Cập nhật Chia sẻ mẫu nội dung giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Chào rất nhiều các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu đông đảo về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng trù trừ ko biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường.

với mong muốn mang đến cho khách hàng những bài viết Đánh giá chất lượng phải chăng nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp sắm sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

rất nhiều những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và số đông chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Chia sẻ mẫu nội dung giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến nguồn khách hàng tiềm năng và doanh thu của một doanh nghiệp. Bạn đang đau đầu trong việc tạo ra một mẫu nội dung giới thiệu sản phẩm ấn tượng đến khách hàng? TinoHost sẽ cùng bạn khám phá một số mẫu nội dung giới thiệu sản phẩm ấn tượng – khơi nguồn cho những ý tưởng viết bài quảng cáo hay nhất!

Yếu tố quyết định nội dung giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Trong kinh doanh online, có thể nói “dụ” được khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm là khâu khó nhất. Bên cạnh nguồn vốn và công nghệ tốt, nội dung chất lượng là cách hiệu quả để quảng bá và đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Xem Thêm  Cập nhật Hiệu ứng mồi nhử là gì? Ví dụ về hiệu ứng mồi trong kinh doanh

Lập danh sách các lợi ích sản phẩm tốt nhất

Hầu hết những người sáng tạo nội dung thường lầm tưởng rằng điều khách hàng quan tâm là sản phẩm của bạn được sản xuất như thế nào, trải qua những giai đoạn nào để đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều khách hàng thực sự cần là sản phẩm mang lại những gì và nó cải thiện cuộc sống của họ như thế nào.

mau-dung-gioi-thieu-san-pham
Thiết kế danh sách các lợi ích sản phẩm cụ thể khi viết Nội dung

Vì vậy, trước khi bắt tay vào sáng tạo nội dung, bạn nên chú ý liệt kê chính xác những lợi ích và tiềm năng mà sản phẩm có thể mang lại cho người dùng. Từ đó, biến chúng thành những nội dung mà khách hàng thực sự cần.

Giọng của quảng cáo

Giọng điệu của Content bài viết hướng tới khách hàng mục tiêu là vô cùng quan trọng. Bằng giọng nói của mình, bạn sẽ tạo được hứng thú và sự tín nhiệm để khách hàng phân biệt doanh nghiệp của bạn với các đối thủ cùng phân khúc.

Nếu làm theo cách cũ sẽ mang nội dung sáo rỗng, giới thiệu sản phẩm một cách khô khan, kém hấp dẫn. Thay vào đó, hãy để giọng điệu và phong cách viết của bài báo thể hiện điều đó với khách hàng. Điều này sẽ tạo niềm tin, sự hứng thú cao để kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Khi bạn xác định được giai điệu quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, đó là lúc bạn cần giới thiệu thương hiệu một cách hiệu quả. Vì vậy, nội dung đăng tải hãy chắc chắn rằng bạn đã xác định chính xác và rõ ràng giọng điệu xuyên suốt mỗi bài viết để tạo thành nét riêng cho thương hiệu và sản phẩm.

 • Phụ thuộc vào mục tiêu mà doanh nghiệp muốn đặt ra cho sản phẩm. Nó có thể thân thiện, sôi nổi, sang trọng hoặc dễ thương.

 • Sau đó, tạo ra một câu chuyện có thật để tôn vinh sản phẩm. Điều này sẽ thu hẹp khoảng cách, đưa cuộc trò chuyện của bạn đến với khách hàng một cách thực tế, đúng ngữ điệu mà doanh nghiệp đã xây dựng.

mau-dung-gioi-thieu-san-pham

Định hình chân dung khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Trước khi viết bài quảng cáo, bạn phải xác định rõ đối tượng của mình, đối tượng sẽ đọc và tiếp nhận thông tin từ bài viết. Khách hàng thực sự cần gì ở sản phẩm của bạn? Tất cả sở thích, nghề nghiệp và hành vi của khách hàng mà bạn nên biết. Điều này có được thông qua cuộc khảo sát, bạn sẽ biết được điều mà đại đa số khách hàng thực sự quan tâm. Chỉ khi đó, bạn mới có thể suy nghĩ về cách dẫn dắt cảm xúc của họ đến những gì họ muốn một cách hiệu quả và tinh tế.

Cái tít thu hút người đọc

Khi tạo nội dung, đặc biệt là với Facebook Content, người viết cần lưu ý vấn đề này. Mở đầu bài viết với một tiêu đề hay, hấp dẫn sẽ là yếu tố thúc đẩy người đọc đi sâu vào nội dung của bạn, chú ý đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn quảng bá. Ngược lại, nội dung dù hay đến đâu nhưng phần mở đầu không hấp dẫn, không đánh trúng tâm lý khách hàng thì họ nhanh chóng lướt qua, không đọc hết nội dung sau đó.

Đầu tư vào hình ảnh và video cho các bài báo

Ngoài nội dung hấp dẫn thì phần hình ảnh và âm thanh cũng sẽ tạo được thiện cảm chân thật nhất đối với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Hơn nữa, việc chèn hình ảnh, video là một mẹo thú vị giúp tăng hứng thú và cảm xúc để người đọc ở lại lâu hơn với bài Content của bạn.

mau-dung-gioi-thieu-san-pham
Nội dung cần đầu tư, sáng tạo, chất lượng về hình ảnh và nội dung

Kỹ lưỡng trong cách viết nội dung

Bạn nên lập dàn ý cho bản nháp, xây dựng dàn ý đầy đủ cho nội dung. Đối với một bản nháp thử nghiệm, bạn nên có sự đầu tư kỹ lưỡng về bố cục rõ ràng, về những nội dung cụ thể cần thực hiện. Nếu bản phác thảo hời hợt và sơ sài, bạn sẽ khó có thể mang đến cho bạn một bản gốc hoàn hảo.

Thông tin liên hệ là không thể thiếu

Tuy là giới thiệu sản phẩm nhưng mục tiêu cuối cùng của bạn là tỷ lệ “chốt đơn hàng” từ khách hàng, tăng doanh thu cho công ty. Vì vậy, việc trích dẫn thông tin đầy đủ và rõ ràng sẽ thể hiện tính chính trực của doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ để được tư vấn và đặt mua sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Sau khi chỉnh sửa, hài lòng với bản nháp, chúng ta hãy bắt tay vào hoàn thiện và tối ưu hóa nội dung. Vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo sự hoàn hảo khi giao cho khách hàng.

Phân loại mẫu nội dung giới thiệu sản phẩm

Mạng xã hội Facebook và Website hiện đang là một trong những kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất. Đây là mảnh đất “vàng” để các doanh nghiệp khai thác và phát triển kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, giữa thời buổi cạnh tranh khốc liệt, nếu bạn không tạo được ấn tượng và sự tin tưởng thì rất khó giữ chân được khách hàng. Để làm được điều đó, bước đầu tiên là xây dựng một bộ mặt nội dung chất lượng, độc đáo, tác động đến đúng tâm lý và nhu cầu của khách hàng.

Nội dung giới thiệu sản phẩm sẽ vô cùng đa dạng, chúng tùy thuộc vào đặc điểm của từng lĩnh vực, dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, dựa vào mục đích phân loại Nội dung, có ba loại chính như sau:

Nội dung tạo ra sự tương tác

mau-dung-gioi-thieu-san-pham
Đăng nội dung để tạo tương tác với khách hàng

Loại nội dung tương tác mà bạn sẽ gặp hàng ngày khi lướt newsfeed facebook của mình. Chúng được người viết sử dụng những thông điệp “hot trend”, những yếu tố lan truyền hoặc những ý kiến ​​gây tranh cãi. Mục đích chính của những bài đăng nội dung này là thúc đẩy lượng tương tác, thu hút bình luận, giải tỏa cảm xúc từ người dùng Facebook.

Nội dung bán hàng

Đây là dạng bài được nhiều fanpage thương mại sử dụng. Những bài đăng này sẽ tiếp cận trực tiếp khách hàng, là nguồn tạo ra doanh thu chính cho doanh nghiệp. Ngoài việc giới thiệu thông tin, thế mạnh của sản phẩm, việc lồng ghép các chương trình khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng cũng là một cách để tạo thêm sự quan tâm và chuyển đổi cho bài viết.

Nội dung hướng đến khách hàng mục tiêu

Đây là dạng Nội dung chứa đựng nhiều nguồn kiến ​​thức cụ thể về sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh. Những bài viết này sẽ là cơ hội để khách hàng có cái nhìn tốt và hiểu rõ về sản phẩm có thực sự cần thiết và hữu ích đối với họ hay không.

Một bài Content có định hướng tốt sẽ đánh vào tâm trí khách hàng, từ đó tạo ra nhiều tương tác hơn, cơ hội bán hàng cao hơn.

Một số mẫu nội dung giới thiệu sản phẩm hấp dẫn và hiệu quả:

mau-dung-gioi-thieu-san-pham
Mẫu nội dung giới thiệu sản phẩm giật tít, gây ấn tượng
mau-dung-gioi-thieu-san-pham
Mẫu nội dung hấp dẫn

Câu hỏi thường gặp về mẫu nội dung giới thiệu sản phẩm

Mô hình viết nội dung phổ biến hiện nay là gì?

Mỗi cách viết nội dung sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Hai mô hình viết nội dung và quảng cáo phổ biến và hiệu quả hiện nay là: viết quảng cáo theo phương pháp ABC checklist, viết Content theo công thức AIDA và viết Content theo công thức PAS.

Các công cụ hữu ích để giúp tìm các mẫu nội dung là gì?

Trong quá trình tạo Content không thể tránh khỏi những lúc bị kẹt ý tưởng. Bạn có thể tìm thấy các công cụ sau để giúp bạn tìm được các mẫu Nội dung ấn tượng: Facebook, BigSpy,…

Những dạng câu hỏi nào nên sử dụng trong nội dung giới thiệu sản phẩm?

 • Khách hàng của bạn là ai và họ cần gì?
 • Ưu điểm của sản phẩm / dịch vụ của bạn là gì?
 • Bạn sẽ trình bày những điểm chính nào về sản phẩm?
 • Khách hàng quan tâm đến yếu tố nào đầu tiên? Đặt thứ tự thích hợp của các nguồn thông tin?
 • Thông tin sản xuất, đổi trả, bảo hành của sản phẩm
 • Chất lượng sản phẩm cam kết, ưu đãi.

Nội dung giới thiệu sản phẩm của Website và Facebook có gì khác nhau?

Về cấu trúc, Content Website và Facebook giống nhau. Tuy nhiên, xét về phương tiện đăng tải nội dung và tâm lý khách hàng khi tìm kiếm thì sẽ khác. Khách hàng đến với Facebook cần thông tin ngắn gọn, súc tích và tùy từng sản phẩm sẽ có những yêu cầu khác nhau. Hơn nữa, Nội dung Facebook đang cần hấp dẫn, có xu hướng. Đối với trang web, thông tin được đảm bảo là đầy đủ và rõ ràng

Mọi thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp liên quan, vui lòng liên hệ ngay với TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc qua Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, cho thuê máy chủ, tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ đại chúng. Công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org