Cập nhật Creator Platform là gì? Toàn tập về tiền điện tử CTR

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Creator P.latform là gì? Toàn tập về tiền điện tử CTR này nhé.

Được xây dựng trên nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS), với mục tiêu phục vụ nhu yếu những hợp đồng thông minh, Low Code DApp,… Creator đã trao quyền cho toàn thế giới DeFi và NFT. Vậy, Creator là gì? Đồng tiện điện tử của nó là gì? Hom nay hãy cùng Azcoinvest tìm hiểu nhé!

thumb creator
Creator

CREATOR P.LATFORM LÀ GÌ?

Creator là nền tảng dịch vụ blockchain (BaaS), được chấp nhận mọi người tạo ra những Smart Contract, DApp và những dịch vụ khác trao quyền cho DeFi và NFT một những cách trực quan cho những người dân không tồn tại hoặc có ít tích điện về lập trình.

Bên cạnh đó, những tính năng blockchain của Creator sẽ tương hỗ cho những game studio và những nhà tăng trưởng chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào ngành công nghiệp blockchain và game NFT.

Với giao diện người tiêu dùng thân thiện và background phong phú chủng loại, Creator ghi điểm quá nhiều với những người tiêu dùng. Nhờ những cách điền vào một trong những số trong những thông tin ban sơ và vài cái click chuột, ai cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng những hợp đồng thông minh và DApp một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA CREATOR

Hợp đồng thông minh không cần mã (No code Smart Contract)

Dù không tồn tại kỹ năng về blockchain thì những nhà tăng trưởng vẫn chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tạo ra, xây dựng hay triển khai những SC. EVM tương thích. Bên cạnh này còn tương hỗ được nhiều ngôn từ lập trình.

Low code DApp

Ứng dụng web sẵn sàng cho sản xuất những hợp đồng thông minh đã được truy thuế kiểm toán, bộ nhớ tích hợp, AP.I và thanh toán.

Loyalty Cross-chain

Toàn bộ những dịch vụ dành riêng cho chương trình người tiêu dùng thân thiết trên blockchain. Tiết kiệm ngân sách triển khai, thời hạn hoạt động giải trí và sinh hoạt ngắn, giảm phí thanh toán thanh toán, quy đổi giữa những tổ chức triển khai và nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng.

Dịch Vụ TM DeFi

Tập trung vào việc trao đổi token để thuận tiện và đơn thuần và giản dị thanh toán hoặc trao đổi tài sản cho người tiêu dùng thân thiết.

TẠI SAO SỬ DỤNG CREATOR?

Bởi vì Creator phục vụ nhu yếu những dịch vụ tối ưu hoá, thích hợp, giúp toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể triệu tập vào việc làm marketing của tớ.

Creator
Creator

Người bán – Người sáng tạo

Người bán, người sáng tạo chứng minh và khẳng định có thể là những nhân, một nhóm hay công ty đã tạo ra hoặc ý tưởng sáng tạo ra NFT và gặp trở ngại trong việc bán chúng, hoặc khiến người tiêu dùng có những trải nghiệm dịch vụ không tốt. Họ khiến những người dân tiêu dùng gặp những trở ngại trong việc sắm sửa và thiếu sự tin tưởng so với những nền tảng trước đó. 

Bằng những cách sử dụng nền tảng Creator với nhiều dịch vụ tích hợp sẵn, những người dân tiêu dùng không phải là những người dân chuyên ngành công nghệ tiên tiến và phát triển thông tin hay lập trình vẫn chứng minh và khẳng định có thể có trải nghiệm tốt nhất trên thị trường của NFT trong việc tạo shop của riêng họ.

Nhà tăng trưởng

Ngay cả khi thiếu kiến thức và kỹ năng về nền tảng blockchain hay kinh nghiệm tay nghề kém trong việc tạo ra những ứng dụng blockchain trả phí tẻ nhạt nhưng nhận được hiệu suất thấp thì sử dụng Creator sẽ tương hỗ những nhà tăng trưởng tạo ra những DApp với thời hạn xử lý giảm, ngân sách giảm và thuận tiện cho việc tăng trưởng.

CTR TOKEN LÀ GÌ ?

CTR token là token ERC-20 của Etherum. Dự đoán tương lai, khi Creatorchain khởi chạy mainnet thì những người dân sở hữu CTR Token sẽ chứng minh và khẳng định có thể hoán đổi nó cho đồng coin CTR gốc theo tỷ trọng 1:1.

 • Name: Creator
 • Sticker: CTR
 • Total Supply: 150.000.000 CTR

CTR ALLOCATION

token allocation 1
Token Allocation

CTR SALE

 • Tokens for sale: 4.000.000 CTR
 • Tokens sold: Đang cập nhập…
 • ICO price: 0.100000 USD
 • Where to buy: Ignition (P.aid Network)
 • Soft Cap: TBA
 • % of Total Supply: 2.67%
 • Fundraising Goal: 400.000 USD
 • Accept: ETH
 • P.ersonal Cap: 100 USDT ~ 350 USDT
 • Access: P.ublic

CTR TOKEN RELEASE SCHEDULE

 • Nhà góp vốn đầu tư Angel: bị khoá 6 tháng khởi đầu từ TGE và được mở khoá dần trong một2 tháng.
 • Seed: Sẽ được mở khoá trong một0 tháng, khởi đầu tại TGE.
 • P.rivate sale: Sẽ được mở khoá trong 9 tháng, khởi đầu tại TGE.
 • team, Advisors: Bị khoá trong một0 tháng, tiếp sau đó mở dần 25% theo từng quý.
 • P.ublic sale: 33% tại TGE, 33% vào tháng thứ nhất, 34% vào tháng thứ hai.
 • Foundation: Mở khoá hơn 60 tháng.
 • P.arachaim Rewards: Mở khóa trong 60 tháng Tính từ lúc ngày trình làng mainnet.
 • Ecosytem: Mở khoá hơn 60 tháng.

CTR TOKEN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

CTR Token được sử dụng để:

 • Mua NFT của những thành phầm sáng tạo.
 • Thanh toán phí cho BaaS.
 • Thanh toán phí thanh toán thanh toán.
 • P.hần thưởng P.arachain.
 • Đổi điểm người tiêu dùng thân thiết, voucher, gift.
 • Nâng hạng thành viên.

VÍ LƯU TRỮ VÀ SÀN GIAO DỊCH CTR TOKEN

Ví tàng trữ

Chúng ta chứng minh và khẳng định có thể tàng trữ CTR Token ở ví metamask

Sàn thanh toán thanh toán

CTR Token được thanh toán thanh toán trên sàn Binance

ROADMAP.

Roadmap 4
Roadmap

MANAGEMENT TEAM

management team
Management Team

Tony Tran – CE0 và Co-founder

Có kinh nghiệm tay nghề hơn 15 năm trong ngành dịch vụ lập trình với bề dày thành tích nổi trội trong công cuộc thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho những doanh nghiệp, tiến hành những hoạt động giải trí và sinh hoạt chuyển đổi doanh nghiệp và quản trị và vận hành những thương vụ làm ăn thâu tóm về thành công xuất sắc tại Việt Nam. 

Ông giám sát ban lãnh đạo điều hành quản lý, đào tạo và giảng dạy công ty và quan hệ công chúng với giới truyền thông, tăng trưởng những kế hoạch marketing nâng cao, đầy tham vọng, tiềm năng thời hạn ngắn và tiềm năng dài hạn. Ngoài ra ông còn sở hữu kinh nghiệm tay nghề về thương mại điện tử, tăng trưởng web và công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain đã hỗ trợ ông ấy chứng minh và khẳng định có thể thao tác với nhiều đối tác chiến lược lớn nhỏ rất khác nhau.

Vivian – CMO và Co-founder

Với 8 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc làm về kế hoạch tiếp thị marketing tổng thể trong nhiều nghành như blockchain, AI, Logistic, thương mại điện tử,… nhất là với những người dân tiêu dùng Hoa Kỳ, Nhật Bản, Việt Nam,…. Vivian là một Chuyên Viên tiếp thị có phong thái sáng tạo nổi trội và sở hữu nhiều phương pháp với nhiều kinh nghiệm tay nghề tương hỗ những bộ phận như bán thành phầm bằng phương pháp xem xét, tăng trưởng, xác lập kế hoạch tiếp thị tổng thể của mình.

Chin Ngo – CTO và Founder

Chin Ngo cũng là CTO của V2B Lab và là Technical Leader của VMO AI. Anh có kinh nghiệm tay nghề thao tác lâu hơn 15 năm tại công ty lập trình số 1 tại Việt Nam. Chin Ngo thao tác trong vai trò là nhà tăng trưởng blockchain tại 8 công ty lập trình gia công ứng dụng số 1 trong hơn 5 năm, đã dẫn dắt thành công xuất sắc thật nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng dựa vào những nền tảng rất khác nhau.

Anh chịu trách nát nhiệm về tăng trưởng những kế hoạch và quyết sách rất cần thiết, đồng thời tạo lập những kế hoạch, tiến hành và tích sắt kẽm kim loại tổng hợp chỉ nan kế hoạch của V-Lab.

Leo P.ham – COO và Co-founder

Là người đồng sáng lập VIC Group và Megala Ventures, cựu CMO của VBC. Sở hữu hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề tăng trưởng quan hệ đối tác chiến lược kế hoạch và thao tác trong nghành nghề blockchain hơn 3 năm, Leo đã hỗ trợ tăng trưởng người tiêu dùng xấp xỉ hơn 30 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng blockchain.

Ricky Nguyen – Head of Marketing

Là trưởng bộ phận tiếp thị tại V2B Lab hơn 9 năm và từng thao tác tại những công ty CNTT và viễn thông số 1 toàn thế giới, có đối tác chiến lược trên toàn thế giới. Ricky có hơn hai năm kinh nghiệm tay nghề trong chương trình người tiêu dùng thân thiết dựa  trên blockchain RvàD và nền tảng CS.

Jun Tran – Marketing Manager

Jun Tran từng là CMO của VIC group và cũng là Co-founder của Megala Ventures, từng quản trị và vận hành kế hoạch đối tác chiến lược tại OKEx – Top 2 Exchange Crypto. Đồng thời, Jun Tran cũng ở hữu hơn 8 năm kinh nghiệm tay nghề về truyền thông và tiếp thị trong những doanh nghiệp truyền thống cuội nguồn và một số trong những tổ chức triển khai blockchain số 1 Việt Nam.

Tu Trinh – Business Development Manager

Tu Trinh từng là CMO của VIC Group và là Co-founder của Megala Ventures, là quản trị và vận hành kế hoạch đối tác chiến lược tại OKEx – top 2 sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử số 1 lúc bấy giờ. 

Ngoài ra, anh còn tồn tại hơn 8 năm kinh nghiệm tay nghề về truyền thông và tiếp thị trong những doanh nghiệp truyền thống cuội nguồn và một số trong những tổ chức triển khai blockchain số 1 Việt Nam.

DEVELOP.MENT TEAM

development team
Development Team

ADVISORS

advision
ADVISORS

NHÀ ĐẦU TƯ

Anh chup Man hinh 2021 09 14 luc 11.08.13
Nhà góp vốn đầu tư

ĐỐI TÁC

Anh chup Man hinh 2021 09 14 luc 11.08.51
đối tác chiến lược

CỘNG ĐỒNG CREATOR

Website

Twitter

Medium

Telegram

Gtihub

Linkedin

KẾT LUẬN

Bài viết chỉ mang tính chất chất chất thông tin, không phải là một lời khuyên góp vốn đầu tư.

 

Các bạn follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

 

Azcoinvest Channel

 

Azcoinvest – Solana và BSC Gem

 

Azcoinvest – OTC và Whitelist Marketplace

 

Azcoinvest Airdrop và Bounty

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post