Cập nhật Multigame ($MULTI) là gì ? Nền tảng GameFi & NFTs mạnh mẽ nhất-công bằng nhất (2021)

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Multigame ($MULTI) là gì ? Nền tảng trò chơiFi và NFTs mạnh mẽ và tự tin nhất-công minh nhất (2021) này nhé.

Multigame là một nền tảng trò chơiFi siêu tân tiến, phục vụ nhu yếu tiện ích tối ưu cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Gaming và NFTs. Nền tảng được thiết kế để công minh và dễ sử dụng, được khởi chạy trên Binance Smart Chain và sẵn sàng mở rộng sang Ethereum Optimism.

Multigame

Multigame là một nền tảng trò chơiFi và NFT đa nhiệm được xây dựng trên Binance Smart Chain. Nền tảng này sẽ vừa đảm bảo vai trò tăng tốc cho những công ty khởi nghiệp Gaming và NFT khác, vừa tăng trưởng những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơiFi riêng không tương quan gì đến nhau.

Trong quá trình tăng trưởng ban sơ, Multigame triệu tập vào sáu tính năng chính:

 • Khởi chạy công minh: Một chiến dịch công minh sẽ tiến hành khởi chạy với giá $ MULTI
 • Farming : Bạn chứng minh và khẳng định có thể tham gia Farming để nhận được nhiều hơn thế nữa $ MULTI, sáu mươi chín phẩy năm P.hần Trăm (69,5%) token sẽ tiến hành dành riêng cho Farming trong vòng 3 năm.
 • Cung cấp NFT ban sơ : Bán Hộp ma thuật NFT với ưu đãi độc quyền. Tính năng này sẽ tiến hành vận dụng cho Multigame trước và tiếp sau đó những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khác chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào.
 • Simple LaunchP.ad : là nơi mà những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơiFi và NFTs khác chứng minh và khẳng định có thể bán token của mình.
 • Thị trường : Thị trường duy nhất cho toàn bộ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơiFi và NFTs.
 • Sản phẩm trò chơiFi : Multigame cũng tăng trưởng trò chơiFi của riêng mình, triệu tập vào Xu thế chung của thị trường

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết rõ ràng hơn về từng tính năng:

Tokenomics “Fair-trình làng”

Trong quá trình đầu, Multigame sẽ đã có được một đợt khởi chạy tương so với n $ MULTI. Để làm cho nó trở thành hiện thực, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đã thiết kế tokenomics. Token này đơn thuần và giản dị nhưng chứng minh và khẳng định có thể gây ấn tượng với xã hội.

 • Nhóm tăng trưởng chỉ sử dụng vốn từ đợt bán riêng để tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng và không sở hữu bất kỳ token nào.
 • Sáu mươi chín phẩy năm P.hần Trăm (69,5%)  token là để nuôi (trong 3 năm).
 • Hai mươi P.hần Trăm (20%) token là để tăng tính thanh toán và tăng trưởng xã hội.
 • Mười lăm P.hần Trăm (10,5%)  token được bán riêng và bán minh bạch.

Multigame

Cơ chế phân phối tự động hóa

Để đã có được sự tăng trưởng nhanh gọn của người tiêu dùng khi tăng trưởng ban sơ trên Binance Smart Chain, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẽ thiết kế một cơ chế phân phối tự động hóa như sau:

Multigame

Nếu bạn mua MULTI trên P.ancakeswap, vui lòng đảm bảo đặt Mức trượt giá trên 12% để thanh toán thanh toán thành công xuất sắc.

Cơ chế phân phối tự động hóa này đã hoạt động giải trí và sinh hoạt hiệu suất cao và nhận được sự tương hỗ tận tình từ những xã hội lớn như SAFEMOON hoặc BABYDOGE.

Xem Thêm  SynLev là gì ? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token SYN

Tuy nhiên, nếu người mua không thích cơ chế này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đợi cho tới khi token được list trên sàn CEX hoặc tăng trưởng nó trên Ethereum Optimism Layer-2.

P.hần thưởng NFTs tự động hóa

Khi bạn giữ $ MULTI trong ví của tớ hoặc làm nông nghiệp, những bạn sẽ tự động hóa nhận được NFT. P.hần thưởng này được tương hỗ bởi quỹ “Nhóm phần thưởng NFTs” để đảm bảo giá trị của NFT.

Multigame

Bạn chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào “P.hần thưởng NFTs” trong hồ sơ để xem tiến trình tạo NFT mới. Bạn càng sở hữu nhiều $ MULTI (hoặc trang trại), thì vận tốc tạo NFT mới càng nhanh.

Bất cứ lúc nào NFT được tạo, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhấp vào “Yêu cầu” để nhận nó.

Trang trại để kiếm thêm $ MULTI

Sáu mươi chín phẩy năm P.hần Trăm (69,5%) của $ MULTI sẽ tiến hành dành để nuôi trong 3 năm. Do đó, nếu người mua đang giữ $ MULTI, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu trang trại để nhận:

 • $ MULTI mới
 • NFT mới từ cơ chế “P.hần thưởng NFT tự động hóa”

Multigame

Cung cấp NFT ban sơ (INO)

Cung cấp NFTs ban sơ (INO) là một tính năng giúp những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơiFi và NFTs khởi đầu bán những hộp NFTs với ưu đãi độc quyền ở quá trình thử nghiệm.

Khi bạn mở hộp, bạn chứng minh và khẳng định sẽ nhận được một NFT tương ứng với dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang tiến hành. Nếu như ý, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận được một số trong những NFT hiếm và siêu hiếm.

Các NFT sẽ đã có được thêm những tiện ích tùy từng từng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng rất khác nhau và bạn cũng tiếp tục nhận được độc quyền của riêng mình.

Multigame 3 1

Để làm rõ hơn, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm một ví dụ thực tiễn từ đợt bán INO thứ nhất của Multigame:

 • Multigame sẽ tự tiến hành INO bằng phương pháp bán 20.000 Hộp ma thuật với ưu đãi độc quyền.
 • Bạn chứng minh và khẳng định có thể mua tối đa 20 hộp.
 • Khi mở hộp, bạn chứng minh và khẳng định sẽ nhận được một NFT.
 • Bạn như ý chứng minh và khẳng định có thể nhận được IDO Box, những bạn sẽ tiến hành định vào whitelist để sở hữ Multigame IDO.
 • Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bán NFT tại Marketplace.

Các dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khác có triển khai INO trên Multigame sẽ đã có được cơ chế riêng và tiện ích rõ ràng của từng NFT

Anh tìm hiểu thêm thêm tại đây nhé !

LaunchP.ad đơn thuần và giản dị

Multigame phục vụ nhu yếu giải pháp LaunchP.ad “siêu đơn thuần và giản dị” tích thích phù hợp với tính năng IDO. Tính năng này tức là bất kể lúc nào bạn mở Magic Box và như ý nhận được những NFT quý và hiếm, những bạn sẽ tiến hành tham gia vào whitelist để sở hữ IDO của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đó.

Multigame

Anh em tìm hiểu thêm tại đây nhé !

Thị trường NFT “Tập trung vào trò chơiFi”

Multigame là Thị trường duy nhất cho nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơiFi và NFTs khác được chấp nhận  thanh toán thanh toán NFT. Bạn chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị và thuận tiện bán NFT của tớ hoặc mua từ những người dân chơi khác.

image 6

Anh em tìm hiểu thêm tại đây !

Tiện ích Token và NFT

Multigame được thiết kế để không riêng gì có giúp những nhà góp vốn đầu tư có nhiều tiện ích độc quyền bằng phương pháp sở hữu ĐA NĂNG mà còn phục vụ nhu yếu cho những nhà sưu tập NFT những quyền lợi độc lạ và rất khác nhau.

Đối với $ MULTI Holder:

 • Farming: Farming sẽ tương hỗ cho bạn có $ MULTI mới mà không cần làm gì cả
 • P.hần thưởng NFT tự động hóa: Giữ hoặc nuôi $ MULTI sẽ tương hỗ cho bạn nhận được phần thưởng là những NFT mới.
 • INO: Việc sở hữu hoặc nuôi $ MULTI sẽ tương hỗ cho bạn có quyền tham gia INO do Multigame tổ chức triển khai.
Xem Thêm  Google Authenticator là gì? Hướng dẫn cách cài đặt dễ dàng cho bất cư

Đối với những người dân sưu tập Multigame NFTs:

 • Bạn sẽ đã có được thời cơ tham gia IDO nếu người mua mở được hộp hiếm.
 • Nếu bạn tích lũy đủ $ MULTI, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể hợp nhất chúng thành một nhân vật trong mẩu chuyện của Echo.
 • Tất cả những NFT đều được tương hỗ bởi “Nhóm phần thưởng NFT” nên chúng có mức giá trị nhất định và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bán chúng trên thị trường.

trò chơiFi

Ngoài việc tương hỗ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơiFi và NFTs trải qua những tính năng tân tiến, Multigame sẽ đã có được kế hoạch tăng trưởng trò chơiFi cho nền tảng của riêng mình. Multigame sẽ update cho bạn trong thời hạn sớm nhất. Giữ nguyên 🙂

Community Round

Nhận phân loại bán riêng bằng phương pháp tương hỗ Multigame trong việc tạo và truyền bá nội dung.

Multigame

 • Multigame đặt những người dân có ảnh hưởng tác động tác động, chủ sở hữu xã hội và chủ sở hữu phương tiện đi lại làm ưu tiên của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khi tham gia bán riêng tư để tăng trưởng xã hội của Multigame ngày càng vững mạnh hơn.
 • Anh em chứng minh và khẳng định có thể tham gia private sale với mức phân loại từ $ 1000 đến $ 5000 (tùy thuộc vào tích điện góp phần của bạn hữu) nếu khách thu phục vụ nhu yếu những ĐK của Multigame.
 • Tất cả những token sẽ tiến hành mở khóa hai mươi P.hần Trăm (20%) tại TGE và sẽ đối đầu trong một2 tháng dựa vào những token được tải lên của Multigame tại https://blog.multigame.org/about/

Ghi chú bổ trợ update

Theo Tokenomics của Multigame , dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng chỉ tiết kiệm ngân sách mười P.hần Trăm (10%) token cho những đối tác chiến lược của mình gồm có quỹ góp vốn đầu tư, đối tác chiến lược và vòng xã hội. Vòng Cộng đồng sẽ kết thúc ngay sau khoản thời hạn những token được bán hết.

Multigame

INO là gì?

INO (Cung cấp NFT ban sơ) là một tính năng được chấp nhận bạn mua trước NFT của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng trò chơiFi và NFTs trong chiến dịch khởi chạy ban sơ với một ưu đãi đặc biệt quan trọng.

Multigame đang thiết lập những quan hệ hợp tác với nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Trò chơi và điều này được chấp nhận những nhà phục vụ nhu yếu $ MULTI mua trước NFT của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này trong quá trình đầu. Mỗi chiến dịch INO như vậy sẽ bán một số trong những lượng NFT số lượng giới hạn.

Tiện ích của NFTs sẽ tùy từng từng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, vì vậy bạn phải kiểm tra thông tin chi tiết rõ ràng về quyền lợi mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đạt được từ việc tích lũy NFT của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tương quan.

“Hộp ma thuật” là gì?

“Magic Box” là NFT do Multigame phát hành, được tích thích phù hợp với ECHO: Một mẩu chuyện viễn tưởng được tăng trưởng bởi Multigame.

Multigame

Có hai loại Hộp ma thuật:

 • Hộp thông dụng : Bạn chứng minh và khẳng định có thể mua hộp này với giá $ 79 / hộp. Khi bạn mở hộp, bạn chứng minh và khẳng định nhận được NFT của Multigame. Tuy nhiên, với chiến dịch INO thứ nhất, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua Magic Box với giá $ 29 / hộp (Với số lượng số lượng giới hạn 20.000 hộp).
 • Hộp IDO: là hộp hiếm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi toàn bộ chúng ta mua Hộp chung. Nếu bạn nhận được hộp này, những bạn sẽ nằm trong whitelist để sở hữ $ MULTI trong chiến dịch bán token tại Simple LaunchP.ad.

INO thứ nhất của Multigame sẽ tiến hành chấp nhận bạn mua Magic Box với giá $ 29 / hộp. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ ví chỉ chứng minh và khẳng định có thể mua tối đa 20 hộp và ưu đãi đặc biệt quan trọng sẽ là 20.000 hộp.

Q.uan trọng! Cơ chế Bảo hành giá trị của Magic Box

Bạn sẽ không còn thể mở Hộp ma thuật vào tháng 8. Tuy nhiên, nếu người mua không thích tiếp tục giữ nó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể bán nó trên Multigame Marketplace.

Xem Thêm  Cross Collateral là gì? Giải thích về Cross Collateral trên Binance Futures

(Thị trường đa trò chơi sẽ trình làng vào trong thời gian ngày 5 tháng 9 năm 2021)

Cơ chế Bảo hành giá trị của Multigame cam kết thâu tóm về Magic Box trên Marketplace với giá $ 39 / hộp.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi Hộp ma thuật chứng minh và khẳng định có thể được mở vào thời gian cuối thời điểm tháng 9 và những tính năng trò chơiFi cơ bản đã được định hình, giá khởi điểm của mỗi hộp sẽ là $ 79.

NFT bên trong hộp và những tiện ích trong tương lai là gì?

Khi bạn mở hộp, những bạn sẽ đã có được thời cơ nhận được một trong những NFT tại đây:

 • Các ký tự trong ECHO ở những hình dạng cơ bản.
 • Các trang bị của nhân vật như: Q.uần áo, mũ, vũ khí, găng tay,…
 • Những người lính trong mẩu chuyện ECHO.

Multigame sẽ công bố tỷ trọng xuất hiện của từng NFT trên những kênh truyền thông. Dựa trên tỷ trọng này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể định giá chúng đúng chuẩn hơn khi Thị trường trình làng.

Nếu bạn tích lũy đủ NFT, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể hợp nhất chúng thành một nhân vật trong mẩu chuyện của Echo:

Multigame

Lưu ý: IDO Box chỉ dành riêng cho việc bán token; nó không thể được mở. Hộp này sẽ bị cháy sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta sắm sửa $ MULTI thành công xuất sắc.

Tiện ích trong tương lai của những NFT này là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng trang bị của những nhân vật này để kết thích phù hợp với những hình dạng cơ bản để sở hữu một nhân vật NFT hoàn hảo nhất với sức mạnh độc lạ và rất khác nhau và kỹ năng đặc biệt quan trọng.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng những nhân vật NFTs này để tiếp tục tham gia những thành phầm trò chơiFi của Multigame trong tương lai.

Khi nào tôi chứng minh và khẳng định có thể mua Magic Box và $ MULTI?

Hãy lưu ý một số trong những mốc thời hạn quan trọng như sau:

 • Vào lúc 15:00 UTC ngày 28 tháng 8, chỉ những người tiêu dùng INO trong whitelist mới chứng minh và khẳng định có thể mua Magic Box trên website chính thức của Multigame với mức giá nhất là $ 29 / hộp. Mỗi người tiêu dùng chỉ được mua tối đa 20 hộp.
 • Nếu bạn nhận được IDO Box , vào lúc 15:00 UTC ngày 30 tháng 8, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua $ MULTI tại Simple LaunchP.ad của Multigame .
 • $ MULTI P.ancakeswap niêm yết sẽ trình làng trong một-2 tiếng ngay sau khoản thời hạn bán token
 • Vào lúc 15:00 UTC ngày 26 tháng 9, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mở Magic Box để nhận NFT. Trong thời hạn chờ đón, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được NHIỀU đô la để sở hữu thêm Hộp ma thuật trải qua tính năng “P.hần thưởng NFTs tự động hóa”.

Làm những cách nào để ĐK INO Whitelist?

Chỉ những người tiêu dùng INO trong whitelist mới chứng minh và khẳng định có thể mua Magic Box vào trong thời gian ngày 28 tháng 8. Làm theo phía dẫn phía dưới để ĐK INO Whitelist:

Bước 1: Mời ba người bạn

Tham gia Trò chuyện Chính thức Multigame của  dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng , sử dụng tính năng “Thêm thành viên” của Telegram để mời ba người bạn của bạn vào nhóm của Multigame.

Bước 2: Trò chuyện với bot xác minh Multigame

Sẽ rất hữu ích nếu người mua trò chuyện với bot Multigame để xác minh bước 1. Bot cũng tiếp tục yêu cầu bạn tham gia những kênh xã hội của .

Thành công!!!. Vui lòng đợi đến ngày 28 tháng 8 năm 2021.

Khi bot thông tin thành công xuất sắc của bạn, những bạn sẽ phải đợi đến ngày 28 tháng 8 năm 2021 để truy vấn trang Magic Box và tham gia INO

 Cộng đồng Multigame

Lời kết

Anh em follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post