Cập nhật Facebook Pixel Helper là gì? Hướng dẫn cài đặt cơ bản

Chào rất nhiều các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích đầy đủ về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng do dự không biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần .

mang mong muốn đem đến cho Các bạn những bài viết phân tích chất lượng rẻ nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi Anh chị sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ sắm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

hồ hết các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và rất nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Facebook Pixel Helper là gì? Hướng dẫn cài đặt cơ bản

Tìm hiểu về Facebook Pixel Helper

Facebook Pixel là gì?

Facebook Pixel là một công cụ dựa trên trang web nhằm mục đích đo lường hiệu quả của quảng cáo của bạn bằng cách tìm hiểu về các hành động mà người dùng thực hiện trên trang web.

Facebook Pixel giúp người dùng thiết lập chiến lược dựa trên các số liệu thực, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xem Thêm  Cập nhật Cách dễ nhất để cài đặt Google Analytics cho WordPress

Để sử dụng tốt Facebook Pixel thì không thể bỏ qua Facebook Pixel Helper.

facebook-pixel-helper-la-gi

Facebook Pixel Helper là gì?

Facebook Pixel Helper là một tiện ích mở rộng của Google Chrome đóng vai trò như một công cụ khắc phục sự cố cho Facebook Pixel. Công cụ này giúp bạn kiểm tra và đảm bảo Pixel trên trang web của bạn đang hoạt động bình thường.

Facebook Pixel Helper giúp bạn đảm bảo Pixel của bạn được thiết lập và chạy chính xác. Nó cung cấp thông tin về lỗi và cho phép bạn sửa lỗi để Pixel hoạt động chính xác.

Facebook Pixel Helper trợ giúp những vấn đề gì?

Pixel không tìm thấy

Lỗi này xảy ra khi trang web không nhận được mã từ Pixel. Để khắc phục lỗi này, bạn cần quay lại mã hóa trang web và kiểm tra xem mã Pixel đã được nhúng đúng cách chưa.

Không phải là một sự kiện tiêu chuẩn

Khi thiết lập Facebook Pixel, bạn chọn một sự kiện để theo dõi và đôi khi bạn sẽ gặp lỗi sự kiện không chuẩn. Bạn sẽ cần xem lại sự kiện của mình và tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi, sau đó điều chỉnh lại sự kiện để đảm bảo Facebook có thể theo dõi.

Pixel được kích hoạt nhiều lần

Đây là một lỗi Facebook Pixel phổ biến, có nghĩa là Pixel có cùng ID và cùng tên sự kiện được gửi đến Facebook nhiều lần. Kiểm tra kỹ mã để đảm bảo chỉ có ID Pixel duy nhất được liệt kê trên trang.

Pixel không tải

Lỗi này có nghĩa là mã hóa Pixel trên trang web của bạn bị sai, bạn cần kiểm tra mã hóa trang web của mình để đảm bảo mọi thứ đều chính xác. Nếu lỗi này liên quan đến nút, bạn sẽ phải nhấp vào nút để loại bỏ lỗi này.

ID pixel không hợp lệ

Lỗi ID Pixel không hợp lệ xảy ra khi ID cho Pixel không khớp với ID Pixel được nhận dạng trong hệ thống Facebook. Bạn cần xác minh ID Pixel của mình trong trình quản lý sự kiện của Facebook.

Pixel mất quá nhiều thời gian để tải

Một lỗi thường gặp, khi gặp lỗi này bạn cần nhập lại mã vào tiêu đề trang web của mình. Facebook khuyên bạn nên đặt mã Pixel sớm trên trang web.

facebook-pixel-helper-la-gi

Thiếu tên sự kiện

Sự kiện trên trang của bạn thiếu tên sự kiện, đối với bất kỳ sự kiện tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh nào, mã hóa của sự kiện đó phải bao gồm tên sự kiện. Trong menu trợ giúp có tùy chọn “URL bị ảnh hưởng”, hãy nhấp vào để xem trang nào cần được chỉnh sửa.

Xem Thêm  Cập nhật Thương mại điện tử là gì? 4 mô hình thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam

Chọn không theo dõi

Vấn đề là do cài đặt Facebook, nó có nghĩa là bạn đã chọn không theo dõi Facebook, các tiện ích chẩn đoán cũng bị chặn. Chuyển đến tùy chọn quảng cáo của Facebook để bật lại tính năng theo dõi.

Pixel không được ghép nối với danh mục sản phẩm

Facebook Pixel Helper đang cảnh báo Pixel không được liên kết với danh mục sản phẩm. Bạn cần sử dụng trình quản lý doanh nghiệp hoặc thông qua API để ghép nối hai thứ.

Pixel Advanced Joint

Lỗi này cho biết rằng giá trị cho thông số đối sánh nâng cao không hợp lệ hoặc được định dạng không chính xác. Khắc phục bằng cách đảm bảo các giá trị được định dạng chính xác và được thay thế tương ứng khi chuyển đổi sang Pixel.

facebook-pixel-helper-la-gi

Hướng dẫn cách cài đặt Facebook Pixel Helper

Các bước cài đặt Facebook Pixel Helper

Để cài đặt Facebook Pixel Helper, bạn cần có trình duyệt Google Chrome và làm theo các bước cài đặt như sau:

Bạn có thể truy cập Google Chrome

Bước 1: Bạn có thể truy cập Facebook Pixel Helper theo 2 cách

 • Cách đầu tiên, bạn vào Google Chrome và nhập từ khóa “Trình trợ giúp Pixel Facebook” và nhấp vào liên kết tìm kiếm
 • Cách thứ hai, bạn có thể đi đến “Ứng dụng” (Google hiển thị ở góc bên trái), sau đó chọn “Cửa hàng trên mạng”

Nhập vào trường tìm kiếm “Trình trợ giúp Pixel Facebook” sau đó thêm vào Chrome.

facebook-pixel-helper-la-gi

Bước 2: Một cửa sổ bật lên hỏi bạn có muốn thêm Facebook Pixel Helper hay không. Bạn chỉ cần nhấp vào “Thêm tiện ích mở rộng” (Thêm phần mở rộng) vào trình duyệt.

Sau khi thêm, bạn sẽ thấy biểu tượng xuất hiện trên thanh công cụ (bên phải địa chỉ trang web).

facebook-pixel-helper-la-gi

Bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Facebook Pixel Helper.

Cách sử dụng Facebook Pixel Helper

Để sử dụng nó, hãy truy cập trang web của bạn và nhấp vào biểu tượng Facebook Pixel Helper.

Một menu thả xuống xuất hiện, hiển thị các loại Điểm ảnh khác nhau trên trang web của bạn.

Facebook Pixel được thiết lập để theo dõi các hoạt động xảy ra trên quảng cáo Facebook hoặc phạm vi tiếp cận miễn phí. Có 3 loại hoạt động là hoạt động tiêu chuẩn, hoạt động tùy chỉnh và chuyển đổi tùy chỉnh. Nếu có bất kỳ sự cố nào, Facebook Pixel Helper sẽ thông báo cho bạn.

facebook-pixel-helper-la-gi

Dấu kiểm màu xanh lá cây có nghĩa là Facebook Pixel đang hoạt động bình thường trên trang web.

Biểu tượng màu đỏ có nghĩa là Pixel Facebook đang gặp vấn đề, bên dưới có mô tả sự cố mà bạn đang gặp phải, bạn có thể tham khảo để tìm ra giải pháp khắc phục để có thể hoạt động bình thường trở lại.

Xem Thêm  Cập nhật Leaflets là gì? 4 bí quyết cho “ra lò” một Leaflets ấn tượng

Làm thế nào để gỡ cài đặt Facebook Pixel Helper?

Nếu bạn không muốn sử dụng tiện ích này, bạn có thể xóa nó bằng cách làm như sau:

 • Bước 1: Bạn bấm vào “Tiện ích mở rộng”(widget), trên đầu thanh Facebook Pixel Helper, biểu tượng “mảnh”.
 • Bước 2: Bạn bấm vào “Quản lý tiện ích mở rộng” (Quản lý các tiện ích mở rộng), Google sẽ chuyển đến trang của các tiện ích mở rộng mà bạn đã cài đặt trước đó.
 • Bước 3: Bạn tìm Facebook Pixel Helper và nhấp vào “Di dời” để xóa tiện ích con.
facebook-pixel-helper-la-gi

Hơn 1 triệu người hiện đang sử dụng Facebook Pixel Helper. Đây là một công cụ đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp. Facebook Pixel Helper là một công cụ dễ dàng để đảm bảo Pixel được nhúng đúng cách vào trang web của bạn, đảm bảo các chiến dịch Facebook hiệu quả hơn.

Câu hỏi thường gặp về Facebook Pixel Helper

Sử dụng Facebook Pixel Helper có mất phí không?

Đây là một tiện ích mở rộng miễn phí mà bạn có thể sử dụng bằng cách tải xuống trên Google Chrome. Tuy miễn phí nhưng nó mang lại nhiều công dụng hữu ích, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng Pixels.

Sử dụng Facebook Pixel Helper có khó không?

Nó là một giải pháp rất phù hợp cho những doanh nghiệp không am hiểu nhiều về công nghệ. Đặc biệt các doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng tiện ích này trong quá trình kinh doanh, tiết kiệm chi phí cho phần mềm.

Pixel Helper có thể được sử dụng cho các nền tảng khác không?

No không thể. Vì tiện ích mở rộng của Chrome chỉ hoạt động để khai thác trên nền tảng Facebook và Instagram

Facebook Pixel Helper có quan trọng đối với Facebook Pixel không?

Phụ thuộc vào cách sử dụng của mỗi người. Nếu lưu lượng truy cập trang web của bạn tạo ra chuyển đổi tốt và Facebook Pixel là công cụ quan trọng giúp bạn thực hiện quy trình phân tích khách hàng để đưa ra các chiến lược hiệu quả. Cài đặt Facebook Pixel Helper sẽ giúp bạn phát hiện ra lỗi và sửa chữa kịp thời, không làm gián đoạn quá trình phân tích thông tin của bạn. Ngược lại, nếu không sử dụng Facebook Pixel nhiều, bạn có thể không cần cài đặt.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post