Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Plant vs Undead

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi P.lant vs Undead này nhé.

Mọi người hầu hết đều nghe biết trò chơi P.lant vs Zombies với lối chơi mê hoặc của nó. Nhưng có một tựa game với lối chơi tương tự như vậy và kèm Từ đó chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền theo Xu thế P.lay to Earn lúc bấy giờ đó đó là P.lant vs Undead. Vậy P.lant vs Undead đúng là gì? Cách chơi và những cách kiếm tiền trong tựa game này ra làm thế nào? Bài viết tại đây sẽ lý giải những vướng mắc trên cũng như định hình và nhận định và hướng dẫn chơi P.lant vs Undead một những cách chi tiết rõ ràng.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

P.lant vs Undead là gì?

P.lant vs Undead là một trò chơi giải pháp được tăng trưởng trên hệ sinh thái xanh Binance Smart Chain (BSC). Người chơi khi tham gia sẽ sở hữu những loại hạt giống và cây cối (NFT) trong game. Sử dụng chúng để tham gia những thành phần trong game và kiếm tiền trải qua những hoạt động giải trí và sinh hoạt mua và bán trao đổi NFT hoặc phần thưởng từ trò chơi.

https://www.youtube.com/watch?v=pRFNZHkoMBA

Đặc điểm của P.lant vs Undead

Trong trò chơi này sẽ đã có được ba điểm lưu ý chính đó là:

trò chơiplay: Người chơi tham gia những quyết sách chiến đấu trong game để nhận về những phần thưởng như: Tài sản NFT, mã thông tin P.VU,…

danh gia va huong dan choi plant vs undead

Farm: Người chơi mua những hạt giống và đất trồng và tiến hành những trách nhiệm như tưới cây và đuổi quạ. Sau khi cây trưởng thành người chơi chứng minh và khẳng định có thể thu hoạch và bán trên Marketpalce thu về lợi nhuận.

danh gia va huong dan choi plant vs undead

Marketplace: Cho phép người chơi mua và bán trao đổi những loại tài sản như cây cối, hạt giống,… để thu về P.VU.

danh gia va huong dan choi plant vs undead 1

Lối chơi

Người tham gia trò chơi sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu 1 Mother tree và 6 cây cơ bản những cây này sẽ không phải là NFT chứng minh và khẳng định có thể sử dụng được trong toàn bộ những quyết sách chơi, nhưng không thể bán trên Marketplace. Các cây trồng trong game gồm có 8 hệ: Dark, Electric, Fire, Ice, Light, P.arasite, Metal, Water, Wind.

Mỗi vòng chơi, người chơi được phép dùng 1 cây mẹ và 8 cây con rất khác nhau. Vị trí của cây rất quan trọng, nếu những cây cùng hệ được xếp gần nhau tạo ra đòn tiến công với sát thương to nhiều hơn.

Người chơi phải bảo vệ Mother tree tránh khỏi những tiến công của những Undead. Thông qua mỗi trận đấu, người chơi sẽ chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được P.VU nếu như người chơi là người thắng lợi. P.VU này sẽ tiến hành sử dụng để sở hữ hạt giống và cây trồng trên Marketplace.

Chế độ chơi

Survival: Người chơi sẽ bảo vệ cây mẹ bằng phương pháp giết những Undead. Sau mỗi vòng, người chơi sẽ nhận về tích điện ngẫu nhiên, nguồn tích điện này vốn để làm tăng cấp và thay đổi vị trí của cây.

Arena: Chế độ này đang trong quá trình tăng trưởng. Theo như Whitepaper thì ở quyết sách này, ngoài việc bảo vệ cây mẹ, người chơi chứng minh và khẳng định có thể triệu hồi những Undead để chiến đấu với những người chơi khác, ai tồn tại lâu hơn sẽ thắng lợi trận đấu.

danh gia va huong dan choi plant vs undead 1

Cách chơi P.lant vs Undead

Cập nhật sau khoản thời hạn bản chính thức trình làng.

Đồng tiền ảo P.VU

P.VU là mã thông tin gốc của trò chơi P.lant vs Undead. Mã thông tin này được vốn để làm mua những hạt giống và cây trồng trong game. Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sở hữu mã thông tin P.VU để nhận được lãi suất vay mỗi tuần tự động hóa cộng trực tiếp vào ví của những bạn và chứng minh và khẳng định có thể sử dụng bất kể lúc nào.

  • Name: P.VU
  • Contract: 0x31471e0791fcdbe82fbf4c44943255e923f1b794

Kết luận

Tựa game P.lant vs Undead này với lối chơi không hề quá xa lạ với những người chơi kèm theo với tính năng kiếm tiền khi tập luyện sau khoản thời hạn trình làng chính thức chứng minh và khẳng định có thể tạo nên xã hội tham gia lớn.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  9D NFT là gì? Dự Án Game NFT Võ Hiệp 9D NFT Chơi Game Kiếm Tiền Sở Hữu COGI Token, Xu Hướng Mới Của GameFi