Cập nhật Hướng dẫn cách đổi Mật khẩu ngân hàng Sacombank trên điện thoại

Chào phần nhiều các bạn độc giả thân mến, là một người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách tất cả về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng chừng không biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị phần.

với mong muốn mang lại cho các bạn các bài viết Đánh giá chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của người mua .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ tậu sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và phần đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Hướng dẫn cách đổi Mật khẩu ngân hàng Sacombank trên điện thoại

Mật khẩu ngân hàng Sacombank cần được thay đổi thường xuyên để tăng cường bảo mật tài khoản, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank, và thường nhầm giữa mật khẩu ngân hàng Sacombank với mật khẩu thẻ. Vì vậy, để giúp bạn biết cách thay đổi và sử dụng mật khẩu ngân hàng an toàn, hãy theo dõi những chia sẻ sau đây của infofinance.

Tôi có nên đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank không?

Mật khẩu ngân hàng Sacombank là chức năng đăng nhập ngân hàng điện tử của Sacombank với hai kênh dịch vụ trực tuyến là ibanking và mbanking. Ibanking là phiên bản website của Sacombank và mBanking là phiên bản di động, đều có các chức năng hỗ trợ người dùng giao dịch thanh toán trực tuyến, chuyển tiền, tư vấn số dư, v.v.

Vì vậy, mật khẩu ngân hàng Sacombank vô cùng quan trọng đối với việc đăng nhập tài khoản của khách hàng, ngân hàng luôn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Sacombank đổi mật khẩu 3 – 6 tháng / lần để nâng cao tính bảo mật. bí mật.

Nếu bạn tiếp tục sử dụng mật khẩu lâu dài, mật khẩu đó có thể chứa nhiều lỗ hổng khiến tài khoản ngân hàng của bạn dễ bị tin tặc tấn công hoặc người quen cố tình đoán mật khẩu để xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Vì vậy, bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo an toàn tối đa cho tài khoản của mình và hạn chế các trường hợp bị hacker tấn công để trục lợi.

Cách đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank

Mật khẩu ngân hàng Sacombank là mật khẩu tài khoản ngân hàng nên mọi người có thể đổi mật khẩu nhanh chóng ngay trên điện thoại hoặc máy tính như sau:

Đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank trên điện thoại di động

Điều kiện để đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank trên điện thoại là bạn cần sử dụng ứng dụng Sacombank pay, bây giờ chỉ cần đăng nhập và thao tác trên ứng dụng là có thể đổi mật khẩu dễ dàng như sau:

Nen-dung-internet-banking-ngan-hang-nao-tot-nhat
Cách đổi mật khẩu ibanking Sacombank
 • Truy cập ứng dụng Sacombank pay => Nhập mật khẩu đăng nhập
 • Tại giao diện chính chọn “cài đặt” => Chọn “đổi mật khẩu”
 • Hệ thống chuyển sang giao diện thay đổi mật khẩu
 • Bạn nhập mật khẩu hiện tại của mình vào ô đầu tiên
 • Sau đó nhập mật khẩu mới vào ô thứ 2
 • Nhập chuyển tiếp lần nữa vào ô cuối cùng để xác nhận
 • Nhập mã OTP vào xác nhận thay đổi mật khẩu
 • Hệ thống hiển thị mật khẩu tài khoản đã thay đổi, bấm “đồng ý” để hoàn tất giao dịch

Sau khi đổi mật khẩu trên điện thoại, hệ thống sẽ hiển thị phiên bản đã hết hạn sử dụng, bạn cần đăng xuất và nhập lại mật khẩu mới, với phiên bản di động, mật khẩu sẽ được lưu bằng vân tay hoặc khuôn mặt.

Đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank trực tuyến

Trên hệ thống ngân hàng trực tuyến của Sacombank, bạn có thể thay đổi mật khẩu ngân hàng của mình theo các bước sau:

 • Truy cập Internet Banking Sacombank
 • Đăng nhập mật khẩu điện thoại
 • Tại giao diện hệ thống chọn “Quản lý thông tin”
 • Sau đó chọn “cài đặt bảo mật” => chọn “thay đổi mật khẩu”
 • Giao diện sẽ hiển thị phần thay đổi mật khẩu để bạn nhập mật khẩu mới
 • Sau khi thiết lập mật khẩu, xác nhận bằng mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại
 • Hệ thống sẽ thông báo hoàn thành đổi mật khẩu thành công
banner-bonus-giao dịch

Sau khi đổi mật khẩu trên internet banking thành công, bạn chỉ cần đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại bằng mật khẩu mới. Lưu ý rằng bạn không nên chọn lưu mật khẩu trên trang web internet banking, vì trong một số trường hợp người khác có thể truy cập vào tài khoản của bạn từ thiết bị lưu mật khẩu.

Đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank tại quầy

Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank tại quầy dịch vụ ngân hàng bằng cách đến chi nhánh ngân hàng Sacombank gần nhất và xuất trình CMND để nhân viên hỗ trợ đổi mật khẩu internet banking.

sacombank ho tro vay von lai suat thap cho giao vien
Đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank tại quầy

Lúc này, nhân viên sẽ đưa cho bạn một máy POS để bạn tự nhập mật khẩu mà bạn đã thiết lập, khi nhập mật khẩu bạn cũng nên dùng tay che lại để tránh người khác nhìn thấy mật khẩu tài khoản của mình, hạn chế các trường. trường hợp trục lợi từ tài khoản.

Nếu tôi không đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank thì có sao không?

Rất nhiều khách hàng ngại đổi mật khẩu thường xuyên vì hay quên và mật khẩu mới không thể giống mật khẩu cũ nên khá khó chịu đối với một số người dùng có trí nhớ kém. Người ta vẫn có thể muốn giữ lại mật khẩu nhưng tính bảo mật của tài khoản không cao, việc duy trì mật khẩu cũ trong thời gian dài có thể khiến tài khoản dễ bị người khác truy cập trái phép.

Khi sử dụng tài khoản ngân hàng Sacombank, bạn lưu ý cứ 3 tháng hoặc 6 tháng hệ thống sẽ gợi ý bạn đổi mật khẩu, bạn có thể bỏ qua nếu không muốn đổi hoặc chọn chấp nhận thiết lập mật khẩu mới. .

Bởi đây là điều mà ngân hàng khuyến khích khách hàng tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình. Khoảng thời gian 3 tháng một lần không quá ngắn, nếu sợ không nhớ được mật khẩu mới thì có thể ghi chú vào một nơi an toàn để có thể sử dụng khi cần thiết, vì khi thay đổi mật khẩu cũ. , bạn cần phải nhập nó. Mật khẩu cũ chỉ được đổi một lần sang mật khẩu mới nên các bạn lưu ý.

Đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank có mất phí không?

Mỗi dịch vụ của Sacombank thực hiện trên ứng dụng di động hoặc website đều phải trả phí tùy theo quy định của ngân hàng. Tuy nhiên, đối với dịch vụ đổi mật khẩu tài khoản ngân hàng Sacombank, ngân hàng không thu phí, khuyến khích mọi người thường xuyên đổi mật khẩu.

Ngoài ra, khi đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank tại quầy dịch vụ ngân hàng sẽ không bị tính phí dịch vụ, mọi người chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch và nhờ nhân viên ngân hàng đổi giúp. .

Hướng dẫn sử dụng mật khẩu ngân hàng Sacombank an toàn

Mật khẩu ngân hàng Sacombank là chìa khóa để đăng nhập vào tài khoản Sacombank và thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tư vấn số dư, tra cứu..vì vậy nó rất quan trọng khi sử dụng và mọi người nên cẩn thận những lưu ý sau để sử dụng tài khoản của mình an toàn

 • Không chia sẻ mật khẩu, thông tin tài khoản với bất kỳ ai, kể cả nhân viên ngân hàng
 • Thường xuyên thay đổi mật khẩu của bạn 3 hoặc 6 tháng một lần
 • Không lưu mật khẩu ngân hàng của bạn trên trang web hoặc đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn trên một thiết bị lạ
 • Không truy cập các liên kết lạ yêu cầu nhập thông tin tài khoản ngân hàng và mật khẩu
 • Trong trường hợp bị mất điện thoại, bạn nên thông báo ngày cho Sacombank để tạm khóa tài khoản để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Mật khẩu tài khoản ngân hàng giúp bảo vệ tài khoản trong các giao dịch và tránh bị kẻ gian tấn công, vì vậy bạn nên sử dụng đúng cách để tăng hiệu quả bảo vệ tài khoản. Qua bài chia sẻ về cách đổi mật khẩu ngân hàng Sacombank trên điện thoại hy vọng sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản của mình một cách an toàn, chúc các bạn thành công.

Tin tức liên quan

Điểm đánh giá post