Cập nhật CryptoPunks là gì? – Azcoinvest

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề CryptoP.unks là gì? – Azcoinvest này nhé.

CryptoCoins đã trở nên nổi tiếng bởi Bitcoin, nhưng Bitcoin được thiết kế chỉ để phục vụ cho việc thanh toán thanh toán và tàng trữ quyền sở hữu Bitcoin. CryptoP.unks là một thành phầm thừa kế những thuộc tính có sẵn của Bitcoin mang tên là Ethereum. Chúng được chấp nhận mã máy tính tùy ý được thực thi trên blockchain và kết quả của việc thực thi sẽ tiến hành tàng trữ vĩnh viễn. Thông thường mã được chạy trên một sever ở đâu đó và về cơ bản bạn phải tin tưởng người điều hành quản lý sever. Ethereum được chấp nhận mọi người thực thi mã, lẫn nhau thấy kết quả họ nhận được và đồng ý rằng mã đã được thực thi đúng những cách dán và công minh.

Bất kỳ ai cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng mã tồn tại trên blockchain đã được tạo sẵn để mua và bán P.unks với nhau trên phạm vi toàn toàn thế giới. Điều đáng để ý ở đấy là mã chạy CryptoP.unks không hề chịu bất kỳ sự kiểm soát nào. CryptoP.unks đã được nhúng vĩnh viễn trên blockchain. Không ai chứng minh và khẳng định có thể sửa đổi chúng. Tuy nhiên, đây không hẳn là một điều tốt nếu xét trên phương diện của nhà sáng lập. Trong trường hợp CryptoP.unks xẩy ra lỗi, thật khó chứng minh và khẳng định có thể xác lập rằng sự cố sẽ tiến hành khắc phục nhanh gọn và triệt để.

CryptoP.unks là gì?

CryptoP.unks là hình ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ 24×24 px, được tạo ra từ những thuật toán. Hầu hết chúng đều sở hữu hình thù của con người, thường là những chàng trai và cô nàng với vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương, hoặc sở hữu một phong thái táo bạo. Tuy nhiên, có một vài loại hiếm hơn được trộn lẫn trong bộ sưu tập như: Khỉ, Zombie và thậm chí còn cả những Alien kỳ quái. Mỗi punk đều phải có trang hồ sơ riêng trong số đó chứa khá đầy đủ những thuộc tính, trạng thái quyền sở hữu / để bán.

Làm thế nào sở hữu để P.unk?

 • Bước 1: Tích hợp ví MetaMask và trình duyệt Web của bạn. Điều này sẽ tiến hành chấp nhận những website (mà bạn được chấp nhận) truy vấn vào thông tin tài khoản Ethereum của bạn.
 • Bước 2: Tiếp đó, hãy mua một số trong những Ether. P.lugin MetaMask có một nút được chấp nhận bạn mua Ether từ Coinbase.
 • Bước 3: Khi bạn đã setup plugin, website này sẽ tự nhận diện được và thêm những nút được chấp nhận bạn đặt giá thầu, mua và bán punks trực tiếp trong giao diện.

Hình ảnh thực tiễn của những punks quá rộng để tàng trữ trên blockchain, một hàm băm của hình ảnh tổng hợp của toàn bộ những punks được tạo ra và nhúng vào hợp đồng. Bạn chứng minh và khẳng định có thể xác minh rằng những punks đang rất được quản trị và vận hành bởi hợp đồng Ethereum là CryptoP.unks ™ Chính thức bằng phương pháp tính toán băm SHA256 trên hình ảnh cryptopunks và so sánh nó với băm được tàng trữ trong hợp đồng.

CryptoP.unks gần như thể là một mã thông tin ERC20. Các phương pháp phục vụ nhu yếu số dư được tương hỗ để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem CryptoP.unks như một mã thông tin trong ví của tớ. Nhờ đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể biết được rằng bạn đang sở hữu lượng CryptoP.unks là bao nhiêu.

Các số liệu về CryptoP.unks

CryptoP.unks là một bộ sưu tập gồm có 10.000 NFT rất khác nhau sở hữu những quyền sở hữu riêng không tương quan gì đến nhau. Toàn bộ chúng được tàng trữ trên blockchain Ethereum. 10.000 NFT này đại diện thay mặt thay mặt cho một0.000 người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng tác động tác động rất khác nhau.

Dự án này là một trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NFT thứ nhất đã truyền cảm hứng cho trào lưu CryptoArt tân tiến. Các tờ báo cũng như những kênh truyền thông mà những tác phẩm này đã được xướng danh chứng minh và khẳng định có thể kể tới như Mashable, CNBC, The Financial Times, Bloomberg, MarketWatch, The P.aris Review, Salon, The Outline, BreakerMag, Christie’s of London, Art | Basel, The P.BS NewsHour, The Thành Phố New York Times vào năm 2018.

Và trong năm này, năm 2021, Cryptopunks trở thành Token không thể thay thế thứ nhất trên Ethereum. Bên cạnh đó, nó còn là một nguồn cảm hứng cho tiêu chuẩn ERC-721 phục vụ nhu yếu sức mạnh cho hầu hết những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số và mang tính chất chất chất sưu tầm.

cryptopunks

CryptoP.unks là một trong những0.000 nhân vật được tạo ra và tồn tại như những tác phẩm độc nhất vô nhị. Bạn sẽ không còn thể nào tìm kiếm được bất kỳ hai tác phẩm giống nhau nào trong chúng. Mỗi nhân vật trong số đó chứng minh và khẳng định có thể được sở hữu chính thức bởi một người duy nhất trên blockchain Ethereum. Ban đầu, bất kỳ ai có ví Ethereum cũng chứng minh và khẳng định có thể “claim” chúng miễn phí. Đáng tiếc thay, do số rất đông người hứng thú với những tác phẩm này quá phần đông, toàn bộ 10.000 tác phẩm đã được “claim” một những cách nhanh gọn. Hiện tại, bạn không thể nào tiếp tục claim chúng miễn phí nữa. Thay vào đó, bạn phải đổ tiền mua chúng từ ai đó trải qua thị trường được nhúng trong blockchain. Thông qua thị trường này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua, đấu giá và rao bán P.unks.

Thông qua hình tại đây, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy thông tin về tình trạng của mỗi P.unk trên thị trường. P.unks có nền màu xanh lam không phải để bán và không tồn tại giá thầu ở thời gian hiện tại. Những P.unks có nền đỏ được người chủ của chúng rao bán. Cuối cùng là P.unks có nền màu tím, hiện tại, chúng đang rất được đính kèm với giá thầu.

cryptopunks

Ngoài việc xem hướng dẫn trực tiếp trên thị trường, bạn còn chứng minh và khẳng định có thể nhận được thông tin khi tham gia Discord Chat. Nó sẽ gồm có một bot thông tin toàn bộ giá thầu, ưu đãi và bán thành phầm trong thời hạn thực.

Các số liệu thống kê hiện tại

 • P.unk có mức giá trị thấp nhất: 14.7 ETH, tương tự với 29,102 đô la
 • Số lượng P.unk đẩy ra trong một2 tháng qua: 9463 P.unk
 • Tổng giá trị sale đã đạt được: 377.04 triệu đồngô la

Giá thầu

 • Giá thầu trung bình trong năm ngoái là 24,7 ETH ($ 48.897,08 USD).
 • Giá thầu mở trung bình hiện tại là một trong những,6 ETH ($ 3,161,70 USD).
 • Tổng giá trị của toàn bộ những giá thầu hiện tại là một trong những.145,06 ETH ($ 2,266,940,73 USD).

Bạn chứng minh và khẳng định có thể truy vấn link này để xem chi tiết rõ ràng về giá thầu của những P.unk ở thời gian hiện tại.

Sales

 • Giá bán trung bình của một punk trong năm qua là 20,13 ETH ($ 39,843,12 USD).
 • Tổng giá trị của punk đã bán trong năm qua là một trong những86.597,2 ETH ($ 369.417.676,24 USD).

Chi tiết thông tin về giá cả của những punk đã bán chứng minh và khẳng định có thể được tìm hiểu thêm tại đây.

Wrapped – đóng gói

Có tổng số 272 punks được “đóng gói” để bán trên những thị trường ERC-721. Để biết thêm thông tin chi tiết rõ ràng vê quy trình này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn trang wrappunks.com.

Để xem những punk dưới dạng số đính kèm với punk đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể vào trang OpenSea.

Lời kết

Team AZ rất mong qua nội dung bài viết này những bạn đã bổ trợ update thêm được một số trong những kiến thức và kỹ năng có ích phục vụ cho việc tìm hiểu nâng cao và phân tích, định hình và nhận định góp vốn đầu tư tiền kỹ thuật số. Để liên tục update tin tức và Xu thế của thị trường crypto, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể:

 • Theo dõi website của AZcoinvest
 • Tham gia nhóm những nhóm Telegram
 • Follow

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Peckshield cảnh báo về 50 dự án bị đe dọa do kéo thảm trên BSC