Cập nhật DPR là gì? Tập hợp đầy đủ thông tin bạn cần biết về dự án Deeper Network

Chào phần nhiều những bạn độc giả thân mến, là một người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu hầu hết về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng do dự ko biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang sở hữu trên thị trường.

mang mong muốn đem lại cho Cả nhà những bài viết Đánh giá chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp tậu mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp chu đáo và số đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề DPR là gì? Tập hợp đầy đủ thông tin bạn cần biết về dự án Deeper Network

Thế hệ Web 3.0 được coi là tương lai của internet toàn cầu. Xu hướng này có thể mở ra một cuộc cách mạng, thay đổi hành vi của người dùng internet. Tuy nhiên, để Web 3.0 thay thế hoàn toàn Web 2.0 đòi hỏi sự hỗ trợ của nhiều nền tảng như DPR (Mạng sâu). Vậy DPR là gì? Nền tảng này đặc biệt như thế nào?

DPR (Mạng sâu hơn) là gì?

DPR (Deeper Network) cung cấp cho người dùng giải pháp truy cập internet một cách an toàn, bảo mật và tuyệt đối riêng tư. Cùng với đó là tích hợp mô hình kinh tế thông minh dựa trên công nghệ blockchain. Thông qua Khung SDK nền tảng cốt lõi, Deeper Network sẽ tham gia tích cực vào quá trình phổ biến thế hệ Web 3.0.

Xem Thêm  SportFi là gì? Những game phát triển trên hệ sinh thái SportFi và SPOFI token
DPR (Deeper Network) mang đến cho người dùng giải pháp truy cập internet một cách an toàn
DPR (Deeper Network) mang đến cho người dùng giải pháp truy cập internet một cách an toàn

Deeper Network tự hào là một trong những công ty tiên phong về blockchain phi tập trung trong việc tạo ra một môi trường internet riêng tư, an toàn và bình đẳng. Dù chỉ mới triển khai từ năm 2018 nhưng DPR đã có nhiều bước tiến tích cực. Người dùng luôn đóng vai trò trung tâm trong Deeper Network.

Hiện tại, nền tảng Deeper Network vẫn đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng Web 3.0. Bên cạnh đó, có một cổng truy cập an toàn, cho phép tất cả mọi người tham gia vào cuộc cách mạng internet.

Deeper Network giúp giải quyết những vấn đề gì?

Deeper Network ra đời để giúp giải quyết nhiều vấn đề mà ngày nay internet vẫn đang gặp phải.

Vấn đề mà Internet đang gặp phải

Internet hiện tại vẫn chưa hoàn toàn an toàn và được kiểm duyệt
Internet hiện tại vẫn chưa hoàn toàn an toàn và được kiểm duyệt

Internet ngày nay vẫn phải đối mặt với ba thách thức lớn. Cụ thể như:

  • Môi trường internet không có tính bảo mật tuyệt đối: Nhiều cuộc tấn công mạng vẫn diễn ra thường xuyên, phần mềm độc hại, trang web độc hại vẫn tràn lan.
  • Người dùng Internet bị kiểm duyệt: Người dùng Internet vẫn bị kiểm soát, cụ thể ở đây là kiểm duyệt và chặn thông tin từ các chính phủ.
  • Quyền riêng tư của người dùng không được đảm bảo: Nhiều nhà cung cấp dịch thuật vẫn ngầm thu thập thông tin người dùng. Sau đó, họ bán dữ liệu người dùng cho bên thứ ba. Do đó, quyền riêng tư của người dùng không thể được đảm bảo.

Câu trả lời được đưa ra bởi Deeper Network

Để giải quyết những thách thức trên, Deeper Network đã đưa ra nhiều câu trả lời. Từ thực hiện phần cứng đến hoàn thành truyền dữ liệu.

Giải pháp phần cứng Deeper Connect

Giải pháp phần cứng mạng sâu hơn
Giải pháp phần cứng mạng sâu hơn

Giải pháp phần cứng của Deeper Network được chia thành nhiều mũi nhọn. Đầu tiên, người dùng cần sử dụng một bộ thiết bị có tên là Deeper Connect. Thiết bị này cài đặt vào bộ định tuyến và trung tâm hiện đại. Quá trình bố trí như vậy giúp người dùng không còn phải lo lắng về việc danh tính của mình có bị lộ hay không.

Hệ điều hành AtomOS

Đóng vai trò trung tâm trong mạng của Deeper Network là hệ điều hành AtomOs. Đây là một hệ điều hành cực kỳ tiên tiến, do chính DPR phát hành. Đồng thời, đây cũng là một trong những hệ điều hành keyless tiên phong hiện nay. AtomOs có hiệu suất mạnh mẽ, thích ứng tốt với nhu cầu mở rộng nhờ thiết kế không khóa.

Giao thức Trident

Giao thức Trident của Deeper về cơ bản là một giao thức được chia sẻ. Nó hoạt động phi tập trung trên nền tảng blockchain, kết hợp với công nghệ đào đường hầm và công nghệ định tuyến thông minh. Để nâng cao khả năng bảo mật, trải nghiệm người dùng.

Giao thức Trident của Deeper là bản chất của một giao thức chia sẻ
Giao thức Trident của Deeper là bản chất của một giao thức chia sẻ

Nhờ Giao thức Trident, các chương trình kiểm duyệt mạng đã bị vô hiệu hóa. Nhờ đó, dữ liệu của người dùng luôn được bảo mật, băng thông được tối ưu hóa, độ trễ khi truyền dữ liệu cũng được giảm thiểu đáng kể.

Xem Thêm  Ubeswap là gì? Đặc điểm nổi bật và đáng giá đầu tư vào của và token UBE

Sở dĩ Trident Protocol có thể làm được tất cả những điều trên là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của nhiều công nghệ. Bao gồm mã hóa dữ liệu, quay lén vào mạng nội bộ, đánh lừa giao thức, ..

Công nghệ ghép kênh IP

IP Multiplexing là công nghệ độc quyền của Deeper Network có chức năng điều chỉnh địa chỉ IP về không. Quá trình điều chỉnh này đảm bảo rằng địa chỉ IP của bộ định tuyến tương thích, để tương tác với internet. Từ đó, mang đến trải nghiệm cắm và xay đích thực cho các thiết bị phần cứng Deeper Connect.

Giải pháp truyền dữ liệu

Ngoài giải pháp phần cứng, tạo hệ điều hành riêng, Deeper Network còn đầu tư vào quy trình truyền dữ liệu riêng.

DPN. Mạng chia sẻ băng thông

DPN – Mạng riêng phi tập trung được thiết kế như một mạng chia sẻ băng thông hoạt động theo hướng P2P phi tập trung. Điều này có nghĩa là mạng không bị kiểm duyệt bởi một máy chủ duy nhất, được phân phối và không bị kiểm duyệt.

Nhờ vậy, quyền riêng tư của người dùng gần như được đảm bảo tuyệt đối. Dữ liệu người dùng không được thu thập bởi bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào.

Mỗi nút hoạt động như một máy khách và máy chủ cùng một lúc. Node khi đóng góp băng thông cho mạng sẽ được thưởng. Nhờ sự đóng góp băng thông này, toàn bộ hệ thống mạng đã hoạt động an toàn hơn, quyền lực không bị tập trung vào một bên.

Web phi tập trung – DWeb

Deeper Network cho phép mọi người dùng dễ dàng xây dựng web của riêng họ. Theo đó, IP máy chủ luôn được ẩn nên có thể chống lại các cuộc tấn công và kiểm duyệt. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp cơ sở hạ tầng để triển khai Web 3.0. Bao gồm một số nền tảng phi tập trung như dDNS, dCDN và CDN.

Deeper Network cho phép mọi người dùng dễ dàng xây dựng web của riêng họ
Deeper Network cho phép mọi người dùng dễ dàng xây dựng web của riêng họ

Trong đó dDNS là một dạng cấu trúc phân tích IP, kiểm tra các dịch vụ internet. Cơ sở hạ tầng dDNS đóng vai trò trung tâm trong việc thúc đẩy môi trường internet dân chủ và phi tập trung hơn. Đồng thời mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Mặt khác, CDN cải thiện tốc độ trình duyệt thông qua bộ nhớ đệm. Nhờ đó, trải nghiệm của người dùng được cải thiện đáng kể, tốc độ truy cập cũng nhanh hơn rất nhiều.

Cổng phân cấp – DGATE

Mạng Deeper Connect là một cổng vào Web 3.0. Tất cả người dùng không chỉ có quyền truy cập internet an toàn mà còn có quyền truy cập liền mạch vào nhiều dApp.

Các cổng phân cấp dưới dạng một mạng lưới các nút giúp toàn bộ hệ thống ngăn chặn thời gian chết. Tình trạng này từng khiến mạng Ethereum bị tắc nghẽn khi có quá nhiều lượt truy cập.

Cấu trúc mạng blockchain của Deeper Network

Cấu trúc blockchain chia thành 2 lớp
Cấu trúc blockchain chia thành 2 lớp

Mạng blockchain của Deeper Network hoạt động công khai dựa trên khung Substrate. All Deeper Chain có độ an toàn cao, tiêu thụ năng lượng thấp. Cấu trúc blockchain chia thành 2 lớp.

  • Lớp trên cùng được tạo thành từ nhiều trình xác nhận nút.
  • Lớp thứ hai bao gồm nhiều nút chuyên biệt hơn so với lớp đầu tiên.
Xem Thêm  Tranchess là gì? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Tất cả các nút Deeper là ngang hàng. Phần thưởng từ quá trình khai thác được chia theo đóng góp của mỗi nút. Cấu trúc khép kín có tác dụng làm cho mạng an toàn hơn.

Thuật toán đồng thuận POC độc quyền của Deeper Network. Để duy trì tính bảo mật và bí mật, chống lại các cuộc tấn công 51%.

Cơ chế đồng thuận Chuỗi sâu hơn – Bằng chứng tín dụng

Đây là một cơ chế đồng thuận đặc biệt của Deeper Network, có vai trò tương tự như hệ thống tín dụng trong thực tế. Thuật toán này duy trì sự phân quyền và bình đẳng cho mọi người hoạt động trong hệ sinh thái Deeper.

Deeper Network áp dụng thuật toán Proof of Credit
Deeper Network áp dụng thuật toán Proof of Credit

Về cơ bản, Proof of Credit gần tương tự như Proof of Stake. Tuy nhiên, quyền biểu quyết phụ thuộc vào số lượng mã thông báo được đặt cọc và số lượng tín dụng được ủy quyền.

Ưu điểm của thuật toán Proof of Credit là nó có khả năng chống lại sự kiểm soát của các nhà đầu tư cá voi vì luôn có một lớp ngăn cản hoạt động của một lớp khác. Thuật toán này cũng hỗ trợ các thiết bị Deeper khai thác DPR bằng cách chia sẻ băng thông. Công suất hoạt động trung bình của một máy khai thác DPR chỉ là 15w, thấp hơn nhiều so với máy đào Bitcoin.

Mã thông báo DPR của Deeper Network

DPR là mã thông báo của nền tảng Mạng sâu hơn. Nếu bạn muốn sở hữu DPR, bạn phải đóng góp băng thông cho mạng. Mã thông báo DPR có thể được áp dụng cho các trường như:

  • Phía nhà phát triển cần sử dụng DPR để cổ phần xâm nhập vào Mạng sâu hơn.
  • Thiết kế và thiết lập hệ thống các nút hoạt động trong Mạng sâu hơn.
  • Người dùng cần sử dụng mã thông báo DPR khi mua tên miền ẩn danh.

Mã thông báo DPR không có giới hạn cung cấp. Hiện tại, nó vẫn hoạt động trên blockchain Ethereum, tuân theo tiêu chuẩn thiết kế ERC20. Vì vậy DPR có thể được lưu trữ trên nhiều ứng dụng ví như Metamask, Trust Wallet, ..

Cập nhật tỷ lệ mã thông báo Trust Wallet mới nhất

Cập nhật tỷ lệ mã thông báo Trust Wallet mới nhất
Cập nhật tỷ lệ mã thông báo Trust Wallet mới nhất

Kể từ ngày 2 tháng 10 năm 2021, mỗi mã thông báo DPR có giá trị hơn 0,1 USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là gần 2 triệu USD.

tóm lược

Hy vọng với bài tổng hợp trên, các bạn có thể hiểu thêm về các loại token DPR và nền tảng Mạng sâu hơn. Nhờ Deeper Network, việc triển khai Web 3.0 sẽ nhanh hơn. Nền tảng giải quyết tốt thách thức về bảo mật, quyền riêng tư của người dùng và kiểm duyệt.

Điểm đánh giá post