Cập nhật ONS là gì? Những điều bạn cần biết về ONS

Chào toàn bộ những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định hồ hết về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chờ không biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần .

mang mong muốn đem lại cho người mua những bài viết phân tích chất lượng rẻ nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách.

không những thế, vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tìm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết các bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề ONS là gì? Những điều bạn cần biết về ONS

Trên các ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng, chúng ta thường thấy các từ viết tắt như ONS, GWTF hay FwB. Vì thế ONS là gì? Hãy cùng GiaiNgo giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé !!

ONS là gì? ONS là viết tắt của gì?

ONS là viết tắt của One Night Stand, có nghĩa là tình một đêm. Tuy nhiên, trên thực tế, mối quan hệ này có thể kéo dài hơn nhưng chỉ đơn giản là gặp gỡ để giải quyết nhu cầu chứ không phải vì tình hay tiền.

Sau khi nhu cầu đã được giải quyết, chúng tôi sẽ nói lời tạm biệt mà không giữ bất kỳ phương thức liên lạc nào và không có bất kỳ ràng buộc nào trừ khi chúng tôi muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Tình một đêm (ONS) thường xảy ra ở những nơi như quán bar, vũ trường, v.v.

ONS là gì?

FwB là gì?

FwB là viết tắt của Friends with Benefits hay còn được gọi là không ràng buộc. Các mối quan hệ nhiều hơn tình bạn, nhưng không phải tình yêu, thường để giải quyết nhu cầu tình cảm.

Friends with Benefits đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới sau bộ phim No Strings Attached. Tuy nhiên, nó đã tồn tại trước đó rất lâu. Ngoài ONS, FwB còn có 419 là con số biểu thị ý nghĩa của “tình một đêm”.

Các đặc điểm của ONS là gì?

Việc một người trong tình một đêm có mối quan hệ khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này có nghĩa là họ muốn tìm đúng người. Bạn có thể đã nghe nói về mối quan hệ GWTF, trên thực tế, ONS có một ý nghĩa nhẹ nhàng hơn nhiều.

GWTF là khi đối tượng sẵn sàng bỏ công sức và thời gian để duy trì mối quan hệ này. ONS thường được sử dụng khi bạn không muốn có một mối quan hệ lâu dài mà chỉ muốn quan hệ tình dục. Vì vậy, hai người không có nhu cầu trao đổi tình cảm hay tìm hiểu, hẹn hò.

ONS là gì?

Mỗi lần họ gặp nhau chỉ để quan hệ tình dục, và rời đi vào sáng hôm sau. Trong một số trường hợp, một số người thậm chí còn duy trì mối quan hệ này trong nhiều lần hoặc nhiều năm sau đó. Tuy nhiên, hầu hết các mối quan hệ tình một đêm chỉ kéo dài một đêm và nói lời chia tay nhanh chóng.

ONS được sử dụng khi nào?

ONS thường được sử dụng khi bạn có nhu cầu tình dục nhưng không muốn quan hệ lâu dài. Chính vì vậy hai người không có nhu cầu vun đắp tình cảm hay tốn thời gian hẹn hò, tìm hiểu.

ONS là gì?

Lần nào họ cũng gặp nhau với mục đích duy nhất là làm “chuyện ấy”. Có thể gặp nhau 1 đến 2 lần, thậm chí có người duy trì mối quan hệ ONS vài năm. Nhưng hầu hết các mối quan hệ ONS đều qua đêm và nói lời chia tay không bao giờ gặp lại nhau.

ONS điển hình như thế nào?

Kết quả khảo sát từ những người châu Âu cho thấy 66% người tham gia đã từng mắc ít nhất một lần trong đời – đó là khoảng 660 trên 1000 người được hỏi. Ngay cả ở Ấn Độ, ý tưởng hẹn hò với bạn đời trong một đêm nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời đối với hầu hết những người trẻ tuổi.

ONS là gì?

Ở Việt Nam, ONS không còn là chủ đề xa lạ với nhiều người, tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc này. Nó có thể tích cực đối với một số người trẻ tuổi, cởi mở hơn, nhưng với những người khác thì không. Không có khái niệm đúng sai vì điều này phụ thuộc vào lối sống và suy nghĩ của mỗi người.

ONS có xấu không?

ONS không phải là một điều xấu. Điều này chỉ đơn giản là để giải tỏa cảm xúc cho một người không có mối quan hệ chính thức vào thời điểm đó. Ngoài ra, sẽ giúp mọi người có thêm lựa chọn tốt để giải quyết nhu cầu sinh lý thay vì tìm đến các dịch vụ bất hợp pháp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

ONS là gì?

Nhưng tình một đêm và ngoài đời hoàn toàn khác nhau. Những cuộc tình này không nên xảy ra nếu bạn đang có một mối quan hệ yêu đương ổn định. Vì vậy khi đó, ONS trở thành một điều tiêu cực và ảnh hưởng rất nhiều đến chính bạn và những người xung quanh.

6 điều bạn cần biết về ONS

Hãy nhẹ nhàng và tử tế với nhau

Dù chỉ trong một đêm nhưng sự tôn trọng là điều mà ai cũng phải có. Tránh vô lễ hoặc vô nhân đạo trong khi nói chuyện với nhau. Ngay cả khi nói chuyện, hãy tử tế và nhẹ nhàng với nhau, đừng thô bạo trong mọi việc.

Chia sẻ những điều tốt đẹp sẽ phá vỡ bức tường của sự xa lánh. Đó là tình một đêm, nhưng bạn không biết nó có thể đi đến đâu. Hãy bình tĩnh, mỉm cười và thể hiện cho nhau chút yêu thương, ấm áp.

Không cam kết, xin vui lòng

Đừng mong đợi tìm được niềm an ủi ở người bạn đời của bạn sau khi buổi tối kết thúc. Vì đây là một cuộc gặp gỡ tình dục không ràng buộc, có thể không chia sẻ thông tin liên lạc và hy vọng được quay lại.

Tất nhiên ONS dường như không có bất kỳ hỗ trợ tinh thần nào cho bạn. Tất cả cảm xúc của bạn là của riêng bạn, và bạn nên chuẩn bị tâm lý để đối phó với chúng. Chính xác mà nói, việc chứa đựng bất kỳ suy nghĩ nào như vậy trong lòng đều có thể gây đau đớn.

Tình dục là mục đích chính

Cũng giống như một chuyến đi bộ hoặc một chuyến đi đến một thế giới mới, chỉ cần một khoảnh khắc là ONS. Đây là việc chỉ xảy ra một lần và đừng cố gắng tạo ra sự hoàn hảo của một câu chuyện lãng mạn.

Suy nghĩ quá nhiều có thể phá hỏng cuộc vui giữa hai người. Sự thoải mái và thư giãn là điều cần thiết đối với bạn.

Thành thật với chính mình

Khi bạn có ý tưởng về tình một đêm, bạn phải suy nghĩ kỹ càng. Hãy rõ ràng mọi chuyện trước khi bóng bắt đầu lăn, một khi đã thổi còi thì rất khó để phanh lại.

Hãy cho người yêu của bạn biết bạn đang hướng tới điều gì và điều đó sẽ kết thúc khi đêm tàn. Trong trường hợp hai người quyết định gặp nhau sau tình một đêm, đừng quá kỳ vọng vào điều đó.

Có thể tiến tới một mối quan hệ nhất định

Một quy tắc cơ bản của ONS là hãy có một đêm vui vẻ với tình dục và không bao giờ gặp lại nhau nữa. Nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, một cuộc khảo sát được thực hiện cho thấy khoảng 27% những người bắt đầu nóng nảy với 419 cuối cùng có được những mối quan hệ thực sự lâu dài.

Yêu ONS có phải là điều cấm kỵ?

So với FWB, khả năng yêu “tình một đêm” là cực kỳ thấp. Nhưng điều bất ngờ vẫn xảy ra trong cuộc sống. Làm tình với đối tác của bạn rõ ràng sẽ mang lại một số cảm xúc, có thể là những rung cảm nhất thời.

Tuy nhiên, tất cả những điều này không chứng minh rằng cả hai sẽ có một mối quan hệ lâu dài với nhau. Vì vậy tốt nhất đừng lún sâu quá, sau một thời gian cả hai sẽ trở thành người xa lạ. Cảm xúc là thứ mà chúng ta không thể biết được, thực sự rất khó diễn tả.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ONS là gì cũng như 6 điều bạn cần biết về ONS. Hãy cùng theo dõi GiaiNgo để cập nhật những thông tin mới thú vị nhé!

Điểm đánh giá post