Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi CryptoBlades

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi CryptoBlades này nhé.

Các trò chơi P.lay to Earn đang rất được thật nhiều người quyên tâm trong thời hạn mới gần đây, phải kể tới những tựa game như Axie Infinity, My DeFi P.et, Faraland,… Trong số những trò chơi này cũng không thể bỏ qua tựa game CryptoBlades. Vì sao tựa game nó lại được mọi người săn lùng? Lối chơi của nó có đơn thuần và giản dị hay là không cũng như nó giúp người chơi kiếm tiền ra làm thế nào? Bài viết tại đây sẽ tương hỗ những bạn biết mọi thứ tương quan đến CryptoBlades cũng như thể những cách kiếm tiền với nó.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

CryptoBlades là gì?

CryptoBlades là một trò chơi trực tuyến được tăng trưởng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chơi trực tiếp trên những trình duyệt web thông dụng lúc bấy giờ như Chrome, Brave, Cốc Cốc,… Đây là một tựa game đối kháng nhập vai với lối chơi đơn thuần và giản dị, chỉ việc lựa chọn nhân vật và vũ khí tiếp sau đó giành phần thắng có mức giá trị nếu như thắng trận.

danh gia va huong dan choi cryptoblades

Điểm nổi trội của CryptoBlades

Điểm nổi trội thứ nhất cần nhắc tới đó là CryptoBlades giúp người chơi tìm kiếm được lợi nhuận lớn. Chỉ cần người chơi trang bị khá đầy đủ những vật phẩm và kỹ nặng là chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị kiếm tiền với nó.

Trò chơi này được thiết kế để ngăn ngừa những gian lận như dùng bot hoặc những yếu tố khác làm mất đi cân đối của CryptoBlades.

Trong CryptoBlades có một thị trường giúp mua và bán trao đổi những loại vũ khí, và nó cũng chứng minh và khẳng định có thể cường hoá để mạnh hơn thế nữa. Nhân vật trang bị vũ khí càng mạnh sau khoản thời hạn thắng trận sẽ tiến hành nhiều mã thông tin SKILL hơn.

Cách chơi trò chơi CryptoBlades

Nhân vật trong CryptoBlades

Sau khi đã liên kết ví với CryptoBlades, tiếp đến những bạn nên phải có nhân vật để tham gia. Mỗi thông tin tài khoản chứng minh và khẳng định có thể trang bị tối đa 4 nhân vật, thứ nhất nhân vật sẽ tiến hành lựa chọn ngẫu nhiên và kèm theo vũ khí quá trình đầu. Mỗi nhân vật sẽ đã có được 200 thể lực, mỗi trận đối kháng sẽ tiêu tốn 40 thể lực do đó chỉ đủ để đánh 5 trận đối kháng. Nhưng thể lực sẽ tiến hành tăng lại theo thời hạn.

Trong mục “P.laza” những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn nhân vật để tham gia trận đấu, tiếp sau đó vào mục “Combat” để khởi đầu chiến đấu, những quân địch sẽ hiển thị ở cuối giao diện sau khoản thời hạn chọn vũ khí. Các bạn nên xem xét sức mạnh mẽ của quân địch trước lúc ra quyết định hành động chiến đấu với họ để tăng thời cơ thắng lợi và giành phần thưởng. CryptoBlades sẽ làm mới list quân địch của những bạn trong trò chơi mỗi giờ.

Tất khắp khung hình chơi sẽ phải chi ra phí gas là BNB (BSC) để tham gia chiến đấu. Các kết quả sau trận chiến giữ được ghi vào blockchain blockchain của CryptoBlades. Thắng trận chiến sẽ tiến hành thưởng SKILL, người thua thì sẽ không còn nhận được gì cả.

Cũng như những những bạn sẽ nhận được kinh nghiệm tay nghề sau khoản thời hạn thắng trận, kinh nghiệm tay nghề này vốn để làm tăng Lever của nhân vật khi người chơi yêu cầu sử dụng nó, những nhân vật sẽ đã có được số lượng giới hạn là 255 Lever. Tất cả quy trình này cũng đều được ghi lại trong blockchain của CryptoBlades, dó này cũng tiếp tục đã có được một khoản phí gas nhỏ BNB (BSC).

danh gia va huong dan choi cryptoblades 2

Vũ khí trong CryptoBlades

Vũ khí của những nhân vật trong CryptoBlades sẽ tiến hành phân thành 5 Lever. Các bậc sẽ tiến hành xếp thành từ một sao đến năm sao, vũ khí 1 sao là vũ khí thứ nhất lúc trình làng nhân vật được lựa chọn. Vũ khí cũng tiếp tục tiến hành xếp thành 4 nguyên tố đó là: Fire, Earth, Water, Lighting.

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể tăng sức mạnh chiến đấu tổng thể bằng phương pháp rèn vũ khí mới tại “Blacksmith”. Q.uá trình rèn sẽ sử dụng RNG và tỉ lệ đúc vũ khí như sau:

 • Một sao: Chỉ số thuộc sẽ ngẫu nhiên trong tầm từ 4 đến 200, với mức trung bình sẽ là một trong những02 (25,5% sức mạnh phụ trội ở tại mức 102, tối thiểu là một trong những% và tối đa là 50%).
 • Hai sao: Chỉ số thuộc tính sẽ ngẫu nhiên trong tầm từ là một trong những80 đến 300, với mức trung bình sẽ là 240 (thêm 60% sức mạnh ở tại mức 240, tối thiểu là 45% và tối đa là 75%).
 • Ba sao: Chỉ số thuộc tính sẽ ngẫu nhiên trong tầm từ 280 đến 400, với mức trung bình sẽ là 340 (85% sức mạnh phụ trội ở tại mức 340, tối thiểu là 70% và tối đa là một trong những00%).
 • Bốn sao: Các chỉ số thuộc tính sẽ ngẫu nhiên trong tầm từ 200 đến 400, với trung bình mỗi chỉ số là 300, hay nói những cách khác là tổng số 600 (thêm một50% sức mạnh ở tại mức 600, tối thiểu là một trong những00% và tối đa là 200%).
 • Năm sao: Các chỉ số thuộc tính sẽ ngẫu nhiên từ 268 đến 400, với trung bình mỗi chỉ số là 334, hay nói những cách khác là tổng số 1002 (250,5% sức mạnh phụ thêm ở một002, tối thiểu là 201% và tối đa là 300%).

danh gia va huong dan choi cryptoblades 3

Cách cường hoá vũ khí

Đây là quy trình phối hợp hai loại vũ khí lại với nhau. Nhưng cường hoá sẽ không còn tăng cấp vũ khí cũng như không thay đổi thuộc tính và chỉ số của vũ khí.

Cường hoá vũ khí giúp tạo ra vũ khí tốt hơn và có mức giá trị hơn. Muốn thêm sức mạnh cho vũ khí những bạn chọn vào “Reforge” tiếp sau đó chọn vũ khí cần thêm.

Có ba chỉ số chứng minh và khẳng định có thể được thêm vào vũ khí bằng phương pháp sử dụng tái tạo, tùy từng cấp của vũ khí bị đốt cháy, như sau:

 • LB: Mỗi loại vũ khí có tổng số 100 điểm LB. Vũ khí một và hai sao bị đốt thêm một điểm LB, trong lúc vũ khí ba sao bị đốt thêm hai điểm LB. Một LB thêm vào đó một5 điểm sức mạnh cho vũ khí, tổng số 1500 điểm sức mạnh sau khoản thời hạn vũ khí được nâng tối đa 100/100 LB.
 • 4LB: Mỗi vũ khí chứng minh và khẳng định có thể có tổng số 25 điểm 4LB. Mỗi vũ khí bốn sao được đốt sẽ thêm vào đó một điểm 4LB. Một 4LB thêm vào đó 30 điểm sức mạnh cho vũ khí, tổng số là 750 điểm sức mạnh khi vũ khí được tăng tối đa 25/25 4LB.
 • 5LB: Mỗi vũ khí chứng minh và khẳng định có thể có tổng số 10 điểm 5LB. Mỗi vũ khí năm sao được đốt sẽ thêm vào đó một điểm 5LB. Một 5LB thêm vào đó 60 điểm sức mạnh cho vũ khí, tổng số là 600 điểm sức mạnh khi vũ khí được tăng tối đa 10/10 5LB.

Vũ khí sẽ hiển thị tổng LB, 4LB và 5LB của nó , cùng với tổng sức mạnh được thêm vào từ việc tái trang bị, hiển thị ở phần “Bonus power”. Tổng sức mạnh tiền thưởng chứng minh và khẳng định có thể đạt được trải qua việc tái trang bị là 2850.

danh gia va huong dan choi cryptoblades 6

Chiến đấu trong trong CryptoBlades

Có một số trong những điều mà người chơi nên Để ý đến trước lúc chọn đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu của tớ:

 • Loại thuộc tính của nhân vật tham gia chiến đấu
 • Loại thuộc tính của vũ khí đã chọn
 • Loại thuộc tính của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu và sức mạnh mẽ của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

danh gia va huong dan choi cryptoblades 5

P.hần thưởng khi thắng trận

Nếu thắng những những bạn sẽ nhận được hai loại phần thưởng, SKILL và kinh nghiệm tay nghề. P.hần thưởng SKILL tùy từng sức mạnh mẽ của quân địch.

SKILL và kinh nghiệm tay nghề tìm kiếm được tiếp sau đó tàng trữ cho tới khi người chơi khởi đầu thanh toán thanh toán để chuyển SKILL vào ví của mình và vận dụng kinh nghiệm tay nghề cho nhân vật của mình. Tính năng này đã được thêm vào để giảm lượng phí gas khi tham gia trò chơi.

danh gia va huong dan choi cryptoblades 4

Thị trường

CryptoBlades đã triển khai market để sở hữ và bán trao đổi nhân vật và vũ khí, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền bằng phương pháp bán những nhân vật và vũ khí ở đây.

danh gia va huong dan choi cryptoblades 3

Đồng tiền ảo SKILL

SKILL là mã thông tin gốc của CryptoBlades. SKILL chứng minh và khẳng định có thể vốn để làm mua nhân vật cũng như thể những vũ khí hoặc vốn để làm sản xuất vũ khí. Mã thông tin SKILL chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trên CryptoBlades market và những sàn DEX như P.ancakeswp, ApeSwap hoặc những sàn CEX đó là eToroX, Crypto.com, LBank, Gate.io, MEXC.

 • Token name: SKILL
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Token Standard: BEP.20
 • Contract: 0x154a9f9cbd3449ad22fdae23044319d6ef2a1fab
 • Total supply: một triệu SKILL

danh gia va huong dan choi cryptoblades 2

Kết luận

Bài viết trên đã hỗ trợ những bạn biết được những thông tin về CryptoBlades cũng như thể lối chơi những cách cường hoá những loại vũ khí giúp tăng tỉ lệ thắng trận cho những nhân vật trong game giúp những bạn có lợi nhuận cao từ trò chơi này.

Nếu bạn cảm thấy mê hoặc với Xu thế P.lay To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Tại sao OpenSea có được Gem.xyz tổng hợp NFT tốt nhất?