Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi The Sandbox

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi The Sandbox này nhé.

Hiện nay quá nhiều game NFT được trình làng để phục vụ nhu yếu Xu thế P.lay to Earn của người chơi. Nhưng toàn bộ chúng ta không thể bỏ qua một tựa game mang tên là The Sandbox, đấy là một toàn thế giới ảo khi tham gia những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền trải qua kỹ năng chơi game của bạn.

Bài viết tại đây sẽ định hình và nhận định và hướng dẫn những bạn chơi game The Sandbox một những cách chi tiết rõ ràng, cũng như lý giải thêm những thông tin tương quan đến trò chơi này.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

The Sandbox là gì?

The Sandbox là một trò chơi toàn thế giới ảo được tăng trưởng trên nền tảng Ethereum (ETH). Bên cạnh đó, người chơi chứng minh và khẳng định có thể tạo ra mã thông tin NFT và sử dụng chúng trong những trò game P.lay Maker.

Khi tham gia chơi The Sandbox, những bạn toàn quyền quản trị và vận hành toàn bộ tài sản trong trò chơi của tớ và không phải chịu sự quản trị và vận hành của nhà điều hành quản lý game.

https://www.youtube.com/watch?v=wSvnGQ.xSjLc

Các thành phầm trên The Sandbox

The Sandbox gồm những thành phầm như: VoxEdit, NFT Markeplace, trò chơi Market, Land. Sự phối hợp này phục vụ nhu yếu trải nghiệm cho những người dân chơi toàn vẹn nhất chứng minh và khẳng định có thể. Các thành phầm này mang lại quyền lợi nhiều hơn thế nữa cho những người dân chơi bằng phương pháp được chấp nhận họ đảm bảo quyền sở hữu cho những thành phầm họ tạo ra trong game.

VoxEdit

VoxEdit là một gói tạo quy mô 3D và NFT miễn phí được chấp nhận người tiêu dùng tạo những đối tượng người tiêu dùng 3D như con người, thú hoang dã, xe cộ, tán lá, công cụ và vật phẩm.

  • Modeler: Tận dụng tối đa tích điện sáng tạo của người chơi. Từ người mới khởi đầu cho tới những Chuyên Viên, bất kỳ ai cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo ra những sáng tạo tuyệt vời nhờ bộ công cụ mạnh mẽ và tự tin và giao diện thân thiện với những người tiêu dùng của The Sandbox.
  • Animator: Cho phép thay đổi cấu trúc của những nhận vật với khối mạng lưới hệ thống Skeleton của trò chơi.
  • NFT Marke: Mua bán và thanh toán thanh toán tài sản VoxEdit trên thị trường của The Sandbox và kiếm tiền từ sáng tạo. 95% toàn bộ những thanh toán thanh toán thuộc về người sáng tạo!

danh gia va huong dan choi the sandbox 6

NFT Marketplace

Đây là nơi được chấp nhận người chơi tải lên, xuất bản và bán những tác phẩm NFT của tớ được tạo bằng VoxEdit. Đầu tiên, những tác phẩm được tải lên mạng IP.FS để phục vụ nhu yếu tàng trữ phi triệu tập và sau này được ĐK vào blockchain để chứng tỏ quyền sở hữu. Khi hoàn thành xong, tác phẩm trở thành tài sản chứng minh và khẳng định có thể được bán trên NFT Marketplace.

danh gia va huong dan choi the sandbox 5

trò chơi Maker

trò chơi Maker được chấp nhận người chơi tạo những trò chơi 3D miễn phí. Không cần viết mã nhờ những công cụ tạo ngữ cảnh trực quan để tạo ra những trò chơi 3D trong vài phút.

danh gia va huong dan choi the sandbox 4

Land trong The Sandbox

Đây là đất kỹ thuật số trong The Sandbox, người chơi mua về để xây dựng trải nghiệm tương tác. Sau khi sở hữu Land, người chơi chứng minh và khẳng định có thể đưa nó vào trò chơi và Content. Mỗi Land là một mã thông NFT (ERC-721) nằm trên blockchain Ethereum.
Tổng cộng có số lượng giới hạn là một trong những66.464 Lands sẽ tồn tại trong The Sandbox, mỗi Land được chứa trong một map tạo thành metaverse The Sandbox.

  • Land: Là đơn vị chức năng Sandbox cơ bản trên map. Mỗi Land gồm có 96 x 96 mét trong toàn thế giới trò chơi, vừa đủ lớn để trải nghiệm trò chơi.
  • Bất động sản: Là sự phối hợp của nhiều Land. Đây là nơi để những nhóm người sáng tạo để tạo ra trải nghiệm trực tuyến to nhiều hơn và phong phú hơn.

danh gia va huong dan choi the sandbox 3

Bán trước LAND

Nếu người chơi muốn sở hữu một mảnh Land trên The Sandbox metaverse, người chơi chứng minh và khẳng định có thể tham gia một trong những sự kiện bán trước của The Sandbox, những gói Land có sẵn trong thuở nào hạn ngắn với chiết khấu đáng kể.

danh gia va huong dan choi the

Đồng tiền ảo SAND

SAND là một mã thông tin tiện ích ERC-20 được xây dựng trên blockchain Ethereum đóng vai trò là cơ sở cho những thanh toán thanh toán trong The Sandbox.

Tính năng của SAND Token

  • Truy cập nền tảng Sandbox: Người chơi sử dụng SAND để chơi trò chơi, mua thiết bị hoặc tùy chỉnh nhân vật Avatar của Mình. Người sáng tạo tiêu pha SAND để sở hữu được những thành phầm trong game như Land và trải qua việc đặt cược (staking).
  • Q.uản trị: SAND là mã thông tin quản trị được chấp nhận chủ sở hữu tham gia vào những quyết định hành động Q.uản trị trên nền tảng, sử dụng cấu trúc DAO. Họ chứng minh và khẳng định có thể tiến hành quyền biểu quyết so với những yếu tố chính như phân loại tài trợ cho những người dân sáng tạo nội dung và trò chơi cũng như ưu tiên tính năng trên lộ trình nền tảng. Chủ sở hữu SAND chứng minh và khẳng định có thể tự bỏ phiếu hoặc ủy quyền quyền biểu quyết cho những người dân chơi khác mà người ta lựa chọn.
  • Staking: SAND được chấp nhận đặt cược, mang lại lệch giá thụ động trên Lands.
  • Mô hình thu tiền phí: 5% của toàn bộ thanh toán thanh toán được tiến hành bằng mã thông tin SAND sẽ tiến hành tính phí, với 50% lệch giá sẽ tiến hành chuyển đến P.ool staking làm phần thưởng cho những chủ sở hữu mã thông tin đặt cược mã thông tin SAND và 50% cho Nhà sáng lập.
  • Foundation: Là quỹ tài trợ cho hệ sinh thái xanh của The Sandbox, phục vụ nhu yếu những khoản tài trợ để khuyến khích sản xuất nội dung và trò chơi tương tác rất chất lượng. Cho đến nay, Q.uỹ đang tài trợ cho hơn 15 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơi và cấp cho hơn 100 nghệ sĩ để sản xuất NFT trước lúc trình làng công chúng vào quý IV năm 2020. Định giá tổng thể của metaverse sẽ tăng thêm trải qua việc định giá toàn bộ những trò chơi do quỹ tài trợ.

danh gia va huong dan choi the sandbox 2

Kết luận

Thông qua nội dung bài viết này những bạn đã và đang thấy được tiềm năng của nền tảng game The Sandbox, phục vụ nhu yếu cho những người dân chơi phong phú chủng loại về kiểu những cách kiếm tiền trải qua kỹ năng chơi game và sự sáng tạo khi tập luyện game. Chúc những bạn tham gia The Sandbox và đem về nhiều phần thưởng có mức giá trị to nhiều hơn.

Nếu bạn cảm thấy mê hoặc với Xu thế P.lay To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Zcash ($ ZEC) là gì? Chuyển tiền ẩn danh được cung cấp trên Zcash