Cập nhật CryptoZoon là gì ? Vũ trụ sinh vật kỹ thuật số ZOAN là gì ?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề CryptoZoon là gì ? Vũ trụ sinh vật kỹ thuật số ZOAN là gì ? này nhé.

Trong những khoảng chừng thời hạn mới gần đây, những quy mô P.lay to Earn đang là Xu thế chính trên thị trường kiến những loại game NFT trở nên càng hot hơn. Hôm nay, Azcoinvest sẽ trình làng một game kiếm tiền mới cũng đang sẵn có Xu thế nóng trên thị trường lúc bấy giờ – CtyptoZoon. Hãy theo dõi nhé!

CryptoZoon Banner
CryptoZoon là gì ?

CRYP.TOZOON LÀ GÌ ?

Giới thiệu về CryptoZoon

CryptoZoon là một trò chơi trên nền tảng game NFT, được xây dựng trên mạng lưới BSC. Lấy cảm hứng từ những mẩu chuyện về P.okemon, CryptoZoon tạo ra một nền tảng toàn vẹn về digital monster, được chấp nhận người chơi chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào trên NFT và blockchain một những cách đơn thuần và giản dị. 

CryptoZoon đặt tiềm năng cho mình là sẽ trở thành hệ sinh thái xanh thứ nhất có phối hợp giữa trải nghiệm trò chơi điện tử và sưu tầm kỹ thuật số. Điều này giúp nó trở thành một vũ trụ sinh vật kỹ thuật số. Tựa game này sử dụng những lối chơi trên NFT mới và tích thích phù hợp với khối mạng lưới hệ thống tài chính phi triệu tập dựa vào blockchain, giúp trò chơi không những là một game để vui chơi xả stress mà còn là một một khoản vốn có triển vọng.

Trong game này, toàn bộ chúng ta có:

 • CryptoZoon: tên mã token chính thức, cũng như thể loại tiền tệ được sử dụng trong game
 • ZOON: hình tượng của mã token
 • ZOAN: những sinh vật trong CryptoZoon. Không có 2 ZOAN giống nhau nên nó chứng minh và khẳng định có thể sẽ là bộ sưu tập chứng minh và khẳng định có thể mua và bán.

Động lực của nhà sáng lập

Hiện nay, ngành công nghiệp trò chơi điện tử đang rất thịnh hành với mọi người, nhất là những tựa game P.lay to Earn. Nhiều doanh nghiệp đã thử tăng trưởng và góp vốn đầu tư những khoản tiền khổng lồ vào đó để mang lại lợi nhuận vô cùng lớn. 

Thành công của trò chơi P.okemon Go do Nintendo tăng trưởng đã khiến hàng triệu người dân có cảm hứng cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tương tự trên nền tảng blockchain. CryptoZoon mang trên mình thiên chức là xây dựng một nền tảng kỹ thuật số tổng hợp của những loại quái vật được mã hoá để thu hút người tiêu dùng thường thì vì họ chứng minh và khẳng định có thể tham gia và kiếm lợi nhuận chỉ nhờ vào việc tích cực sử dụng blockchain.

Tại sao CryptoZoon chọn Binance Smart Chain

Kiến trúc của chuỗi kép BSC được chấp nhận người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể tăng trưởng và xây dựng hiệu suất cao những tài sản ứng dụng phi triệu tập (dApps) của riêng họ và cá tài sản kỹ thuật số trên một blọckchain.

Ngoài ra, BSC chứng minh và khẳng định tương thích với EVM. Nó cũng góp thêm phần tương hỗ một trong những ví DeFi phổ cập nhất – MetaMask. Nó gồm có những quy tắc định giá được tích hợp trước nên rất rất cần thiết cho nhiều loại dApp. Đồng thời, mã Token BEP.-20 được tàng trữ trên BCS được chấp nhận liên kết với những blockchain. Hơn nữa, tích điện tương thích của BSC với những chuỗi tương thích với EVM như Ethereum hoặc blockchain nhanh hơn như Solana giúp việc niêm yết mã thông tin trên những sàn thanh toán thanh toán trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn. Chi tiêu thanh toán thanh toán Ethereum đạt tới cao hơn nữa khi đồng DeFi tăng mạnh vào năm tới. Điều này chứng tỏ một trở ngại cho việc mở rộng của DeFi, không khuyến khích sự tham gia rộng tự do. Chi tiêu gas trên BSC thấp hơn 20 lần so với Ethereum

GAMEP.LAY 

Các sinh vật trên vũ trụ hành tinh CryptoZoon được sinh ra từ những loại trứng rất khác nhau, qua những quá trình tiến hoá và tăng trưởng để tăng trưởng đươc thành một phiên bản hoàn hảo nhất. Để khởi đầu quy trình sinh nở và tăng trưởng, người chơi phải trả một khoảng chừng phí bằng tokens. 

Có hai loại tăng trưởng trong CryptoZoon, đó là Trứng (Egg) ZOAN. 

Trò chơi này triệu tập vào chiến đấu Yaki Monster với những sinh vật kỹ thuật số được gọi là Zoan. Có 4 khối mạng lưới hệ thống nguyên tố tương ứng với bộ tộc Zoan trong lối chơi, và mỗi bộ toosc Zoan rất khác nhau sẽ đã có được những tích điện riêng không tương quan gì đến nhau rất khác nhau.

Khi một quả trứng được ấp và nở, Zoan sẽ ngẫu nhiên được ban cho một Cấp độ hiếm, mà Lever này sẽ đã có được trong suốt đời sống của nó trong hành tinh CryptoZoon. Có tổng số 6 Lever được sắp xếp theo độ hiếm tăng dần là:

 • Thông thường
 • Không phổ cập
 • Hiếm
 • Siêu hiếm
 • Sử thi
 • Huyền thoại

Chiến đấu

Đây là trách nhiệm hằng ngày của người chơi. Đầu tiên, bạn phải chọn những sinh vật để sử dụng trong trận chiến và trang bị vũ khí cho nó. Người chơi sẽ phải trả phí BNB để tham gia chiến đấu với kẻ thủ đã chọn. Người chơi sử dụng ZOAN để chiến đấu với quái vật Yaki. Nếu thắng lợi, người chơi sẽ nhận được Token ZOON làm phần thưởng. Người thắng lợi được lựa chọn ra dựa vào những đặc tính của ZOAN:

 • Chỉ số
 • Độ hiếm
 • Mức độ tiến hoá,…

Còn người thua sẽ nhận được một ít EXP. nhưng không tồn tại Token phần thưởng.

Độ hiếm của ZOAN còn đã cho toàn bộ chúng ta biết giá trị của NFT mà người chơi sưu tập được. Nó cũng xác lập số lượt chơi tối đa trong những 4 giờ.

Anh chup Man hinh 2021 08 18 luc 08.39.16

Nếu quân địch càng mạnh, phần thưởng bạn nhận được sẽ càng lớn. Azcoinvest khuyên bạn nên tính toán tỷ trọng thắng một những cách kỹ lưỡng và lựa chọn đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu phải khôn ngoan. Người chơi cũng chứng minh và khẳng định có thể tăng cấp ZOAN của tớ để vượt mặt được quân địch.

Đội chiến đấu

1 team của bạn phải có tối thiểu 4 ZOAN gồm có tối thiểu cả ZOAN không phổ cập (Rare 2) và ZOAN hiếm (Rare 2) hoặc gồm có tối thiểu 1 ZOAN từ Super Rare (Rare 4,5,6) để tham gia tiêu diệt quái vật Yuki.

Chien dau

Farming

Sử dụng những ZOAN dưới dạng NFT để Farm ra token ZOON. Sau đó sử dụng ZOON để tăng cấp chất lượng đội hình để chiến đấu với quái vật Yuki.

Nhân giống và tăng trưởng

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể ghép những ZOAN lại để tạo ra những thế kỷ mới. Chỉ có những ZOAN đạt tiêu chuẩn mới chứng minh và khẳng định có thể tạo ra 1 thế kỷ mới với gen của chúng.

Nhan giong va phat trien

Ngoài ra, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua trứng ở Marketplace và ấp trứng để nở ra một ZOAN trưởng thành.

Cả 2 những cách trên đều cần sử dụng ZOON token.

Huấn luyện 

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể so tài với nhau để rèn luyện và kiếm ZOON từ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu và nhận những phần thưởng xếp hạng.

Có 3 quyết sách huấn luyện là 

 • Thử thách
 • Đấu ngẫu nhiên 
 • Tạo phòng chờ

Người chơi cần nạp tối thiểu 1.000 ZOON cho từng trận đấu. Người thắng lợi sẽ lấy toàn bộ số tiền này và tăng thành tích trên bảng thành tích.

Hằng tuần sẽ vinh danh những người dân chơi có thành tích cao và trao phần thưởng cho họ bằng những ZOON token.

Marketplace

Người dùng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trứng, sinh vật trưởng thành và những vật phẩm tại đây.

Đơn vị tiền tệ được sử dụng là ZOON token và toàn bộ những thanh toán thanh toán đều phải sử dụng bằng token này.

CÁCH CHƠI

Để tham gia vào vũ trụ CryptoZoon, bạn phải có tối thiểu 1 ZOAN hay những vât phẩm. Bạn chứng minh và khẳng định có thể sở hữu chúng bằng nhiều những cách thức rất khác nhau như mua trên Marketplace hay mua từ người chơi khác.

Huong dan tgia

Bạn chứng minh và khẳng định có thể mua trứng từ Marketplace để ấp chúng trở thành những ZOAN trưởng thành có khá đầy đủ những hiệu suất cao. GIá của những quả trứng ngẫu nhiên là một trong những2.000 ZOON và 14.000 ZOON cho một quả trứng có thêm thông tin về chủng loại. Sau đó cần thêm một00 ZOON để ấp quả trứng nở thành ZOAN.

 • Thực hiện những trách nhiệm hằng ngày để sở hữu thêm ZOON token và kiếm lợi nhuận trong lúc tương hỗ CryptoZoon thoát khỏi cuộc xâm lược của quái vật Yuki.
 • Sử dụng ZOON token để sở hữu được nhiều ZOAN, tăng cấp chúng để sở hữu Lever cao hơn nữa hỗ trợ cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nâng cao lợi nhuận.

THÔNG TIN VỀ ZOON TOKEN

Zoon Token

Tên: CryptoZoon

Ticker: ZOON

Blockchain: BSC

Token Standard: BEP.-20

Địa chỉ contract: 0x9d173e6c594f479b4d47001f8e6a95a7adda42bc

Cung lưu thông: Đang cập nhập

Tổng cung ban sơ: một triệu.000 ZOON

Tỷ lệ phân loại 

P.lay to Earn

Chiến đấu với quái vật: 4%

Farm: 15%

Training: 14%

P.resale: 25%

Liquidity P.ools: 25%

Developer: 5% (Khoá một năm)

Airdrop: 2%

Anh chup Man hinh 2021 08 18 luc 08.43.31

Lộ trình mở khoá

Đang cập nhập

Mua ZOON token ở đâu ?

Chúng ta chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán ZOON token ở những sàn như P.ancakeswap, DODO, MEXC, ZT,…

Ví để tàng trữ ZOON token

ZOON token có tiêu chuẩn BEP.-20 nên mọi người chứng minh và khẳng định có thể sử dụng những loại ví có tích hơp mạng BSC như Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet,…

ROAD MAP.

roadmap
RoadMap

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP.

Đang cập nhập…

ĐỐI TÁC

Đang cập nhập…

NHÀ ĐẦU TƯ

Đang cập nhập…

CỘNG ĐỒNG CRYP.TOZOON

Website

Whitepaper

Twitter

Telegram

Facebook

Instagram

Reddit

Discord

Youtube

LỜI KẾT

Anh em follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Azcoinvest Channel https://t.me/azcoinvestnews

Azcoinvest – Solana và BSC Gem https://t.me/azcoinvestgemgroup

Azcoinvest – NFT Gaming và Marketplace https://t.me/azcoinvestnft

Azcoinvest Airdrop và Bounty https://t.me/AirdropAZCoin

Twitter, Fanpage, và Tham gia nhóm Azcoinvest – Tài chính (Crypto và Forex)

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Furucombo là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token COMBO