Cập nhật IGO là gì? Làm thế nào để tham gia IGO trên Seedify?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề IGO là gì? Làm thế nào để tham gia IGO trên Seedify? này nhé.

IGO là gì?

IGO là từ viết tắt của Initial Gaming Offering, là một trong những dạng hình thức lôi kéo vốn từ xã hội, chuyên biệt hóa cho ngành trò chơi Online nhưng được tích hợp công nghệ tiên tiến và phát triển Blockchain.

IGO cũng như những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ICO hay IEO lúc bấy giờ, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẽ phát hành một lượng token và bản kế hoạch của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Trong khi những nhà góp vốn đầu tư chứng minh và khẳng định có thể tiếp cận và góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mà không cần trải qua nền tảng trung gian nào.

Xem Thêm  Real World Asset (RWA) là gì? Có phải là cơ hội mới của DeFi

Cách tham gia IGO trên Seedify

Điều kiện tham gia

Trước hết, để tham gia vào IGO bạn phải hoàn thành xong quy trình KYC trên nền tảng Seedify. Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem hướng dẫn chi tiết rõ ràng từng bước tại đây.

Sau khi hoàn thành xong quy trình KYC, bạn phải sở hữu đủ số lượng token SFUND cho từng cấp rõ ràng mà bạn muốn, có 9 Lever như hình tại đây, càng sở hữu nhiều SFUND bạn càng có thời cơ mua được nhiều token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.

seedify 1

Các bước tham gia

  1. Truy câp vào https://launchpad.seedify.fund/
  2. Kết nối ví của bạn với nền tảng Seedify (ví Metamask hoặc WalletConnect có tích hợp mạng Binance Smart Chain)
  3. Chọn P.ool dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng mà bạn muốn góp vốn đầu tư
  4. Chọn vào nút “Buy Tokens” khi giao diện mới hiển thị
  5. Chọn bậc của bạn và mua token với số lượng tối đa được chỉ định, hoặc thấp hơn

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc mua IGO của tớ. Token sẽ tiến hành phân loại đến ví của bạn sau khoản thời hạn kết thúc IGO và được niêm yết trên sàn DEX theo lịch trình của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng.

Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Aavegotchi

Lời kết

Hiện nay IGO đang là Xu thế của ngành trò chơi, là thuở nào cơ rất tốt để những nhà góp vốn đầu tư và game thủ chứng minh và khẳng định có thể tiếp cận được với hình thức góp vốn đầu tư cũng như hình thức thanh toán mới này. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ tương hỗ những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm tìm kiếm được những thời cơ góp vốn đầu tư cho mình và thuận tiện và đơn thuần và giản dị tham gia vào những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được mở bán trên nền tảng Seedify.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post