Cập nhật Hướng dẫn cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook

Chào tất cả những bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích toàn bộ về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tậu 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần chần không biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị phần .

mang mong muốn mang đến cho Anh chị các bài viết Nhận định chất lượng tốt nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ sắm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và đa số chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Hướng dẫn cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook

Thông thường, một bài đăng có cả hình ảnh và video sẽ có phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác cao hơn nhiều so với một bài đăng có hình ảnh hoặc video riêng biệt. Tuy nhiên, việc đăng cả ảnh và video cùng lúc không thể thực hiện được trên Fanpage. Vậy làm thế nào để có thể triển khai tính năng này? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook.

Tổng quan về tính năng đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook

Tại sao tôi không thể đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook?

Trước đây, cho dù bạn đã đăng bài viết theo cách nào, bạn vẫn có thể chọn tải lên cả hình ảnh và video cho một bài viết cùng một lúc. Như vậy, bài viết của bạn lúc đó hoàn toàn có thể bao gồm cả 3 dạng nội dung: Văn bản, hình ảnh, video

Tuy nhiên, hiện tại Facebook không còn hỗ trợ tải ảnh và video đồng thời lên Fanpage nữa. Nguyên nhân là do việc làm này sẽ mang lại trải nghiệm không tốt cho người dùng, khiến người dùng mất tập trung và dẫn đến hệ thống nội dung trên Facebook bị xáo trộn.

cach-dang-anh-va-video-cung-luc-len-facebook

Lợi ích của việc đăng ảnh và video cùng lúc trên Facebook

Đối với Fanpage

Đăng ảnh và video cùng lúc vừa giúp bạn chia sẻ được nhiều thông tin hơn trong một bài, vừa đa dạng hóa nội dung so với đăng một kiểu, từ đó mang đến sự sinh động và chân thực nhất cho người xem. khách hàng. Đặc biệt, khi bạn kinh doanh trên Fanpage, phương pháp này sẽ giúp bạn tiếp thị sản phẩm, giới thiệu dịch vụ và cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng để họ dễ dàng hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn. .

Dành cho khách hàng

So với việc đăng quá nhiều bài viết giống nhau với cùng một sản phẩm, nếu bạn tổng hợp và đăng một bài đầy đủ thì bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao. Đôi khi, khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu nếu Fanpage đăng quá nhiều thông tin giống nhau nhưng rời rạc.

Những bài viết có cả nội dung, hình ảnh và video sẽ thu hút được khách hàng quan tâm đến bài viết của bạn. Dạng bài này cung cấp đầy đủ thông tin họ cần, từ đó, họ sẽ có thiện cảm với trang và thường xuyên tương tác.

cach-dang-anh-va-video-cung-luc-len-facebook

Cách dễ nhất để đăng ảnh và video trên Facebook cùng một lúc

Đăng ảnh và video cùng lúc trên Facebook Fanpage

Bước 1: Để đăng ảnh và video cùng lúc, trước tiên bạn cần truy cập vào Fanpage

Bước 2: Tiến hành tạo Album ảnh, vui lòng bấm vào ảnh -> Tạo Anbom

cach-dang-anh-va-video-cung-luc-len-facebook

Bước 3: Tiếp theo để đăng video và ảnh cùng lúc lên Fanpage, chọn hình ảnh, video mà bạn muốn đăng lên một bài viết và tạo album.

Ghi chú:

 • Bạn chỉ tải lên các album chỉ có hình ảnh và video ở phía trước. Sau khi các video và hình ảnh đã được hiển thị trên trang, bạn có thể tiếp tục nhấn vào nút chỉnh sửa để thêm các thông tin văn bản khác.
 • Để video trong bài viết có thể phát trên Newsfeed của người dùng, trong quá trình tạo album, bạn cần kéo video về vị trí đầu tiên.
cach-dang-anh-va-video-cung-luc-len-facebook

Bước 4: Đặt tên cho Album và tải Album lên trang

Xem Thêm  Cập nhật Tổng hợp các thuật ngữ Affiliate Marketing cần phải biết

Bước 5: Sau khi quá trình tải lên Album hoàn tất, bạn có thể bắt đầu nhấp vào Chỉnh sửa Album và thêm văn bản để biến Album thành một bài báo.

Đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook cá nhân của bạn

Với hồ sơ, bạn không cần tạo Album

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, nhấp vào Bạn đang nghĩ gì vậy?

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng ảnh / video để chuyển đến thư mục chứa ảnh và video trên thiết bị

Bước 3: Chọn hình ảnh và video mà bạn muốn tải lên trang Facebook cá nhân của mình.

cach-dang-anh-va-video-cung-luc-len-facebook

Bước 4: nhấn Bài đăng để hoàn tất quá trình.

Bạn có thể thêm nội dung trước của bài viết trước khi đăng mà không cần chỉnh sửa like trên Fanpage

Một số lưu ý khi đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook

Facebook thường xuyên thay đổi thuật toán để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như nhu cầu của người dùng. Vì vậy, để bài viết của bạn thu hút được người đọc cũng như khách hàng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Không nên đăng quá nhiều ảnh và video cùng một lúc sẽ khiến bài viết của bạn quá dài, làm giảm trải nghiệm của người xem.
 • Hình ảnh, video cần có kích thước chuẩn, chất lượng, sắc nét, bố cục rõ ràng và phù hợp với nội dung bài viết.
 • Không đăng hình ảnh phản cảm, bạo lực …
 • Đặc biệt, không nên viết nội dung trước khi đăng ảnh, video vì nếu làm như vậy thì sau khi tải video, ảnh lên thành công, nội dung đó sẽ biến mất và bạn sẽ phải mất thời gian viết lại.
 • Khung giờ vàng đăng bài trên Facebook Fanpage là: 8h00-9h00, 11h30 – 13h30, 8h00 – 9h30, 10h30 – 11h30.
 • Nếu bạn đang kinh doanh trên Facebook, hãy lồng ghép các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… vào hình ảnh, video để thu hút khách hàng.

Biết thêm các thủ thuật sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tối ưu hóa nền tảng mạng xã hội này. Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xuất bản những bài viết mà mình mong muốn. Chúc may mắn.

Xem Thêm  Cập nhật Chiến lược Marketing là gì? Các loại chiến lược tiếp thị cơ bản

Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp về cách đăng ảnh và video cùng lúc trên Facebook

Nên đăng bao nhiêu ảnh và video cùng lúc để tối ưu nhất?

Đối với một bài viết mà bạn muốn tải lên cả nội dung hình ảnh và video, lựa chọn tốt nhất là chỉ hiển thị 1 video và 3 hình ảnh. Với cách đăng tin như vậy sẽ giúp bạn truyền tải được thông tin, thông điệp quảng cáo một cách tốt nhất.

Đối với người dùng quan tâm đến bài đăng, họ sẽ dành thời gian để xem video giới thiệu sản phẩm / dịch vụ, sau đó những hình ảnh, hình ảnh sẽ cho người dùng cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. cung cấp. Tận dụng tốt hai nội dung này sẽ giúp doanh nghiệp tạo được hiệu ứng kinh doanh, từ đó đảm bảo có lãi sau khi đầu tư vào quảng cáo.

Có thể đăng ảnh và video cùng lúc lên Fanpage bằng điện thoại không?

Bạn sẽ không thể dùng điện thoại để đăng cả ảnh và video cùng lúc lên Fanpage. Điều này chỉ có thể được thực hiện trên máy tính. Tuy nhiên, đối với trang cá nhân, bạn hoàn toàn có thể đăng cả hai nội dung cùng lúc bằng điện thoại.

Có cách nào khác để bài đăng hiển thị ảnh và video cùng lúc mà không cần tạo Album không?

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo cho các bài viết có sự xuất hiện đồng thời của ảnh, video và nội dung mà không cần tạo Album, bạn có thể sử dụng định dạng quảng cáo băng chuyền. Đây là định dạng quảng cáo do Facebook phát triển, cho phép hiển thị tối đa 10 hình ảnh và / hoặc video cùng với các liên kết và nút kêu gọi hành động.

Đăng ảnh và video cùng lúc sẽ làm cho quá trình tải thử nghiệm chậm hơn?

Bài viết tải chậm hay nhanh phụ thuộc vào số lượng hình ảnh và video được đăng tải cũng như chất lượng của chúng. Nếu số lượng nhiều mà chất lượng nhiều thì chắc chắn sẽ gây ra hiện tượng tải chậm, bạn tải lên sẽ lâu hơn. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể thực hiện các thao tác tối ưu hình ảnh, video trước khi đăng tải.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

Điểm đánh giá post