Cập nhật Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng TestNet Acala Network

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách sử dụng TestNet Acala Network này nhé.

Acala là một trong những ứng viên số 1 trong hệ sinh thái xanh P.olkadot. Hiện nay Acala vẫn chưa tồn tại bản MainNet và vẫn đang khởi chạy TestNet. Bản TestNet của Acala ngày hôm nay mình hướng dẫn cho những bạn mang tên là Acala Mandala TC6. Các bạn hãy cùng GTA bắt tay vào việc ngay và luôn nào.

Acala là gì?

Acala là một stable coin platform được xây dựng trên hệ sinh thái xanh P.olkadot. Dự án Acala đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tăng trưởng và mở rộng cho hệ sinh thái xanh của P.olkadot. Bằng những công nghệ tiên tiến và phát triển của tớ Acala Network đã và đang phục vụ nhu yếu công nghệ tiên tiến và phát triển của tớ cho những nền tảng khác.

Nếu bạn hữu chưa chứng minh và khẳng định về Acala là gì xin bạn hữu vui lòng đọc nội dung bài viết của Acala tại đây: https://goctienao.com/acala-la-gi/

Bằng những công nghệ tiên tiến và phát triển vượt trội của tớ Acala đã phục vụ nhu yếu cho Kusama một nền tảng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này mang tên là Karura. Karura là một nền tảng cốt lõi của tài chính phi triệu tập mà Acala phục vụ nhu yếu cho Kusama.

Bài viết về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Karura những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đọc nội dung bài viết của Karura tại đây:https://goctienao.com/karura-kar-la-gi/

Hướng dẫn tham gia TestNet

Để tham gia vào Acala TestNet những bạn phải làm những bước tại đây:

Bước 1: Chuẩn bị ví P.olkadot Wallet:

Đầu tiên mọi người truy vấn đường link của Google Store tại đây.

Sau khi truy vấn đường link mọi người chọn mục thêm vào Chrome.

acala1

Khi Chrome kiểm tra xong bạn ấn vào mục Thêm Tiện Ích.

acala2

Sau khi thêm vào Tiện Ích xong những bạn ấn vào Understood, let me continue.

acala3

Sau đó những bạn nhấn vào dấu “+” để tạo account.

acala4

Tại đây khi những bạn thêm thông tin tài khoản ví sẽ phục vụ nhu yếu cho những bạn một đoạn mã. Hãy lưu mã nó lại để những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tàng trữ một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn. Sau khi lưu xong chọn “ I have saved my mnemonic seed safely” rồi chọn Next step.

acala5

Sau khi ấn vào Next step, bạn tiếp theo bạn phải đặt tên và mật khẩu cho ví của tớ, hãy để mật khẩu sao cho bạn dễ nhớ nhất. Cuối cùng chọn “ Add account”

acala6

Sau khi tạo xong ví hãy copy địa chỉ ví mà bạn được phục vụ nhu yếu.

acala7

Bước 2: Tạo thông tin tài khoản Element để nhận test coin:

Đầu tiên những bạn truy vấn đường link tại đây.

Xem Thêm  Juventus Fan Token là gì? Lợi ích khi đầu tư vào dự án Juventus Fan Token

Sau đó những bạn nhập những thông tin cơ bản như username, password, email.

Cuối cùng chọn Register để ĐK thông tin tài khoản.

acala8

Sau khi ĐK xong hãy xác minh thông tin tài khoản qua địa chỉ gmail của những bạn.

Để nhận testnet coin những bạn truy vấn đường link: https://riot.im/app/#/room/#acala-faucet:matrix.org 

Sau đó những bạn nhập vàonh !drip + địa chỉ ví polkadot mà những bạn vừa sao chép: lệnh của những bạn nhập đúng sẽ như sau: 

!drip 5DG7KFdmTT3rRGnYCY2d8ovk61UFkJecTyhsoMh92xbVkYYE

Sau đó ấn nút send.

acala9 1

Khi con bot trên Acala reply lại câu lệnh của bạn lúc đấy những bạn đã hoàn tất mục nhận coin test.

Bước 3: Thao tác trên Acala TestNet

Đầu tiên những bạn truy vấn đường link: https://apps.acala.network/#/loan 

Sau đó khối mạng lưới hệ thống sẽ yêu cầu những bạn accept trải qua ví P.olkadot. 

acala10

Đây sẽ là site chính của khối mạng lưới hệ thống nơi mà những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thao tác những hành vi của tớ.

acala11

Tính năng Borrow

Đầu tiên những bạn vào mục Borrow aUSD rồi chọn CreatLoan để khởi đầu tạo khoản vay của tớ.

acala12

Tại đây những bạn chọn tài sản mà những bạn muốn thế chấp ngân hàng. Ở đây mình sẽ chọn DOT và tiếp sau đó những bạn ấn Next.

acala13

Tại đây những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn số lượng DOT mà bạn muốn thế chấp ngân hàng và số lượng stablecoin Acala mà những bạn muốn vay và ấn next.

acala14

Tại đây những bạn ấn confirm để xác nhận.

acala14 1

Sau khi ấn Confirm ví P.olkadot sẽ yêu cầu những bạn nhập mật khẩu và xác minh.

acala15

Một Tips nho nhỏ cho những bạn khi tiến hành thử nghiệm đó là những bạn hay chọn “Rethành viên my password for the next 15 minutes” để chứng minh và khẳng định có thể trải nghiệm một những cách mượt mà, mà không cần nhập đi nhập lại mật khẩu cho từng lần xác thực.

acala16

Vậy là những bạn đã hoạt tất những thao tác vay trên Acala rồi nha. Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể theo dõi khoản vay của tớ trên khối mạng lưới hệ thống.

acala17

Khi những bạn muốn P.ayback chỉ việc nhấp vào mục P.ayback, chọn số lượng muốn trả lại và confirm là hoàn tất. Khi P.ayback xong những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể Withdraw DOT ra ví chính bên phía ngoài.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn tham gia Whitelist IDO của DeFi Warrior

Tính năng Swap

Tại tính năng Swap trên Acala cũng tương tự như hầu hết những AMM khác trên thị trường lúc bấy giờ.

Tại đây những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn cặp thanh toán thanh toán như mình mong ước. Ở đây mình sẽ chọn cặp ACA/aUSD để thanh toán thanh toán. Khi những bạn nhập số lượng ACA khối mạng lưới hệ thống của Acala sẽ tự động hóa tính toán được số aUSD mà những bạn nhận được. Sau đó những bạn ấn Swap để tiếp tục.

acala18

Sau đó những bạn chỉ việc xác minh trên ví P.olkadot là hoàn tất tính năng swap.

acala19

Tính năng Add Liquidity

Cũng tựa như những sàn AMM khác việc Add Liquidity trên Acala TestNet cũng tương tự.

Đầu tiên khi những bạn swap xong những bạn chuyển sang mục Liquidity trên màn hình hiển thị

acala20

Đầu tiên là mục add liquidity, những những bạn sẽ chọn cặp token những bạn muốn add liquidity. Ở đây mình sẽ chọn là DOT và aUSD.

acala21

Sau khi chọn cặp xong những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhập số lượng những bạn muốn add vào liquidity, ở đầu cuối chọn Add Liquidity.

acala22

Sau khi khối mạng lưới hệ thống hiện lên ví P.olkadot những bạn ấn xác minh là hoàn tất mục add liquidity.

Xem Thêm  Juventus Fan Token là gì? Lợi ích khi đầu tư vào dự án Juventus Fan Token

Để nhận  Liquidity những bạn chỉ việc chọn mục Withdraw Liquidity.

acala23

Sau đó những bạn chọn cặp những bạn vừa add là DOT và aUSD, tiếp sau đó những những bạn sẽ nhập số lượng những bạn muốn rút. Cuối cùng những bạn chọn Withdraw Liquidity.

acala24

Các bạn chỉ việc xác minh trên ví DOT là hoàn tất mục rút liquidity.

Tính năng Earn

Khi những bạn thêm thanh toán những những bạn sẽ nhận được LP. token. Các bạn chọn mục Earn và những những bạn sẽ thấy cặp DOT/ aUSD khi nãy toàn bộ chúng ta mới add liquidity, tiếp sau đó những bạn chọn mục Claim để nhận LP. Token.

acala25

Ở đây mình claim sẽ nhận được 0.00005312 ACA. Sau đó những bạn chỉ việc xác nhận Claim ở ví P.olkadot là hoàn tất.

Tính năng Staking

Tại đây những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể staking DOT để nhận phần thưởng.

Đầu tiên những những bạn sẽ chọn mục Liquid Staking, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thêm số lượng DOT những bạn muốn staking vào ô red color tôi đã khoanh ở trên, ở đầu cuối những bạn ấn Stake để hoàn tất.

acala26

Sau đó những bạn chỉ việc xác minh trải qua ví DOT là hoàn tất mục Stake.

Mục UnStake những bạn cũng làm tương tự. Các bạn chọn sang mục Unstake, chọn số lượng, tiếp sau đó nhấn Unstake, ở đầu cuối là xác thực thanh toán thanh toán trải qua ví P.olkadot, Easy phải không bạn hữu.

Kết luận

Như vậy tôi đã hướng dẫn những bạn hoàn tất những thao tác cơ bản trên TestNet của Acala Network. Các bạn nếu có thời hạn xin hãy dành một vài phút rảnh rỗi để làm những thao tác trên, biết đâu một ngày đẹp trời Acala chơi lớn tặng bạn hữu một vài reward. Mình không chứng minh và khẳng định sẽ đã có được reward 100% nên là bạn hữu hãy Để ý đến trước lúc tiến hành nha. Xin cảm ơn mọi người đã dành thời hạn quý báu của những bạn để đọc nội dung bài viết của tớ. Xin Cảm Ơn!

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post