Cập nhật Hướng Dẫn 3 Bước Để Ghép Truyền Trực Tiếp Trên Tiktok Rất Đơn Giản

Chào đa số các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách số đông về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần chần ko biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị trường .

có mong muốn mang đến cho các bạn những bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của người mua .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất mua tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và đầy đủ chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Xem Thêm  Cách xử lý thiết bị của bạn không hỗ trợ hiệu ứng này của TikTok

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Hướng Dẫn 3 Bước Để Ghép Truyền Trực Tiếp Trên Tiktok Rất Đơn Giản

Chuyên mục: Chia sẻ kiến ​​thức – Cách Livestream ghép đôi trên Tiktok
Tính năng phát trực tiếp trên Tiktok cho phép người dùng truyền trực tiếp hình ảnh và video của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên, có một vấn đề mà rất nhiều bạn thắc mắc với chúng tôi trong thời gian vừa qua đó là “Làm thế nào để livestream ghép đôi trên Tiktok?“,”Làm thế nào để hai người đang livestream xuất hiện trên khung hình trực tiếp trên Tiktok?Trong bài viết hôm nay, Ezmedia sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách livestream trên Tiktok cũng như các điều kiện cần thiết để có thể livestream ghép đôi Tiktok nhé!
Làm thế nào để phát trực tiếp đôi với người khác trên Tiktok?
Làm thế nào để phát trực tiếp đôi với người khác trên Tiktok?

Hướng dẫn chi tiết Cách Livestream Ghép đôi trên Tiktok

Đầu tiên, để có thể livestream trên Tiktok thì tài khoản Tiktok của bạn phải đáp ứng điều kiện Bật Livestream Tiktok. Những điều kiện này là gì? Mời các bạn tham khảo link bài viết bên dưới.

Sau khi bạn đã đáp ứng các điều kiện phát trực tiếp của Tiktok, hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Vào giao diện livestream của Tiktok. Như bạn có thể thấy trên màn hình Tiktok, tại đây bạn nhấp vào từ TRỰC TIẾP và sau đó bạn nhấn Chơi sống để phát sóng trực tiếp.
Các bạn tiến hành livestream cho tài khoản Tiktok cá nhân
Các bạn tiến hành phát livestream cho tài khoản Tiktok cá nhân
  • Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị giao diện phát trực tiếp. Tại đây mọi người sẽ thấy một dấu dây chuyền ở góc dưới cùng bên trái màn hình, bạn bấm vào đó.
Bạn bấm vào mắt xích ở góc dưới bên trái
Bạn bấm vào mắt xích ở góc dưới bên trái
  • Bước 3: Sau khi bạn nhấp vào chuỗi liên kết, màn hình Tiktok lúc này sẽ hiển thị danh sách bạn bè đang livestream mà bạn có thể mời trực tiếp. Bạn chọn người muốn livestream để ghép đôi trên Tiktok rồi bấm Mời gọi để mời họ phát trực tiếp cùng nhau.
Danh sách bạn bè đang phát trực tiếp trên Tiktok
Danh sách bạn bè đang phát trực tiếp trên Tiktok

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách mời ai đó tham gia buổi phát trực tiếp để bắt cặp trên Tiktok. Và dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều kiện để có thể được ghép đôi livestream!

Xem Thêm  Cập nhật Cách tải video Tik tok Trung Quốc mà không cần id và logo

Điều Kiện Để Được Ghép Đôi Livestream Trên Tiktok

  • Đầu tiên, tài khoản Tiktok của bạn phải được livestream và người mà bạn mời tham gia livestream để ghép đôi trên Tiktok cũng phải đáp ứng các điều kiện như bạn.
  • Thứ hai, bạn và người bạn mời tham gia buổi livestream phải theo dõi nhau, hay nói cách khác, hai người phải là bạn bè.
  • Thứ ba, hai tài khoản bạn dùng để livestream phải livestream cùng lúc, có thể rủ nhau ghép đôi Livestream trên tiktok.

Lợi ích của Livesteam Matching trên Tiktok

  • Bạn có thể tận dụng tính năng này của Tiktok để mời người hâm mộ và bạn bè vào buổi livestream để giao lưu với nhau.
  • Có thể ghép Livestream với tài khoản của những người bạn có sức ảnh hưởng lớn, nhiều fan để kéo tương tác cho kênh Tiktok của bạn.
  • Đối với những bạn sử dụng Tiktok để bán hàng có thể mời khách hàng vào buổi livestream đánh giá sản phẩm, tăng độ tin tưởng cho sản phẩm.

Kết thúc

Đây là những chia sẻ của EZMEDIA Về 3 bước để tăng gấp đôi phát trực tiếp trên Tiktok.

Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích về cách bật livestream ghép đôi trên Tiktok cũng như điều kiện và lợi ích của loại hình livestream này.

Xem Thêm  Cập nhật 3 thuật toán Tiktok mà người mới bắt đầu nên học

Chúc may mắn !

Nguồn tham khảo: Truong Hai Dang Offical – Youtube

Điểm đánh giá post