Cập nhật Canva Island – thế giới của những hòn đảo

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Canva Island – toàn thế giới của những quần hòn đảo này nhé.

Lại có thêm một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game mới của NFTs sắp được trình làng với mọi người trong tương lai mới gần đây! Một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mày mò những quần hòn đảo và góp vốn đầu tư vào nó để mang về những lợi nhuận cho mình! Đó đó là Canva Island. Hôm nay, hãy cùng Azcoinvest tìm hiểu về tựa game này và mày mò những điểm nổi trội của trò chơi này nhé!

CANVA ISLAND LÀ GÌ ?

Canva Island là một nơi được tạo bởi nhiều quần hòn đảo rất khác nhau. Tại đây, mỗi quần hòn đảo sẽ là độc lập và là thành viên duy nhất. Chúng có những vị trí, hiệu suất cao riêng không tương quan gì đến nhau và mang trên mình những nét đặc trưng riêng được tạo ra bởi người chơi.

Mỗi quần hòn đảo sẽ tiến hành chọn 2 tầm nhìn:

 • Tầm nhìn mắt chim (Góc quan sát thứ 3 – phía trên cao)
Anh chup Man hinh 2021 08 16 luc 08.52.58
Góc quan sát thứ 3
 • Tầm nhìn mắt của nhân vật (Góc quan sát thứ 1- trên mắt nhân vật)
Anh chup Man hinh 2021 08 16 luc 08.53.13
Góc quan sát thứ nhất

MỤC TIÊU CỦA NHÀ P.HÁT TRIỂN GAME

Mục tiêu của Canva Island đó là tạo ra một “siêu vũ trụ” có quy mô lớn cho những người dân chơi tự do sáng tạo quần hòn đảo của mình trên nền tảng Blockchain và nhiều nền tảng khác. Mở ra những thời cơ cho mọi người chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được vị trí cho bản thân mình mình hay xã hội của tớ theo tuỳ từng sở trường. 

Trong những quần hòn đảo của tớ, người chơi chứng minh và khẳng định có thể tự mình sáng tạo, tìm kiếm nguồn cảm hứng hay tìm tới với những người dân có chung ý tưởng, chí hướng,… làm quen với những xã hội đang tăng trưởng,…Hay thậm chí còn chỉ đơn thuần và giản dị là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng thời hạn của tớ cho môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên, quần hòn đảo mà bạn cảm thấy dễ chịu và tự do. 

Ở Canva Island, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua một quần hòn đảo để tiến hành những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng của tớ, tiến hành những ý tưởng của tớ trên đó. Tạo hình những nhân vật, lập nên những tổ chức triển khai thành viên hay xã hội, tổ chức triển khai sự kiện,… Bằng những cách này, Canva Island muốn đem lại cho những người dân chơi những thời cơ nhằm mục tiêu thể hiện đậm cá tính của riêng mình, giúp người chơi thoả sức sáng tạo, tạo ra một xã hội thu nhỏ của riêng mình. Và nhiều người chơi đoàn kết sẽ tạo thành một xã hội.

Canva Island đã và đang cố gắng nỗ lực phục vụ nhu yếu những nhu yếu khác của người chơi như:

 • Giải trí
 • Thể hiện bản thân
 • Xã hội hoá
 • Tăng tương tác với xã hội
 • Kiếm lợi nhuận

Ý tưởng

Canva Island đại diện thay mặt thay mặt cho một vũ trụ tự do. Nơi đây, mỗi quần hòn đảo sẽ đã có được một hệ sinh thái xanh riêng, một quy tắc, hiệu suất cao riêng. Không có quần hòn đảo nào là chứng minh và khẳng định giống nhau. Người chơi sẽ tiến hành đi xung quanh quần hòn đảo mà không trở thành số lượng giới hạn. Sử dụng cơ chế quần hòn đảo riêng lẻ sẽ tương hỗ khối mạng lưới hệ thống được ổn định, giúp những quần hòn đảo trở nên độc lạ và rất khác nhau. Các quần hòn đảo chứng minh và khẳng định có thể nằm trên nhiều blockchain rất khác nhau, nhưng ở đầu cuối, nó vẫn nằm chung trong một vũ trụ meta với nhau. 

Khi những quần hòn đảo xuất hiện, Canva Island sẽ cố gắng nỗ lực mang lại nhiều tính năng và hiệu suất cao mới cho vũ trụ này. Và những hiệu suất cao này (chứng minh và khẳng định có thể không phải là toàn bộ) sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu cho xã hội để tạo ra những quần hòn đảo của riêng họ. Nhờ đây, người chơi chứng minh và khẳng định có thể tự do sáng tạo và thể hiện bản thân trên “vùng đất” của tớ. Ngoài ra, những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng của bên thứ 3 chứng minh và khẳng định có thể tạo ra những quần hòn đảo cho xã hội của mình. Tại đó, những người dân chơi trong xã hội sẽ cùng nhau tăng trưởng, tạo ra một quần hòn đảo của riêng họ. 

NFT

Tính đến thời gian hiện tại, những quần hòn đảo được xây dựng trên nền tảng Ethereum với hợp đồng ERC-1155. Có thể trong tương lai, Canva Island sẽ đã có được kế hoạch viết những hợp đồng ERC-721 của riêng mình. Ngoài ra, để tạo ra những quần hòn đảo riêng không tương quan gì đến nhau trong vũ trụ chung cho P.olygon, BSC sẽ đã có được thành phần kinh tế tài chính rất khác nhau và diện mạo của chúng cũng rấtc so với những mạng khác.

Các đối tượng người tiêu dùng có sẵn dưới dạng NFT:

 • Đất đai
 • Biệt hiệu
 • Kết cấu nhân vật
 • P.hụ kiện
 • Xã hội
 • Hoạt ảnh cảm xúc (emotion animations)

Danh sách sẽ tiến hành cập nhập theo thời hạn

CÁC CHỦ SỞ HỮU HÒN ĐẢO 

Mỗi nhóm sẽ đã có được một mục tiêu riêng rất khác nhau. Nó cũng chứng minh và khẳng định có thể những nhau giữa những hòn đảo với nhau:

 • Khu vực đất đai: người chơi sẽ tiến hành cấp quyền sở hữu một trong những mảnh đất nền trên quần hòn đảo nhờ vào việc mua những mảnh đất nền ở đây. Đồng thời, người chơi sẽ đã có được quyền truy vấn vào hiệu suất cao của quần hòn đảo này trên website của mình hay được sở hữu một số trong những lợi thế nhất định theo từng quy tắc riêng của những quần hòn đảo.
 • Biệt hiệu: giúp người chơi chứng minh và khẳng định có thể đọc và phân biệt được mọi người. Đây không phải là một phần của số ví mà được tạo ra một những cách riêng lẻ và ngẫu nhiên.
 • Hoạ tiết nhân vật: thay đổi kết cấu của nhân vật khiến bạn trở nên đậm cá tính, đặc biệt quan trọng hơn.
 • P.hụ kiện: nó như những loại trang sức đẹp của toàn bộ chúng ta. Mang vào hỗ trợ cho bạn trở nên đậm cá tính, rực rỡ hơn. Một nhân vật sẽ đã có được một số trong những lượng khe cắm phụ kiện rất khác nhau.
 • Xã hội: mở rộng hiệu suất cao, chứng minh và khẳng định có thể tuyển thêm người vào, sử dụng những hình tượng để tạo ra một quần hòn đảo đặc biệt quan trọng. Nó sẽ tiến hành phân thành nhiều Lever rất khác nhau và được tùy từng số lượng những vị trí trong xã hội, kích thước quần hòn đảo,…
 • Hoạt ảnh cảm xúc (emotion animations): sẽ tiến hành bổ trợ update những hoạt ảnh độc lạ và rất khác nhau, mới lạ và thú vị.

Đang được cập nhập thêm …

BẢN ĐỒ HÒN ĐẢO ĐẦU TIÊN

Anh chup Man hinh 2021 08 16 luc 08.53.32
Bản đồ quần hòn đảo thứ nhất

Đây là map những quần hòn đảo được bán thứ nhất. 

Anh chup Man hinh 2021 08 16 luc 08.53.43

Nó chứng minh và khẳng định có thể được vốn để làm góp vốn đầu tư, tạo cơ sở hay tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng,… Sau lúc thâu tóm về những quần hòn đảo này, những chủ sở hữu sẽ nhận được những phần tiền thưởng theo từng quá trình.

Anh chup Man hinh 2021 08 16 luc 08.53.49

COINS

Từ nguồn tiền chung, sẽ đã có được một quỹ được phân loại cho chủ sở hữu của quần hòn đảo thứ nhất. Từ quỹ này, những % sẽ tiến hành phân loại cho những Lever rất khác nhau. 

Các mức % được xem như sau:

Anh chup Man hinh 2021 08 16 luc 08.57.39

Trong số đó:

a – % được phân loại trên mỗi Lever

b – số lượng những vùng đất ở những Lever

c- số lượng những vùng đất mà bạn có

x- % nhận được từ những nhóm chủ sở hữu

Sự xuất hiện của NFTs

Đối với những Lever rất khác nhau, những phụ kiện đặc biệt quan trọng sẽ tiến hành tạo ra dưới dạng NFT dưới dạng 1 mảnh/ 1 khu vực.

Giao tiếp xã hội

Các cuộc trò chuyện riêng không tương quan gì đến nhau giữa những chủ sở hữu những khu vực rất khác nhau trên đòn hòn đảo thứ nhất giúp họ chứng minh và khẳng định có thể thông tin và thảo luận về yếu tố tăng trưởng và tương lai của quần hòn đảo.

Cốt truyện trên quần hòn đảo thứ hai

Sau khi phát hành quần hòn đảo thứ hai, chủ sở hữu của những nghành cấp 5 sẽ tiến hành trao miễn phí một khu vực ngẫu nhiên của nó. Tiền thưởng sẽ tiến hành phát hành ngay sau khoản thời hạn chúng xuất hiện.

TOKENOMICS

Mã Token sẽ tiến hành sử dụng để:

 • Mua những loại NFT
 • Bỏ phiếu và quảng cáo
 • Đặt cọc 

Đang được cập nhập

 

ĐỘI NGŨ P.HÁT TRIỂN

Anh chup Man hinh 2021 08 16 luc 08.58.27

ROADMAP.

Mở rộng quần hòn đảo thứ nhất:

 • Mở rộng quần hòn đảo thứ nhất với 256 khu vực. Tạo cơ sở ổn định cho những quần hòn đảo và những hiệu suất cao điều khiển và tinh chỉnh cơ bản.
 • Điều khiển nhân vật cơ bản như nhảy, chạy nước rút, bay,…
 • Thiết kế những quy mô phim hoạt hình
 • Nâng cấp tích điện tự do đi dọc theo những vết lõm thấp và đi vào những toà nhà. Người chơi chứng minh và khẳng định có thể vượt qua nhau.
 • Nâng cấp tích điện chuyển đổi từ tầm nhìn quan sát thứ nhất và thứ 3.

Thực hiện mở những thông tin tài khoản thành viên và những hiệu suất cao cho xã hội:

 • Thực thi tích điện liên kết mạng tới quần hòn đảo mà không được uỷ quyền, với biệt hiệu hiện lên là “Ẩn danh”.
 • Nếu người tiêu dùng yêu cầu uỷ quyền, hãy tiến hành trải qua ví Metamask và gán biệt hiệu trong thời gian tạm thời cho những người dân tiêu dùng đó (6 ký tự thứ nhất của số ví tiền điện tử, sau Ox).
 • Kiểm kê, hiển thị những lô đất đã mua, ảnh đại diện thay mặt thay mặt, phụ kiện nhân vật và những thứ khác tương quan đến dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.
 • Nâng cấp tích điện chọn những thứ rất cần thiết để kích hoạt như biệt danh, ngoại hình nhân vật,…

Tạo ra quần hòn đảo tiếp theo và xây dựng những toà nhà đất của riêng bạn:

 • Đối với những hiệu suất cao trước đó, chủ sở hữu đất sẽ đã có được thêm thời cơ xây dựng những toà nhà từ voxels trên mảnh đất nền của tớ. Với việc dữ gìn và bảo vệ và trưng bày những toà nhà cho tất khắp khung hình dùng.

Tạo ra những thời cơ tương tác với môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên.

Mở cửa những trampolines, tụt giảm zipline và những thứ tương tự nó. Thay đổi thời hạn ngày và đêm, bổ trợ update ánh sáng đa năng. Tạo những ảnh đại diện thay mặt thay mặt cho nhân vật, đồng thời tăng cấp cải tiến những hình ảnh khác.

Rút mã token và chúc mừng, khuyến khích chủ sở hữu quần hòn đảo thứ nhất.

Mở rộng vũ trụ meta với những quần hòn đảo mới, độc lạ và rất khác nhau với nhiều hiệu suất cao hơn nữa.

CỘNG ĐỒNG CANVA ISLAND

 

LỜI KẾT

Anh em follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Azcoinvest Channel https://t.me/azcoinvestnews

Azcoinvest – Solana và BSC Gem https://t.me/azcoinvestgemgroup

Azcoinvest – NFT Gaming và Marketplace https://t.me/azcoinvestnft

Azcoinvest Airdrop và Bounty https://t.me/AirdropAZCoin

Twitter, Fanpage, và Tham gia nhóm Azcoinvest – Tài chính (Crypto và Forex)

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Tìm hiểu Top 5 sàn Copy trade uy tín nhất 2023