Cập nhật Kava là gì? Những điều cần biết về KAVA coin mới nhất 2020

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Kava là gì? Những điều nên phải ghi nhận về KAVA coin tiên tiến và phát triển nhất 2020 này nhé.

Kava (KAVA) được trình làng là một nền tảng tài chính phi triệu tập (DeFi) và được mở bán, gọi vốn trên Binance Launchpad.

Vậy…

 • Kava là gì? Đồng KAVA coin là gì?
 • Có nên góp vốn đầu tư KAVA coin?
 • Mua bán KAVA ở đâu uy tín?
 • Ví KAVA coin nào nên dùng?

Nếu bạn đang mong ước tìm hiểu KAVA và tiềm năng góp vốn đầu tư KAVA coin thì nội dung bài viết này đó là dành riêng cho bạn.

Chần chừ gì nữa, toàn bộ chúng ta cùng khởi đầu nội dung bài viết nào!

Có thể bạn quyên tâm: Bitcoin là gì? Hướng dẫn góp vốn đầu tư Bitcoin cho những người dân mới khởi đầu?

Kava là gì?

Kava theo trình làng của nhóm tăng trưởng thì đây là một nền tảng DeFi chuỗi chéo phục vụ nhu yếu những khoản vay và stablecoin được thế chấp ngân hàng cho những người dân tiêu dùng bằn những tài sản tiền điện tử lớn, gồm có Bitcoin (BTC), Ripple (XRP.), Binance Coin (BNB), ATOM,…

Kava hiện được tương hỗ bởi hơn 100 tổ chức triển khai marketing trên toàn thế giới, gồm có cả những quỹ góp vốn đầu tư tài sản mã hoá và những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng lớn như Ripple hay Cosmos. Nền tảng này mang tới 2 token:

 • KAVA: một token quản trị và staking, đảm bảo cho bảo vệ an toàn và uy tín mạng lưới và voting trên những giá trị chủ chốt.
 • USDX: một stablecoin.

Đặc điểm và tính năng của Kava

Kava mang lại cho toàn bộ chúng ta những tính năng rõ ràng sau:

 • Đa dạng những khoản vay

Nền tảng Kava tương hỗ cho vay vốn với những tài sản mã hoá như BTC, XRP., BNB, và ATOM.

 • Cho vay không cần đối tác chiến lược

Kava được chấp nhận người tiêu dùng “tự phát hành” những khoản vay, tạo ra USDX mới dựa vào tài sản bảo vệ bảo vệ an toàn đã nạp vào và huỷ USDX khi người tiêu dùng đóng những số tiền nợ của tớ.

 • Stablecoin thuật toán duy trì

Sử dụng việc dự làm giá, Kava tự động hóa đấu giá những số tiền nợ bảo vệ bảo vệ an toàn “đang rủi ro đáng tiếc” hạ xuống dưới mức yêu cầu để chứng minh và khẳng định có thể duy trì giá tốt ổn định của USDX với USD.

Xem Thêm  Một năm với Bitcoin trên chuyến tàu lượn siêu tốc

Ưu điểm của Kava

 • Hỗ trợ những khoản cho vay vốn và đòn kích bẩy phi triệu tập: Kava phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng đang sở hữu những loại tiền điện tử chính tích điện mở vào những khoản vay, đòn kích bẩy và tạo stablecoin để phòng ngừa rủi ro đáng tiếc.
 • Bảo hiểm rủi ro đáng tiếc với Stablecoin: USDX stablecoin của Kava chứng minh và khẳng định có thể được link, mang lại lợi nhuận cho những người dân sở hữu USDX.
 • Kava có tích điện tăng trưởng để tương hỗ một loạt những tài sản tiền điện tử mới. Kể cả những thành phầm phái sinh.

Đồng KAVA coin là gì?

Đồng KAVA là đồng xu tiền cơ sở của blockchain Kava. Giống như những đồng xu tiền cơ sở của những blockchain khác, đồng KAVA đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật thông tin cũng như duy trì tính ổn định của mạng.

Lúc đầu, khi được phát hành trên Binance Launchpad, đồng KAVA coin hoạt động giải trí và sinh hoạt theo chuẩn token BEP.-3 của Binance Chain. Tuy nhiên hiện tại Kava đã hoàn thành xong mainnet nên KAVA coin hoạt động giải trí và sinh hoạt và thanh toán thanh toán trên mạng blockchain riêng của Kava.

Có thể bạn quyên tâm: Binance Chain là gì? Tìm hiểu chi tiết rõ ràng về Binance Chain

Thông số cơ bản của đồng KAVA coin:

Ký hiện token KAVA
Blockchain chính Kava
Tổng cung token 108,146,931 KAVA
Tổng token đang lưu thông 35,357,612 KAVA

KAVA coin được sử dụng để trả phí thanh toán thanh toán, tham gia staking và trả thưởng cho những người dân tham gia staking Kava.

Đồng USDX là gì?

Khi nhắc tới token trong blockchain Kava mà không nhắc tới đồng USDX cạnh bên KAVA coin thì thật thiếu sót.

Như đã nói ở trên, đồng USDX là một stablecoin được phát hành trên blockchain Kava.

Do là một stablecoin nên đồng USDX có mức giá được neo vào đô la mỹ với tỷ trọng 1 USD = 1 USDX. Giá trị của USDX được Back bằng những tài sản Crypto của người tiêu dùng gửi vào khối mạng lưới hệ thống.

Với đồng USDX bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng trong việc Margin, Hedging with Interest (bảo hiểm rủi ro đáng tiếc), thanh toán.

P.hân bổ KAVA coin

phan-bo-kava-coin

Lịch phát hành KAVA coin

lich-phan-bo-kava-coin

Cách đào KAVA coin

Do Kava sử dụng giao thức đồng thuận là P.oS nên bạn không thể đào đồng KAVA như đào Bitcoin.

Tuy nhiên bạn chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể tham gia staking Kava để nhận phần thưởng là đồng KAVA mới được tạo ra (block reward).

Có nên góp vốn đầu tư vào Kava hay là không?

Chú ý: không tồn tại khoản vốn nào bảo vệ an toàn và uy tín 100% và mỗi quyết định hành động đều phải có rủi ro đáng tiếc. Trong mọi trường hợp, đó là tùy thuộc vào bạn để quyết định hành động. Tuy nhiên, dưới đấy là một số trong những thông tin hữu ích chứng minh và khẳng định có thể tác động tới lợi nhuận từ việc góp vốn đầu tư KAVA coin của bạn.

Nhóm tăng trưởng Kava

Kể từ thời gian năm 2017, Kava Labs với trình độ về blockchain của tớ đã phục vụ nhu yếu những giải pháp cho Ripple, Tendermint / Cosmos, Tezos, MakerDao và nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng blockchain số 1 khác.

Những người đứng đầu nhóm đều là những tên gọi nổi trội và có tích điện đã được kiểm chứng như:

Tương lai của đồng KAVA coin

Hiện tại nhu yếu mua và bán KAVA coin đa phần tới từ việc staking.

Những người muốn tham gia staking KAVA nên phải sở hữu một số trong những lượng KAVA coin tối thiểu đẩy nhu yếu mua KAVA tăng thêm. Sau khi tham gia staking và nhận được phần thưởng, tới thuở nào gian nhất định những người dân này sẽ bán KAVA thị trường, đẩy nhu yếu bán tăng thêm.

Bên cạnh đó, việc những đối tác chiến lược của Kava tích hợp và tăng trưởng càng mạnh thì nhu yếu và tương lai của KAVA coin sẽ khả quan hơn thật nhiều.

doi-tac-kava
Danh sách đối tác chiến lược của Kava

Giá KAVA

Tại thời gian được mở bán trên Binance Launchpad, giá KAVA được ấn định tại mức 0.075 USD. Trải qua nhiều dịch chuyển, có thời gian giá KAVA đạt tới 1.62 USD, mức giá tốt nhất từ trước tới nay của đồng KAVA.

gia-kava-coin

Tuy nhiên, sau một đợt giảm giá mạnh nhiều ngày liên tục của thị trường tiền điện tử, giá KAVA hiện tại đã giảm sâu chạm mức 0.391 USD. Gần chạm mức thấp nhất từ trước tới nay của KAVA, 0.3 USD.

Mua bán đồng KAVA ở đâu uy tín

Ở thời gian hiện tại, góp vốn đầu tư tiền điện tử cũng như mua và bán tiền điện tử đã trở nên phổ cập hơn thật nhiều. Nó sẽ là một phương thức kiếm tiền trực tuyến được nhiều người ưu thích. Chính vì vậy, việc mua KAVAbán KAVA đã và đang trở nên đơn thuần và giản dị hơn thật nhiều.

Trong nội dung bài viết này mình sẽ trình làng cho bạn 2 những cách mua và bán phổ cập và đơn thuần và giản dị nhất thời gian hiện tại.

Mua KAVA bằng VNĐ

Hiện tại có thật nhiều sàn tương hỗ thanh toán thanh toán tiền điện tử bằng VND, nhưng riêng mua KAVA uy tín thì mình thấy tốt nhất hiện tại đó là sàn Bitmoon.

Tham khảo thêm nội dung bài viết: Bitmoon là gì? Hướng dẫn cơ bản về sàn bitmoon cho những người dân mới 2020

Ưu điểm Bitmoon đó là phí thấp, thanh toán cao, tương hỗ cực nhiều coin và chứng minh và khẳng định có thể trữ coin ngay trên sàn. Bên cạnh đó, Bitmoon đã hoạt động giải trí và sinh hoạt tương đối lâu và mức độ uy tín được đảm bảo.

Bitmoon có tính thanh toán cao và uy tín nên mình tin rằng với nhu yếu thanh toán thanh toán cơ bản, cash out ra VND thì Bitmoon là đã đủ áp ứng.

Sàn mua và bán KAVA uy tín của quốc tế

Ưu điểm của toàn bộ những sàn quốc tế là đều tương hỗ nhiều loại coins, không riêng gì có có thế cũng tương hỗ những hình thức thanh toán thanh toán khác ví như Margin, Futures.

Với những bạn nào đã thanh toán thanh toán nhiều và kinh nghiệm tay nghề chứng minh và khẳng định có thể sử dụng và thanh toán thanh toán thường xuyên trên những quốc tế.

Được phát hành trên nền tảng Binance Launchpad nên khối lượng thanh toán thanh toán KAVA trên sàn Binance là lớn số 1. Ngoài ra có một số trong những sàn Chuyên Viêno dịch altcoin nhưng mức độ uy tín sẽ kém hơn thật nhiều.

Theo mình sàn quốc tế đáng lựa chọn nhất cho việc mua và bán KAVA là sàn Binance.

Mặc dù sàn quốc tế có lợi thế về volume thanh toán thanh toán cũng như tính thanh toán cao nhưng nhược điểm là bạn không thể thanh toán thanh toán được bằng VND. Hầu như mọi thanh toán thanh toán mua KAVA của bạn đều sử dụng đồng USDT để thanh toán thanh toán.

Tạo ví KAVA

Hiện tại, tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng và góp vốn đầu tư đồng KAVA của bạn mà những bạn sẽ lựa chọn cho mình loại ví thích hợp.

Lựa chọn tối ưu nhất cho ví dạng này là Trust Wallet, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Có thể bạn quyên tâm: Ví Trust Wallet là gì? Cách tạo ví Trust Wallet và sử dụng chi tiết rõ ràng

Ví dạng này thích hợp cho những bạn nào thường xuyên mua và bán KAVA do tối ưu cho việc thanh toán thanh toán.

Một số sàn thanh toán thanh toán uy tín mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm đó là: sàn Binance, sàn Bitmoon,…

Kết luận

Bài viết này đã đúc rút những thông tin cơ bản nhất mà bạn nên phải ghi nhận về Kava và đồng KAVA coin. Với nội dung bài viết này mình mong rằng bạn đọc chứng minh và khẳng định có thể tóm gọn được phần nào tiềm năng góp vốn đầu tư của nó.

Tuy sẽ mất chút thời hạn để đọc hết nội dung bài viết nhưng mình mong rằng thời hạn bạn chi ra sẽ không còn tiêu tốn lãng phí.

Nếu thấy nội dung bài viết hay và có ích, đừng ngần ngại san sẻ cho bạn hữu đọc nhé.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post