Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Mist

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi Mist này nhé.

Tiếp theo những trò chơi P.lay to Earn như Axie Infinity, Faraland, Alien Worlds,… Tiếp theo, cũng phải nhắc tới một tựa game tìm năng với phong thái nhập vai đó đó là trò chơi Mist. Dự án game này với nội dung hay kèm Từ đó là giao diện thích mắt nên đang rất được xã hội nôn nóng chờ đón ngày trình làng.

Bài viết tại đây sẽ định hình và nhận định và lý giải thêm về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game Mist là gì? Lối chơi của nó, cũng như những cách kiếm tiền với Mist.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

Mist là gì?

Mist là một trò chơi được tăng trưởng trên hệ sinh thái xanh Binance Smart Chain (BSC) xoay quanh NFTs, Staking và Farming. Trò chơi này dựa vào nền tảng Mist NFT trò chơi Framework (MNGF). Trong Mist sẽ đã có được những nhân vật thuộc 5 tầng lớp Crusader, Enchanter, Ranger, Shapeshifter, Witch Hunter sở hữu nhiều tích điện rất khác nhau. Người chơi chứng minh và khẳng định có thể tích lũy NFT, chiến đấu với quái vật và mày mò môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên nhập vai vô hạn.

Đặc điểm của Mist

NFT trong trò chơi nhận được khi đánh quái hiếm và những sự kiện. Các NFT trong Mist là những NFT hữu dụng và hiệu suất cao chứng minh và khẳng định có thể được chèn vào Mist trò chơi Framework và trở thành những vật phẩm đặc biệt quan trọng trong trò chơi.

Các NFT này chứng minh và khẳng định có thể được mua, bán và thanh toán thanh toán cả trong những sàn thanh toán thanh toán trong trò chơi hoặc trong những sàn thanh toán thanh toán NFT của bên thứ 3.

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể đặt cược (staking) trong trò chơi bằng phương pháp mua hoặc góp vốn đầu tư vào những thành phầm trong trò chơi, ví như quán rượu, shop tổng hợp… Staking theo những cách này, giúp người chơi thuận tiện và đơn thuần và giản dị thao tác hơn.

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể farming bằng phương pháp mua mảnh đất nền nông nghiệp, trang trại hoặc gia súc. Khi trang trại của những bạn hoạt động giải trí và sinh hoạt, những những bạn sẽ nhận được phần thưởng.

danh gia va huong dan choi mist 5

Cách chơi Mist

Trong trò chơi này như đã nói trên có 5 loại nhân vật, sau đấy là chi tiết rõ ràng về những nhân vật này:

Crusader

Đây là những chiến binh thập tự chinh được trang bị vũ khí cận chiến để chiến đấu bảo vệ lãnh thổ khỏi những con thú hung tợn.

danh gia va huong dan choi mist

Enchanter

Đây là những chiến binh chứng minh và khẳng định có thể sử dụng pháp thuật để chinh chiến và bảo vệ lãnh thổ của tớ.

danh gia va huong dan choi mist 1

Ranger

Đây là những chiến binh sư dụng sức mạnh mẽ của tự nhiên để đối phó và chiến đấu với quân địch của tớ.

danh gia va huong dan choi mist 2

Shapeshifter

Đây là những kẻ săn mồi với kỹ năng cận chiến mạnh mẽ và tự tin, chứng minh và khẳng định có thể xem họ là bậc thầy trong việc đứng vị trí số 1 mọi trường hợp.

danh gia va huong dan choi mist 3

Witch Hunter

Đây những thợ săn phù thủy sử dụng tích điện của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu để chống lại họ, phối hợp những cuộc tiến công tầm xa mạnh mẽ và tự tin với những phép thuật phòng thủ khôn khéo để hạ gục quân địch.

danh gia va huong dan choi mist 4

Đồng tiền ảo MIST

MIST là mã thông tin gốc trong trò chơi này, nó được vốn để làm hoán đổi (swap) những NFT là những vật phẩm có trong trò chơi. Mã thông tin này chứng minh và khẳng định có thể vốn để làm đặt cược (staking) để nhận phần thưởng.

Cách nhận MIST trong trò chơi

  • Giết quái
  • Hoàn thành những trách nhiệm
  • Bán những vật phẩm trong trò chơi
  • Bán NFT trong trò chơi
  • Trồng trọt

Kết luận

Trò chơi nhận vai này với giao diện thích mắt kèm Từ đó là lối chơi và diễn biến mê hoặc sẽ trình làng sớm vào khoản tháng 9 năm 2021. Chưa trình làng nhưng Mist đang là từ khoá hot đang rất được xã hội P.lay to Earn tìm kiếm trong thời hạn mới gần đây.

Nếu bạn cảm thấy mê hoặc với Xu thế P.lay To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Step Hero là gì? game NFT được xây dựng trên Polygon và Binance Smart Chain - Thông tin về HERO Token