Cập nhật Phí Combo hitek 1 của Sacombank là gì? Phí cho combo mới 1,2 tiêu chuẩn 2021

Chào phần đông các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích đa số về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ ko biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị phần.

có mong muốn mang lại cho Anh chị em các bài viết Đánh giá chất lượng phải chăng nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tậu sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

hầu hết các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp chu đáo và hầu hết chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Phí Combo hitek 1 của Sacombank là gì? Phí cho combo mới 1,2 tiêu chuẩn 2021

Combo hitek 1 Sacombank, combo 1 mới và combo 2 mới đều là các loại phí quản lý tài khoản của Sacombank. Nhiều người thắc mắc tại sao lại chia thành nhiều khoản phí quản lý tài khoản với tên gọi mới như vậy. Để tìm hiểu thêm về phí combo hitek sacombank, phí combo chuẩn 1 và 2 mới, hãy cùng infofinance.vn đọc bài viết dưới đây.

Phí Combo hitek 1 của Sacombank là gì?

Hiện Sacombank chia phí quản lý thành nhiều loại khác nhau. Combo 1 hitek Sacombank là một trong những phí quản lý tài khoản do Sacombank tạo ra.

Phí combo hitek 1 sacombank là phí bạn phải trả để duy trì và bảo mật các dịch vụ liên quan đến tài khoản của mình. Phí hitek 1 Sacombank thông thường sẽ được ngân hàng thu vào cuối tháng.

Phí Combo 1 mới là gì?

Phí Combo 1 mới cũng là một trong những loại phí quản lý tài khoản của Sacombank. Đây là khoản phí bắt buộc phải trả cho ngân hàng để ngân hàng quản lý tài khoản của bạn và phục vụ khách hàng tốt hơn. Phí Combo 1 mới gồm 3 gói như sau:

 • Gói 1 bao gồm tài khoản, SMS, thẻ PLUS / UPI
 • Gói 2 bao gồm tài khoản, SMS, thẻ Visa
 • Gói 3 bao gồm tài khoản vãng lai, SMS, Master card

Phí Combo 2 mới là gì?

Cũng giống như phí Combo 1 Sacombank và phí combo 1 mới, phí combo 2 mới cũng là một loại phí thuộc phí quản lý tài khoản của Sacombank. Mặc dù đây là khoản phí bắt buộc của Sacombank nhưng tùy từng thời điểm, sacombank sẽ có chính sách miễn phí khi số dư tài khoản đáp ứng yêu cầu. Phí Combo 2 mới gồm 3 gói như sau:

 • Gói 1 bao gồm tài khoản vãng lai, SMS, thẻ PLUS / UPI, Internet Banking, Mobile Banking
 • Gói 2 bao gồm tài khoản thanh toán, SMS, thẻ Visa, Internet Banking, Mobile Banking
 • Gói 3 bao gồm tài khoản vãng lai, SMS, Master card, Internet Banking, Mobile Banking

Phí tiêu chuẩn cho Combo 1 và Mới 2 là bao nhiêu?

Phí cho Combo mới 1 và Combo 2 mới

Tùy từng loại phí quản lý tài khoản mà Sacombank sẽ quy định mức phí khác nhau. Dưới đây là bảng phí tiêu chuẩn mới nhất của hai loại phí Gói cước mới 1 và Gói cước mới 2 do sacombank quy định:

Phi-new-combo-1-2-tieu-chuan
Phí cho Combo 1 mới, Combo 2 tiêu chuẩn mới

Loại phí Phí / tháng
Phí kết hợp mới 1 Gói 1 (tài khoản, SMS, thẻ PLUS / UPI) 13.200 đ
Bên vay – gói 1 16.500 đ
Gói 2 (tài khoản, SMS, thẻ Visa) 18.700 vnđ
Bên vay – gói 2 22,000 vnđ
Gói 3 (tài khoản, SMS, Master card) 25.300 VND
Người vay – gói 3 28.600 đ
Phí kết hợp mới 2 Gói 1 (Tài khoản thanh toán, SMS, thẻ PLUS / UPI, Internet Banking, Mobile Banking)

19.250 vnđ
Bên vay – gói 1 23.760 VND
Gói 2 (Tài khoản thanh toán, SMS, thẻ Visa, Internet Banking, Mobile Banking)

banner-bonus-giao dịch

26.620 VND
Bên vay – gói 2 27.750 đ
Gói 3 ((TT, SMS, Master card, Internet Banking, Mobile Banking)

29.700 đ
Người vay – gói 3 33,000 vnđ

Trên đây là bảng phí Combo 1 mới và phí Combo 2 mới đã bao gồm VAT (10%)

Phí Combo 1 và Combo 2 mới có bắt buộc không?

Phí Combo 1 và Phí Combo 2 mới đều là phí quản lý tài khoản của Sacombank. Nếu bạn sử dụng thẻ Sacombank và có các dịch vụ liên quan đến hai loại phí này thì bạn bắt buộc phải trả phí. Nếu bạn không thanh toán phí quản lý tài khoản cho ngân hàng, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ liên quan đến tài khoản Sacombank của mình.

Ngân hàng sẽ thu phí quản lý tài khoản tự động vào cuối mỗi tháng. Điều đó có nghĩa là ngân hàng sẽ thu phí bằng cách trừ vào số dư tài khoản Sacombank của bạn hàng tháng. Nếu tài khoản của bạn không đủ số dư, ngân hàng sẽ ghi nợ phí quản lý tài khoản của tháng đó. Khi bạn nộp tiền vào tài khoản hoặc có người chuyển tiền cho bạn, ngân hàng sẽ trừ ngay phí quản lý tài khoản mà bạn đã nợ trước đó.

Phí quản lý tài khoản Sacombank không cao so với những tiện ích mà ngân hàng mang lại. Vì vậy, bạn nên đóng phí hàng tháng đầy đủ để không gặp khó khăn trong quá trình giao dịch với thẻ Sacombank.

Một số phí quản lý tài khoản khác của Sacombank

Bên cạnh các loại phí nêu trên, hiện nay Sacombank còn có các loại phí quản lý khác như phí Combo Boss, phí quản lý tài khoản thanh toán, gói tài khoản VIP, tài khoản thanh toán không hoạt động trên 6 tháng. … Dưới đây là các loại phí mà Sacombank sẽ thu đối với phí quản lý tài khoản trên:

nữa
Một số loại phí quản lý tài khoản Sacombank khác
Loại phí Phí / tháng
Trùm kết hợp Mức phí này không cố định, tùy theo thỏa thuận giữa ngân hàng với khách hàng và hạng khách hàng mà mức phí có thể giảm đến 75%

Mức phí này thường nằm trong khoảng 450.000đ – 15.000.000 đ / năm

Quản lý tài khoản thanh toán (kế toán)
Tài khoản thanh toán thông thường 5.500 đ
Người vay – Tài khoản thông thường 8.500 vnđ
Tài khoản thanh toán thông thường có thẻ 2.750 vnđ
Người vay – Tài khoản thông thường không có thẻ 5.750 đ
Tài khoản đặc biệt theo yêu cầu của chủ tài khoản Tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng, tối thiểu 20.000 đồng
Tài khoản không hoạt động trong hơn 6 tháng 10.000đ
Gói tài khoản VIP Miễn phí

Đây là phí của một số loại phí quản lý tài khoản khác tại Sacombank. Phí trên chưa bao gồm 10% VAT. Khi thu phí hàng tháng, ngân hàng sẽ cộng thuế thu hộ.

Một số loại phí khác của Sacombank

Ngoài các loại phí quản lý tài khoản nêu trên, Sacombank còn rất nhiều loại phí khác. Tùy từng loại hình dịch vụ mà ngân hàng sẽ áp dụng các mức phí khác nhau. Dưới đây là một số loại phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ tại Sacombank:

Phí hàng năm

Phí thường niên là khoản phí bạn phải trả cho ngân hàng để sử dụng thẻ. Đây là loại phí mà ngân hàng sẽ thu mỗi năm một lần. Phí này sẽ được trừ trực tiếp vào số dư tài khoản Sacombank của bạn. Hiện tại, Sacombank quy định mức phí thường niên tùy theo loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Cụ thể, đối với thẻ ghi nợ, phí thường niên là 50.000 (chưa bao gồm 10% VAT) và phí thường niên đối với thẻ tín dụng là 150.000 đồng trở lên.

Phí duy trì tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa phí quản lý tài khoản với phí duy trì tài khoản. Trên thực tế, hai loại phí này hoàn toàn khác nhau. Phí duy trì tài khoản này chỉ phát sinh khi số dư của bạn nhỏ hơn số dư tối thiểu theo quy định của Sacombank là 50.000 VND.

Phí chuyển nhượng

Sacombank quy định phí chuyển tiền tùy thuộc vào phương thức chuyển tiền và số tiền cần chuyển.

phi-ước-en-ngan-hang-sacombank
Phí chuyển khoản ngân hàng sacombank

Phương thức chuyển tiền:

 • Chuyển tiền tại Sacombank
 • Chuyển tiền qua ứng dụng mBanking
 • Chuyển tiền qua Sacombank Pay

Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào việc bạn chuyển tiền trong nước hay nước ngoài, chuyển tiền trong cùng tỉnh thành hay khác tỉnh. Thông thường, mức phí này rất thấp, chỉ từ 5.000đ đến 900.000đ.

Xem chi tiết: Phí chuyển tiền từ ứng dụng Sacombank, ngân hàng sang ngân hàng khác

Phí rút tiền

Phí rút tiền tại ngân hàng Sacombnak thường rất thấp. Nếu bạn rút tiền tại hệ thống ATM của Sacombank thì phí rút tiền chỉ là 1.100 VNĐ, còn nếu bạn rút tiền tại hệ thống ATM không phải của Sacombank thì phí rút thường sẽ là 3.300 VNĐ.

Phí in sao kê

Thông thường, các doanh nghiệp thực hiện giao dịch qua sacombank hay bất kỳ ngân hàng nào khác cũng yêu cầu in thêm sổ sách để theo dõi chi phí và doanh thu. Nếu bạn cần in sao kê tài khoản hoặc in sổ bổ sung tài khoản, Sacombank sẽ thu phí. Phí in sổ phụ tại Sacombank hiện nay là 10.000đ / cuốn / tháng.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến phí Combo 1 Sacombank là gì và Phí combo 1,2 chuẩn mới do Sacombank quy định. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đã hiểu rõ hơn về phí quản lý tài khoản và một số loại phí khác tại ngân hàng Sacombank.

Tìm kiếm thêm thông tin:

 1. Quên mã Pin thẻ ATM Sacombank, cách lấy lại
 2. Cách khóa thẻ ATM Sacombank tạm thời và vĩnh viễn trên điện thoại

Điểm đánh giá post