Cập nhật Điện thoại không nhận Sim

Chào rất nhiều các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá rất nhiều về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tậu 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng trù trừ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường.

với mong muốn đem lại cho khách hàng các bài viết Nhận định chất lượng thấp nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó , mọi Anh chị em sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ tậu mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và hồ hết chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Điện thoại không nhận Sim

Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải tình trạng điện thoại Android không nhận sim gây khó chịu cho người dùng. Vậy bạn phải làm gì khi gặp phải tình huống này?

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục nhanh lỗi này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất bg-4-1 Khắc phục nhanh lỗi điện thoại Android không nhận SIM

Tắt chế độ trên máy bay

Khi bật chế độ trên máy bay, điện thoại của bạn sẽ không hiển thị thanh tín hiệu SIM, vì vậy bạn có thể nhầm tưởng rằng điện thoại của mình không nhận diện được SIM. Bạn chỉ tắt chế độ máy bay đi và có thể sử dụng SIM như bình thường.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-3-2 Khắc phục nhanh lỗi điện thoại Android không nhận SIM

Kiểm tra tín hiệu điện thoại trong khu vực của bạn

Nguyên nhân có thể do khu vực bạn đang đứng có tín hiệu điện thoại yếu. Bạn nên di chuyển ra không gian thoáng hoặc cao hơn để điện thoại có thể thu tín hiệu tốt hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ngày 2-3-2 Khắc phục nhanh lỗi điện thoại Android không nhận SIM

Xem thêm:

Khởi động lại điện thoại

Điều tiếp theo mà bạn có thể thử là khởi động lại điện thoại của mình. Thao tác này nhằm làm mới và chạy lại hệ thống, giúp điện thoại có thể nhận ra SIM của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-2-4 Khắc phục nhanh lỗi điện thoại Android không nhận SIM

Kiểm tra và làm sạch khe cắm SIM

Nếu khởi động lại máy vẫn không được, bạn vui lòng tháo khe cắm SIM ra xem khe cắm có bị gãy, hỏng không. Nếu nó không bị hỏng, hãy làm sạch khe cắm SIM rồi lắp lại vào điện thoại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất dien-phone-nhan-sim-nhung-khong-co-song-1 Sửa nhanh lỗi điện thoại Android không nhận SIM

Mang đến Trung tâm bảo hành / Trung tâm sửa chữa có uy tín

Bạn đã làm mọi cách nhưng điện thoại vẫn không nhận SIM? Lúc này bạn nên mang điện thoại đến Trung tâm bảo hành / Trung tâm sửa chữa uy tín để được kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa cho bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CONG-TAC-N5 Khắc phục nhanh lỗi điện thoại Android không nhận SIM

Kết thúc

Hi vọng với những thủ thuật Android trên đây, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được lỗi điện thoại Android không nhận SIM. Chúc may mắn.

MUA ĐIỆN THOẠI ANDROID GIÁ SIÊU TỐT!

[commentS]

Điểm đánh giá post