Cập nhật Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO trên Smartphone

Chào phần nhiều các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách phần nhiều về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần khần ko biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần .

sở hữu mong muốn mang lại cho các bạn các bài viết Tìm hiểu chất lượng thấp nhất. mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tìm tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần nhiều các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và phần lớn chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO trên Smartphone

15316202340

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang gây sốt trong giới trẻ bởi những bức ảnh mang màu sắc nghệ thuật độc đáo. Tuy nhiên, người dùng Việt Nam khó tiếp cận vì rào cản ngôn ngữ là tiếng Anh.

Do đó, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng app và các tính năng cơ bản giúp người dùng thao tác dễ dàng trên VSCO.

Ảnh phong cảnh được phối màu với ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO

Bước 1: Đầu tiên, tải xuống và khởi chạy ứng dụng VSCO

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng hình vuông ở giữa góc dưới màn hình để vào bộ sưu tập ảnh của VSCO. Tại đây, bạn có thể vuốt màn hình từ trên xuống dưới để chụp ảnh

Bước 3: Trên giao diện chụp ảnh, bạn có thể chụp ảnh từ chế độ tự động hoặc tự điều chỉnh các thông số để có được góc ảnh ưng ý nhất. Hình ảnh bạn chụp sẽ được lưu vào thư viện ảnh của VSCO. Nhấp vào hình ảnh này để tiếp tục chỉnh sửa. Chúng ta sẽ đến giao diện chỉnh sửa ảnh. Trước hết, trên ứng dụng đã có sẵn các bộ lọc và tính năng tùy chỉnh các thông số của bức ảnh.

Bức ảnh cô gái bên bờ hồ nghệ thuật hơn nhờ ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO

Bước 4: Bạn bấm vào biểu tượng hai thanh song song bên dưới bước ảnh để bắt đầu chỉnh sửa.

Bước 5: Ứng dụng sẽ hiển thị giao diện chỉnh sửa và điều đầu tiên bạn sẽ thấy là các bộ lọc phong phú và độc đáo của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn đã chọn bộ lọc mà bạn thích nhất, sau đó nhấp vào bộ lọc một lần nữa để tùy chỉnh màu sắc của bộ lọc.

Bạn kéo thanh trượt qua lại để điều chỉnh màu sắc, sau đó chọn biểu tượng dấu tích xác nhận.

Ảnh thành phố được chỉnh màu bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO

Bước 6: Khám phá các tính năng khác hỗ trợ chỉnh sửa như:

– Phơi sáng: Điều chỉnh độ phơi sáng của ảnh.

– Độ tương phản: Điều chỉnh giữa vùng sáng và vùng tối.

Bước 7: Nếu bạn muốn thêm chiều sâu cho bức ảnh, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cũng hỗ trợ tính năng làm mờ nét ảnh cho phép bạn tạo hiệu ứng ống kính và điều chỉnh thanh trượt bên dưới cho phù hợp. Sau khi chỉnh sửa xong, chúng tôi nhấn vào “Lưu” ở đầu màn hình và đi tới thư viện.

Màu sắc hình ảnh sắc nét hơn với VSCO.  ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Bước 8: Bây giờ, trong bộ sưu tập của VSCO, ảnh cũ của bạn đã được thay thế bằng ảnh đã chỉnh sửa. Bạn lưu ảnh này vào dữ liệu điện thoại bằng cách chạm vào ảnh và chọn biểu tượng dấu ba chấm ở cuối màn hình.

Bước 10: Tiếp theo sẽ có một biểu mẫu tùy chỉnh để người dùng lựa chọn, ấn chọn Save to Gallery để lưu ảnh vào bộ sưu tập của thiết bị.

Màu xanh lam được pha trộn hoàn hảo nhờ ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO

Qua hướng dẫn trên, bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO. Trước khi bạn trở thành một biên tập viên ảnh, hãy thực hành ngay bây giờ và trình diễn những tác phẩm đầu tiên của bạn.

>> Cách tải bộ lọc đầy đủ trên ứng dụng VSCO 2018

Metric Leo

Điểm đánh giá post