của hai bạn sẽ là 87%.

>> Xem thêm: Cách xem bói tình yêu, tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Cách bói tình yêu theo% như thế này rất dễ phải không các bạn. Thử ngay bây giờ! Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng dù có xem bói bằng hình thức nào đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là cách mang tính chất tham khảo, quan trọng nhất vẫn là ở chính bạn và người ấy, vì vậy đừng bao giờ quên vun đắp để tình yêu được lâu dài, bền chặt nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hãy thường xuyên truy cập META.vn để theo dõi nhiều chủ đề hay hơn nữa nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Tìm hiểu thêm

Điểm đánh giá post