Cập nhật Dân số tỉnh Bình Dương 2021: Tổng dân số tỉnh Bình Dương là bao nhiêu?

Chào toàn bộ những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá rất nhiều về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng trù trừ ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường .

với mong muốn mang lại cho các bạn các bài viết phân tách chất lượng rẻ nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ mua tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

rất nhiều những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp chăm chút và hầu hết chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất
Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Dân số tỉnh Bình Dương 2021: Tổng dân số tỉnh Bình Dương là bao nhiêu?

Dân cư bình dương Năm 2021: Tổng dân số của tỉnh Bình Dương là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, cùng đọc bài viết dưới đây của META.vn để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

>>> Xem thêm: Diện tích và dân số các tỉnh ở Việt Nam 2021

Dân số Bình Dương 2021 là bao nhiêu?

Dân số Bình Dương 2021 là bao nhiêu?

Tính đến tháng 8 năm 2021, theo trang web của Tạp chí Dân số Thế giới, dân số tỉnh Bình Dương khoảng 2.678.220 người.

>>> Xem thêm:

Vị trí địa lý của Bình Dương

Vị trí địa lý của Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Bình Dương hiện có 3 thành phố: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Thuận An và Thành phố Dĩ An. Tỉnh Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30km theo quốc lộ 13. Bình Dương là tỉnh đông dân thứ 6/63 tỉnh thành của Việt Nam và cũng là tỉnh có tốc độ gia tăng dân số cơ học rất cao. Do số lượng dân nhập cư lớn nên trung bình hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Tỉnh Bình Dương là chiến khu xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử Việt Nam như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ, Tam Giác Sắt, gồm ba An và làng đặc biệt. là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên). Ngoài ra, tỉnh Bình Dương còn có khu du lịch Đại Nam nổi tiếng là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương

Tỉnh Bình Dương thuộc vùng Đông Nam Bộ và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Dương có diện tích là 2694,7km² (Số liệu năm 2019), đứng thứ 4 trong khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam. Tọa độ địa lý của Bình Dương là 10°51’46 “B – 11°30’B, 106°20 ‘E – 106°58 ‘Đ.

  • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước.
  • Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía đông giáp tỉnh Đồng Nai.
  • Tây giáp tỉnh Tây Ninh và TP.

>>> Xem thêm: Mã zip code Bình Dương: Bảng mã bưu cục, bưu cục của các bưu cục mới nhất

Trên đây là những thông tin về dân số Bình Dương năm 2021 mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại :

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Điểm đánh giá post