Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Thetan Arena

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi Thetan Arena này nhé.

My DeFi P.et là một trong số những game đạt thành công xuất sắc vang dội của KardiaChain. Tiếp tục đà tăng trưởng của P.lay To Earn, Đội ngũ Kardiachain sẽ mang lại một game thuộc thể loại thể thao điện tử mang tên là Thetan Arena.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

Thetan Arena là gì?

Thetan Arena là game MOBA và Battle Royale dựa vào blockchain với nhiều thiết kế gameplay thú vị, độc lạ và rất khác nhau và hướng kinh tế tài chính trong game. Thetan Arena được xây dựng bởi Wolffun, một nhà tăng trưởng trò chơi điện tử số 1 tại Việt Nam. Wolffun đã tạo ra hai trò chơi nổi tiếng trên GoogleP.lay là Tank Raid Online và Heroes ’Strike, với trên 10 triệu lượt tải xuống. Thetan Arena là tầm nhìn về một trò chơi MOBA / Battle Royale mê hoặc giúp vô hiệu hầu hết những rào cản thường thấy để tạo ra “trải nghiệm chơi game xã hội hóa” thực sự và quy mô P.lay-To-Earn.

Thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena hay Đấu trường Trực tuyến Nhiều Người chơi) đã là một gã khổng lồ của ngành thể thao điện tử, trong lúc Battle Royale là hiện tượng kỳ lạ tiên tiến và phát triển nhất trong ngành công nghiệp game chính thống trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, chúng chứng minh và khẳng định có thể hơi phức tạp so với những người dân chơi mới. Hơn nữa, những tính năng tokenomics và trò chơiFi trong trò chơi là nguồn lực chính của những trò chơi dựa vào blockchain để phù thích phù hợp với cả game thủ và nhà góp vốn đầu tư.

Do đó, Thetan Arena là mục nhập hoàn hảo nhất cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm một thể loại game chứng minh và khẳng định mới. Thiết kế của Thetan Arena với tầm nhìn từ trên xuống của map tổng thể; những nhân vật và môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên tân tiến và đơn thuần và giản dị nhưng vẫn cổ xưa và hoài cổ, điều này sẽ nâng cao tầm nhìn của người chơi và không khí để hành vi. Cơ chế cốt lõi triệu tập vào cả kỹ năng thành viên của người chơi và tinh thần đồng đội để hoàn thành xong một vòng và giành được phần thưởng tốt nhất chứng minh và khẳng định có thể.

Về khía cạnh NFT của trò chơi, nền kinh tế thị trường tài chính trong trò chơi của Thetan Arena xoay quanh Thetan Coin để triệu hồi những Anh hùng Cao cấp để chơi hoặc rút về tiền mặt; và Đá quý để tăng trưởng Anh hùng Cao cấp thành Anh hùng Thetan hoặc đặt cược vì quyền lợi của bạn. Người chơi cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào thị trường NFT để thanh toán thanh toán Anh hùng thời thượng hoặc đặt cược Anh hùng trong Thetan Vault để nhận lệch giá được san sẻ từ phí hệ sinh thái xanh.

Dưới đấy là một số trong những tính năng sắp có trong trò chơi và ngoài trò chơi:

 • Nhiều người chơi trong thời hạn thực
 • Mô hình P.lay To Earn
 • Anh hùng Thetan
 • Sự kiện đặc biệt quan trọng
 • Giải đấu thể thao điện tử
 • Hoạt động tương tác ảo

Đội ngũ tăng trưởng

 • Mr. Tri P.ham (CEO/Co-Founder KardiaChain và My DeFi P.et): Blockchain Advisor
 • Mr. Dung P.han (CBO KardiaChain): CMO
 • Mr. Danny Doan (CEO K300 Ventures): CIO và Blockchain Economy Design
 • Mr. Tuan Tran (Co-Founder VIC Community): Blockchain Engineer Lead

danh gia va huong dan choi thetan arena 2

Cùng những thành viên khác của Wolffun là: Hoang So, Yoko, Duc Dinh, Dai Q.uoc, Khanh Nguyen…

danh gia va huong dan choi thetan arena 3

Cách chơi game Thetan Arena

Battle Royal

Sống sót với bạn hữu hoặc là người phái mạnh ở đầu cuối đứng. Thể hiện kỹ năng của bạn và tồn tại trong một trận chiến lớn giữa 42 người chơi / 21 tay đôi trong này.

https://www.youtube.com/watch?v=e6Q.kthx7kho

Death Match

Lập một nhóm 4 người chơi và chiến đấu với những người dân khác. Dẫn dắt đồng đội của bạn và đưa toàn bộ họ đến thắng lợi vẻ vang.

https://www.youtube.com/watch?v=sZz9Q.XMzQ8s

Super Star

Bạo lực không phải lúc nào thì cũng là câu vấn đáp, nhưng những super star thì có. Tập hợp đội của bạn, bảo vệ lẫn nhau và chiếm lấy những super star trước lúc quân địch đạt được trong quyết sách này.

https://www.youtube.com/watch?v=DljQ.fL4OJs4

Tower Destroy

Chế độ này được lấy cảm hứng từ những trò chơi MOBA truyền thống cuội nguồn, nơi bạn và nhóm của bạn lao về phía địa thế căn cứ của đối phương và hạ gục (tháp) của chúng.

tin tức thêm về Thetan Arena chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy tại:

tin tức về Thetan Coin

Thetan Coin là đơn vị chức năng tiền tệ ingame chính của Thetan Arena, chứng minh và khẳng định có thể đạt được bằng phương pháp chơi những quyết sách trò chơi và tham gia
trong nhiều hoạt động giải trí và sinh hoạt khác. Thetan Coin vốn để làm:

 • Bán thành tiền mặt
 • Trao đổi
 • Mở hộp anh hùng Thetan

danh gia va huong dan choi thetan arena

tin tức về Thetan Gem

Thetan Gem là một đơn vị chức năng tiền tệ khác trong game, mà người chơi chứng minh và khẳng định có thể tích trữ để tham gia những hoạt động giải trí và sinh hoạt như Staking hay tiến hoá anh hùng.

danh gia va huong dan choi thetan arena 1

Lộ trình tăng trưởng

danh gia va huong dan choi thetan arena 4

Nhà góp vốn đầu tư và đối tác chiến lược

danh gia va huong dan choi thetan arena 5

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Algorand là gì? Điểm nổi bật của hệ sinh thái Algorand đang được chú ý