Cập nhật Huobi FastTrack là gì? Cách tham gia Huobi FastTrack

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Huobi FastTrack là gì? Cách tham gia Huobi FastTrack này nhé.

Cách thức hoạt động giải trí và sinh hoạt của Huobi FastTrack là gì?

Lần thứ nhất, Huobi FastTrack được tiến hành vào trong thời gian ngày ngày một3/6 tới với 5 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tuy nhiên sau thuở nào hạn tiến hành, Huobi Global đã thay đổi thành mỗi tuần 2 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và hiện tại quy những cách tiến hành đã được thay đổi thành lúc nào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẵn sàng cho FastTrack thì mới có thể tiến hành.

Vì vậy khi có dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được đưa lên Huobi FastTrack thì Huobi Global công bố thông tin trước để người tiêu dùng theo dõi.

Người tham gia Huobi FastTrack sẽ tiến hành bỏ phiếu cho một trong 2 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, những ai bỏ phiếu cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nào sẽ tiến hành mua token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng với gía thấp hơn 50% so với giá trị thị trường của chúng. Bên cạnh đó, 10 người tiêu dùng như ý trong số những người dân tiêu dùng Huobi Token (HT) để tham gia đã bỏ phiếu cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thắng lợi sẽ tiến hành đổi toàn bộ phiếu bầu HT của mình sang token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Những người tiêu dùng khác sẽ tiến hành phân phối số lượng token dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng theo tỷ trọng phiếu bầu HT.

Xem Thêm  Tại sao OpenSea có được Gem.xyz tổng hợp NFT tốt nhất?

Token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thắng lợi sẽ tiến hành thanh toán thanh toán ngay, và được niêm yết với những cặp USDT, BTC, và HT. Còn dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thua trong vòng bình chọn sẽ tiến hành niêm yết tiếp sau đó hơn 1 ngày với những cặp thanh toán thanh toán tương tự.

Cách để tham gia Huobi FastTrack là gì?

Để đủ ĐK tham gia FastTrack, bạn phải trữ tối thiểu là một trong những000 HT tính từ sự kiện FastTrack sớm nhất đến vòng mở FastTrack tiếp theo.

Số HT đã vote cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng không mua hết token trên FastTrack sẽ tiến hành trả về ví người tiêu dùng sau khoản thời hạn sự kiện này kết thúc. Còn, số HT đã được vốn để làm mua token của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẽ tiến hành Huobi “tiêu hủy”.

Tham gia FastTrack, những bạn sẽ dùng Huobi Token (HT) để vote cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, giúp token/coin của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này được niêm yết trên sàn Huobi. Nếu coin/token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng bạn tham gia vote được list trên sàn Huobi, số HT bạn vốn để làm vote sẽ tự động hóa được chuyển đổi sang token dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đó với tỉ giá cực kỳ mê hoặc là thấp hơn 50% so với giá trị thị trường của chúng.

Ross Zhang, Trưởng bộ phận marketing của Huobi Global cho biết thêm thêm :

“Chúng tôi luôn nỗ lực vô hiệu những rào cản giữa người tiêu dùng và thấu hiểu đâu là lựa chọn tài sản số mà người ta muốn được thanh toán thanh toán. Ý tưởng FastTrack là một phần của nỗ lực đó. Đồng thời, FastTrack cũng đó là phương pháp để chúng tôi tri ân những holder HT. Bởi, sở hữu HT và dùng chúng để vote, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua được token dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng với giá thấp. Ngoài ra, FastTrack cũng giúp tăng giá trị sử dụng cho đồng HT.”

Cách vote token trên Huobi Fasttrack.

Trong mỗi vòng bình chọn những bạn sẽ phải tiến hành 3 bước sau để tham gia bình chọn trên Fasttrack.

Xem Thêm  Dragon Kart là gì? Thông tin trò chơi Dragon Kart và token KART

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Huobi Global 20 phút trước lúc tới hạn bình chọn và nhấn vào banner Huobi FastTrack. Hoặc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn trực tiếp tại đây.

cach-vote-token-tren-Huobi-Fasttrack - Buoc 1
Bước 1: Truy cập trang Huobi FastTrack

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Voting” để bỏ phiếu cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng yêu thích trong thời hạn FastTrack mở cổng bình chọn. Sau đó, bạn nhấn vào “Confirm” để xác nhận kết quả.

cach-vote-token-tren-Huobi-Fasttrack - Buoc 2
Bước 2: Tiến hành vote dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trên Huobi FastTrack

Lưu ý:

  • Một thông tin tài khoản chỉ chứng minh và khẳng định có thể vote cho một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trong thời hạn mở cổng.
  • Bạn không thể tùy chỉnh số lượng HT để vote. Tất cả số HT có trong thông tin tài khoản sẽ tự động hóa hiển thị ở đây.

Bước 3: Chờ kết quả bỏ phiếu và chi tiết rõ ràng phân loại token ở đầu cuối sau khoản thời hạn vòng voting hoàn thành xong. Tất cả những thông tin sẽ tiến hành update trên FastTrack.

cach-vote-token-tren-Huobi-Fasttrack-Buoc 3
Bước 3: Công bố kết quả trên Huobi FastTrack

Những vướng mắc thường gặp khi tham gia vote token trên Huobi Fasttrack

Hỏi: Mỗi đợt IEO trên Fasttrack có bao nhiêu vòng bình chọn?
Đáp: Mỗi đợt IEO trên Fasttrack sẽ đã có được 2 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được trình làng và làm cho những người dân tham gia bình chọn. Và 2 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này sẽ chỉ trải qua một vòng bình chọn duy nhất. Dự án nào nhiều phiếu bầu nhất thì dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này sẽ thắng lợi.

Xem Thêm  MbitWallet: Cách kiếm 400BIT mỗi ngày với ví Crypto đa nền tảng và Tap-to-Earn

Hỏi: Mỗi đợt FastTrack người tham gia được vote tối đa bao nhiêu dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng?
Đáp: Ở mỗi đợt FastTrack người tham gia sẽ chỉ được bình chọn một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Số HT tiêu tốn khi bình chọn nhưng không mua hết được token sẽ tiến hành hoàn trả lại sau khoản thời hạn có kết quả của vòng bình chọn đó.

Hỏi: Tôi bình chọn cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thì tôi sẽ nhận được bao nhiêu token?
Đáp: Tất cả những người dân tiêu dùng HT tham gia đã bỏ phiếu cho token dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trong lần FastTrack sẽ đã có được đủ ĐK để sở hữ token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đó với giá ưu đãi. HT còn sót lại phát sinh từ trao đổi token sẽ tiến hành trả lại cho những người dân tiêu dùng sau quá trình bỏ phiếu. 10 người tiêu dùng như ý trong số những người dân tiêu dùng HT tham gia đã bỏ phiếu cho dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thắng lợi sẽ chứng minh và khẳng định có thể trao đổi toàn bộ phiếu bầu HT của mình cho token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Những người tiêu dùng còn sót lại sẽ tiến hành phân phối số lượng token còn sót lại theo tỷ trọng phiếu bầu HT của mình.

so-token-nhan-duoc-khi-vote-token-tren-Huobi Fasttrack
Công thức tính số token bạn nhận được

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post