Cập nhật Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone

Chào gần như các bạn độc giả thân mến, là một người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu toàn bộ về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lừng chừng ko biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị phần.

mang mong muốn đem lại cho khách hàng những bài viết Nhận định chất lượng rẻ nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng.

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tậu tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

đa số những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và tất cả chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Hướng dẫn cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone

Kể từ hệ điều hành iOS 14, Apple đã cho phép người dùng gửi tin nhắn âm thanh hoặc tin nhắn thoại trên iPhone một cách nhanh chóng và tiện lợi. Công việc của bạn chỉ là ra lệnh cho Siri thực hiện tính năng này mà không cần nhấn thêm bất kỳ nút nào hay làm bất cứ điều gì. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0-1 Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone cực nhanh

Tương tự như tính năng Voice chat của Facebook Messenger, việc gửi tin nhắn thoại qua iMessage trên các thiết bị của Apple cũng rất đáng chú ý và cực kỳ dễ sử dụng cho người dùng. Thực hiện theo các bước dưới đây để xem làm thế nào!

Hướng dẫn gửi tin nhắn thoại trên iPhone

Bước 1: Bạn cần kích hoạt Siri bằng câu “Này Siri” trên iPhone. Khi Siri đã nghe, bạn đọc rõ ràng lệnh “Gửi tin nhắn âm thanh”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5 Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone cực nhanh

Bước 2: Siri sẽ hỏi bạn cần gửi tin nhắn thoại này cho ai. Vui lòng đọc tên người nhận hoặc từng số điện thoại của họ. Lưu ý ở bước này Siri vẫn không nghe được tên tiếng Việt nên bạn cần lưu tên trong danh bạ của mình. Ngoài ra, nếu tên của các số liên lạc gần giống nhau, Siri sẽ hiển thị các số liên lạc đó trên màn hình và yêu cầu bạn chọn lại chúng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-4 Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone cực nhanh

Bước 3: Với dòng “OK, đang ghi âm”, Siri đang ghi âm lời nói của bạn để gửi tin nhắn. Hãy nói về nội dung của tin nhắn âm thanh trong bước này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-4 Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone cực nhanh

Bước 4: Siri sẽ hiển thị tất cả thông tin tên liên lạc / số điện thoại người nhận và các tin nhắn thoại đã ghi. Bạn có thể nhấp vào nghe lại hoặc nói lệnh “Gửi” để Siri gửi tin nhắn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-4 Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone cực nhanh

Bước 5: Do ở chế độ mặc định, tin nhắn thoại sẽ chỉ được nghe bởi người nhận trong vòng 2 phút kể từ thời điểm gửi, sau đó sẽ tự động bị xóa. Để thay đổi chế độ này, bạn vào Cài đặt> Tin nhắn> Hết hạn> đã thay đổi từ Sau 2 phút thành Không. Cài đặt lần đầu và máy sẽ tự động giữ nguyên chế độ cho lần sử dụng tiếp theo.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4 Cách gửi tin nhắn thoại bằng Siri trên iPhone cực nhanh

Kết luận về việc gửi tin nhắn thoại:

Các bước đều rất dễ dàng và nhanh chóng phải không? Siri đã làm hầu hết công việc để nhận được tin nhắn thoại cho chúng ta. Hãy thử áp dụng và chia sẻ thủ thuật này với bạn bè của bạn. Chúc may mắn!

MUA IPHONE VN / A GIÁ SIÊU TỐT!

[commentS]

Điểm đánh giá post