Cập nhật Doanh thu Viettel Store tăng trưởng gần 40% so với cùng kỳ năm trước | Công nghệ

Thông tin mới nất về Doanh thu Viettel Store tăng trưởng gần 40% so với cùng kỳ năm trước | Công nghệ

Doanh thu Viettel Store tăng 40% so với năm trước 1Hình minh họa. (Nguồn: Viettel)

Đại diện Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết doanh thu quý III / 2021 của hệ thống cửa hàng bán lẻ Cửa hàng Viettel tăng trưởng gần 40% so với cùng kỳ năm trước.

Mức tăng trưởng này cao gần gấp 3 lần so với mức bình quân của thị trường (16% – Nguồn: GFK) và là con số cao nhất mà Viettel Store đạt được sau 15 năm hoạt động.

Dự kiến ​​cuối năm 2021, Doanh thu của Viettel Store đạt 7.400 tỷ đồng, hoàn thành 134% kế hoạch và tăng trưởng 56% so với cùng kỳ.

[Xúc tiến thương mại trực tuyến: “Cánh tay phải của người khổng lồ”]

Là một trong 4 trụ cột phát triển, logistics và thương mại điện tử do Viettel đầu tư, dẫn dắt 4 xu hướng bán lẻ hàng đầu trong giai đoạn bình thường mới gồm: Mô hình cửa hàng hỗn hợp đa kênh; tái cấu trúc hoạt động từ cửa hàng vật chất, kho bãi trở lại trụ sở văn phòng; nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số trong các cửa hàng và siêu thị; quan tâm đến sức khỏe và trách nhiệm xã hội.

Khách hàng mua điện thoại, máy tính, đồng hồ, phụ kiện công nghệ mới nhất, v.v. Hệ thống bán lẻ Viettel cũng có thể trải nghiệm mua sắm đa nền tảng với mô hình bán hàng đa kênh.

Các gian hàng chính hãng của Viettel đều có trên các trang thương mại điện tử uy tín. Hoạt động bán hàng được chuyển sang nền tảng trực tuyến, tương tác kỹ thuật số thông qua hệ thống ứng dụng trợ lý ảo Callbot và Chatbot cũng được đưa vào vận hành … /.

Minh Sơn (Vietnam +)

Điểm đánh giá post