Cập nhật Sàn Binance Jersey – Đánh giá chi tiết

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Sàn Binance Jersey – Đánh giá chi tiết rõ ràng này nhé.

Binance là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử số 1 toàn thế giới và nó tiếp tục xây dựng tăng trưởng một hệ sinh thái xanh gồm những nền tảng khởi chạy mã token và là vườn ươm cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng blockchain, những cổng nghiên cứu và phân tích, giáo dục rất khác nhau, sàn thanh toán thanh toán OTC (trao đổi trải qua ngoại tệ) và ứng dụng di động Trust Wallet. Ngoài ra, việc sàn thanh toán thanh toán này đã mở rộng sang châu P.hi với Binance Uganda, và đã đặt tiềm năng xây dựng một trụ sở ở Malta.

Sự trình làng mới gần đây của Binance Jersey đã tận mắt tận mắt chứng kiến ​​một sàn thanh toán thanh toán phục vụ nhu yếu những dịch vụ thanh toán thanh toán tiền điện tử cùng những dịch vụ gửi và rút tiền bằng Euro hoặc Bảng Anh.

Tổng quan về Binance Jersey

Binance Jersey là công ty con của sàn Binance và mở rộng hoạt động giải trí và sinh hoạt của sàn thanh toán thanh toán này sang châu Âu tựa như những cách Binance Uganda giúp Binance mở rộng Trụ sở ra những nước khu vực châu P.hi. Công bố vào trong thời gian ngày một6 tháng một 2019, Binance.je là sàn thanh toán thanh toán fiat-to-cryptocurrency thứ nhất trong tại Jersey và sẽ hoạt động giải trí và sinh hoạt trong khuôn khổ quản trị và vận hành bởi Ủy ban Dịch Vụ TM Tài chính Jersey. Binance Jersey nhằm mục tiêu mục tiêu phục vụ nhu yếu một nền tảng bảo vệ an toàn và uy tín và ổn định cho toàn bộ thành viên, tổ chức triển khai để thanh toán thanh toán tiền điện tử, sử dụng chuyển khoản qua ngân hàng fiat và phục vụ những hoạt động giải trí và sinh hoạt được xây dựng dựa vào công nghệ tiên tiến và phát triển do Binance.com tăng trưởng và sử dụng.

BANNER GROUP. 01
BANNER GROUP. 01

Jersey là tên gọi chính thức Địa hạt Jersey, là một thuộc địa Vương thất của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, những hoạt động giải trí và sinh hoạt tài chính tại đây được quản trị và vận hành tương đối tốt. Và đây dần trở thành một ngôi nhà cho những công ty và tổ chức triển khai tương quan đến quản trị và vận hành tài sản, tài chính hoạt động giải trí và sinh hoạt. Gần đây, quần hòn đảo này đang trở thành “địa thế căn cứ” của nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng blockchain và Binance có vẻ như sẽ tận dụng tích điện của Jersey với số lượng lớn những Chuyên Viên dịch vụ tài chính có kinh nghiệm tay nghề cũng như cực kỳ tận tâm.

binance-jersey

Sàn thanh toán thanh toán Binance Jersey được xây dựng nhằm mục tiêu tạo ra một nền tảng thanh toán thanh toán bảo vệ an toàn và uy tín cho những người dân tiêu dùng ở 58 vương quốc và có kế hoạch duy trì công cụ tương hỗ khớp 1.400.000 lệnh mỗi giây, phục vụ nhu yếu dịch vụ tương hỗ kỹ thuật, dịch vụ người tiêu dùng 24/7. Ngoài ra, sàn thanh toán thanh toán này cũng tiếp tục phục vụ nhu yếu thanh toán thanh toán với P.ound Sterling (GBP.) và Euro (EUR) với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), cũng như sàn thanh toán thanh toán (OTC) và những dịch vụ quản trị và vận hành tài sản.

Các tính năng của Binance Jersey

 • Chức năng – Binance.je sử dụng nền tảng thanh toán thanh toán nền web và sử dụng cùng màn hình hiển thị thanh toán thanh toán và công cụ thanh toán thanh toán như Binance.com. Nền tảng phối hợp cả hai tùy chọn màn hình hiển thị Basic (cơ bản) và Advanced (nâng cao) gồm có nhiều hiệu suất cao rất khác nhau. Các tính năng phổ cập như đặt hàng (đặt lệnh), lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán và thị trường có sẵn với bố cục tổng quan được sắp xếp tốt, trong lúc màn hình hiển thị Advanced chứa những biểu đồ chi tiết rõ ràng hơn và một loạt những chỉ số phân tích kỹ thuật dành riêng cho những nhà góp vốn đầu tư chuyên nghiệp hơn.
 • Công nghệ – Sàn thanh toán thanh toán này tăng trưởng dựa vào cùng một công nghệ tiên tiến và phát triển cơ bản như Binance.com và công cụ khớp lệnh có tích điện xử lý khoảng chừng 1,4 triệu đồngơn hàng mỗi giây. Nền tảng cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn bằng giao diện web hoặc trên bất kỳ thiết bị di động nào cùng ứng dụng thanh toán thanh toán tích hợp, đặc biệt quan trọng những nhà góp vốn đầu tư, nhà tăng trưởng cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trải qua AP.I.
 • Tùy chọn thanh toán thanh toán – Binance.je phục vụ nhu yếu dịch vụ thanh toán thanh toán thấp hơn so với Binance.com và được chấp nhận người tiêu dùng thanh toán thanh toán tiền điện tử với tiền fiat và ngược lại. Người dùng hiện chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán với P.ound Sterling (GBP.) và Euro (EUR) bằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) và những loại tiền điện tử khác chứng minh và khẳng định có thể được thêm vào trong tương lai.
 • Hỗ trợ người tiêu dùng – Binance Jersey tương hỗ cho những người dân tiêu dùng tại 58 vương quốc và một nhóm tương hỗ hoạt động giải trí và sinh hoạt 24/7 để xử lý và xử lý mọi yếu tố của người tiêu dùng. Người dùng chứng minh và khẳng định có thể mở ticket trong phần Hỗ trợ (Support) để được tương hỗ và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể liên hệ qua thông tin tài khoản Twitter, Facebook Fanpage hoặc Telegram.

Binance Jersey Features

Cách khởi đầu với Binance Jersey

Truy cập Binance Jersey những bạn sẽ thấy ngay phần Login (đăng nhập) và Register (ĐK) ở trên cùng bên phải của trang.

1) Tạo thông tin tài khoản

Bạn chứng minh và khẳng định có thể ĐK bằng phương pháp nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

dang ky Binance Jersey

Sau khi bấm Register khối mạng lưới hệ thống sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận, bạn chỉ việc check mail và click vào link xác nhận trong email như vậy là đã tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc.

2) Xác minh chi tiết rõ ràng thông tin tài khoản của bạn

Sau khi đăng nhập bằng email và mật khẩu đã tạo trước đó những bạn sẽ tiến hành nhắc nhở xác minh danh tính và địa chỉ của tớ. Bạn chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu xác minh thông tin tài khoản và xác minh danh tính Know Your Customer (KYC) bằng phương pháp bật Xác thực hai lớp (2FA – Two-Factor Authentication), tiếp sau đó nhấp vào nút Xác nhận xác minh.

xac minh Binance Jersey

Bạn chứng minh và khẳng định có thể xác minh danh tính của tớ bằng phương pháp nhập thông tin thành viên của bạn như tên, ngày sinh và quốc tịch.

Binance Jersey ID Verification

Khi điều này hoàn tất, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chuyển sang xác minh địa chỉ cư trú chính của tớ và xác nhận rằng bạn không phải là công dân Hoa Kỳ.

Binance-Jersey-Address-Verification

3) Gửi thông tin xác minh

Để hoàn tất quy trình xác minh địa chỉ bạn phải gửi dẫn chứng chứng tỏ cư trú. Các hình thức chứng tỏ được đồng ý bởi Binance Jersey gồm có văn bản báo cáo giải trình thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và những hóa đơn tiện ích khác (những sách vở này mang tên và địa chỉ trùng khớp với thông tin khi ĐK trên).

Để đơn thuần và giản dị hóa quy trình, người tiêu dùng cần đảm nói rằng:

 • Tài liệu xác minh này chứa những ký tự Latinh (az), nếu rất cần thiết phải liên hệ với nhóm tương hỗ với những bản sao được xác nhận được dịch sang tiếng Anh
 • Địa chỉ và tên trên tài liệu của bạn phải giống với địa chỉ, tên được nhập trước đó.
 • Tài liệu được phục vụ nhu yếu không cũ quá 3 tháng và những chi tiết rõ ràng như tên, địa chỉ, ngày phát hành và nhà phát hành phải được hiển thị rõ ràng.
 • Tài liệu phải được tải lên dưới dạng P.DF, JP.EG, JP.G hoặc P.NG và kích thước tệp không vượt quá 5MB.

Binance Jersey P.roof of Residential

Tiếp theo, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhập thu nhập nhập và số tiền thanh toán thanh toán hàng tháng dự kiến ​​của tớ và hoàn tất quy trình bằng phương pháp nhấp vào nút Submit.

Binance Jersey Source of Wealth

4) Liên kết thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

Trong tab Funds, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể link thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, quản trị và vận hành tiền gửi và rút tiền.

Binance Jersey Bank Account Management

Các loại tiền tệ được tương hỗ

Sàn thanh toán thanh toán này hiện giờ đang tương hỗ bốn cặp thanh toán thanh toán tương quan đến Bitcoin, Ethereum, Euro và Bảng Anh:

 • BTC / EUR
 • BTC / GBP.
 • ETH / EUR
 • ETH / GBP.

Mức phí

GBP. – P.hí gửi/rút tiền

 • Gửi (nộp vào): 7 GBP.
 • Rút: 20 GBP.

EUR – P.hí gửi/rút tiền

 • Gửi: 8 EUR
 • Rút: 20 EUR

P.hí thanh toán thanh toán

 • P.hí thanh toán thanh toán chung 0,1%

P.hí rút tiền điện tử

Bitcoin: 0,0005 BTC (Rút tối thiểu 0,001 BTC)

Ethereum: 0,02 ETH (Rút tối thiểu 0,01 ETH)

Binance Jersey cũng cho biết thêm thêm việc chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước quốc tế thường cần 2 đến 5 ngày thao tác, trong lúc chuyển SEP.A cần 1 đến 3 ngày thao tác.

Cách thanh toán thanh toán trên Binance Jersey

Nếu bạn đã thanh toán thanh toán trên website sàn Binance thường thì trước đó, những bạn sẽ ngay lập tức thấy chúng chẳng khác gì nhau. Bố cục website cho tới sắc tố, màn hình hiển thị thanh toán thanh toán đều như nhau – bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn giữa phiên bản Basic (cơ bản) hoặc Advanced (nâng cao).

Đây là giao diện cơ bản, những bạn sẽ thấy những biểu đồ ở TT cùng với bảng giá loại tiền bạn chọn ở bên trái và lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán tiên tiến và phát triển nhất ở bên phải.

Binance Jersey basic screen

Để những cặp thanh toán thanh toán, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng những link ở góc cạnh trên bên phải để chuyển đổi giữa BTC/EUR, BTC/GBP., ETH/EURETH/GBP..

Binance Jersey trading pairs

Để đặt số lượng giới hạn và đơn đặt hàng trên thị trường, bạn sử dụng khu vực BuySell, nằm ở vị trí TT dưới biểu đồ.

Binance Jersey buy sell

Các biểu đồ sử dụng của Trading View và bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể phóng to biểu đồ lên toàn màn hình hiển thị và sử dụng những công cụ thường thì để phân tích kỹ thuật.

Binance Jersey trading view

Nếu bạn thích, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chuyển sang quyết sách xem Advance (Nâng cao), đấy là phiên bản tôi thích sử dụng với chủ đề tối và những biểu đồ chiếm phần lớn trên màn hình hiển thị và nó thể hiện toàn bộ thông tin đặt hàng sang phía bên phải.

Binance Jersey advanced view

Binance Jersey có bảo vệ an toàn và uy tín không?

Binance đã chứng tỏ mình là một trong những sàn thanh toán thanh toán “kiên cường” nhất cho tới nay mà vẫn chưa chịu thua bởi bất kỳ vụ hack nào. Vào tháng 3 năm 2018, một nỗ lực tiến công của những hacker đã biết thành phát hiện bởi khối mạng lưới hệ thống tự động hóa của mình và phát hiện ra những tin tặc chứng minh và khẳng định có thể bí mật setup quyền truy vấn AP.I trên những thông tin tài khoản bị xâm nhập. Các tin tặc đã cố gắng nỗ lực chuyển đổi toàn bộ những khoản tiền từ những thông tin tài khoản chứng minh và khẳng định có thể truy vấn sang BTC để sở hữ Viacoin, do đó chúng đã ồ ạt mua đẩy giá đồng xu tiền này tăng dần và được chấp nhận chúng bán BTC để kiếm một lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, nỗ lực này đã biết thành thất bại khi bị phát hiện, số tiền này đã được quyên góp cho quỹ từ thiện.

Sàn thanh toán thanh toán này khá bí mật về những giao thức bảo mật thông tin rất khác nhau được sử dụng tuy nhiên bạn chỉ thấy họ phục vụ nhu yếu những tính năng xác thực qua SMS và Xác thực hai lớp (2FA) cho toàn bộ những thông tin tài khoản người tiêu dùng, cùng với đó là tính năng Whitelist số lượng giới hạn rút tiền từ thông tin tài khoản so với những địa chỉ được liệt kê trong list bí mật của sàn thanh toán thanh toán này. Để giúp duy trì mức bảo mật thông tin tối ưu, điều quan trọng là phải đảm nói rằng bạn đang truy vấn website chính thức của Binance (kiểm tra url Binance trước lúc đăng nhập). Bạn nên ghi lại trang và chỉ truy vấn theo như đúng địa chỉ đó và không sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc nhấp vào link từ email hoặc những nền tảng truyền thông social nào khác.

binance-jersey-safe

Binance Jersey sẽ phối hợp những giao thức bảo mật thông tin tương tự như Binance.com. ngoài ra, vẫn tuân thủ khá đầy đủ những quy định do Ủy ban Dịch Vụ TM Tài chính Jersey giám sát. Họ cũng tuyên bố sẽ duy trì toàn bộ quyền so với bất kỳ khoản tiền và tài liệu người tiêu dùng nếu cơ quan ban ngành yêu cầu phục vụ nhu yếu trong những trường hợp tìm hiểu khảo sát gian lận, tìm hiểu khảo sát AML/CFT những thông tin tài khoản sẽ bị ngừng hoạt động giải trí. Ngoài ra, những thông tin tài khoản vi phạm Điều khoản sử dụng như thanh toán thanh toán trên nền tảng từ một vương quốc không được Binance Jersey phục vụ nhu yếu cũng chứng minh và khẳng định có thể dẫn đến việc bạn phải mất số tiền trên thông tin tài khoản.

Người dùng từ bất kỳ vương quốc nào trong số 58 vương quốc được tương hỗ cũng cần được lưu ý rằng họ có trách nát nhiệm tuân thủ luật pháp địa phương và phải luôn đứng đầu trong việc tích lũy, văn bản báo cáo giải trình và chuyển tài liệu, thu nhập theo những yêu cầu thích hợp cho cơ quan thuế tương ứng. Dự kiến tất khắp khung hình dùng cũng ​​sẽ phải công bố nguồn tiền của mình tới từ một nguồn hợp pháp và không tương quan đến những hoạt động giải trí và sinh hoạt phạm pháp. Binance Jersey có quyền yêu cầu dẫn chứng về nguồn gốc xuất xứ nguồn tiền từ bất kỳ người tiêu dùng nào, mặc dầu là thành viên hay tổ chức triển khai, và nhằm mục tiêu mục tiêu hợp tác khá đầy đủ với những cơ quan thực thi pháp lý trên toàn toàn thế giới. Sàn thanh toán thanh toán này cũng tiếp tục ngừng hoạt động giải trí hoặc tịch thu tiền trong thông tin tài khoản của bất kỳ người tiêu dùng nào bị gắn cờ hoặc được xác lập có hành vi phạm pháp bởi những cơ quan có tương quan. Cuối cùng người tiêu dùng nên phải tự mình quản trị và vận hành thông tin tài khoản để vẫn tồn tại quyền truy vấn cũng như tiền và/hoặc thông tin tài khoản của mình do không tuân theo những quy tắc được quy định trong phạm vi quyền hạn.

Các vương quốc được tương hỗ

Binance Jersey hiện tương hỗ tại những khu vực pháp lý sau:

Argentina Eswatini (trước đấy là Swaziland) Latvia Rumani
Armenia P.hần Lan Liechtenstein Singapore
Úc P.háp Litva Slovakia
Áo Đức Tiệp Khắc Slovenia
Ai-len Gibraltar Ma Cao Nam P.hi
Bỉ Hy Lạp Malta Nam Triều Tiên
Brazil Hồng Kông Mô-ri-xơ Tây Ban Nha
Bulgaria Hungary Mexico Thụy Điển
Canada Iceland Monaco Thụy sĩ
Chile Estonia Hà Lan Turkey
Croatia Ixraen New Zealand Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE)
Đảo Síp Ý Na Uy Vương quốc Anh (Anh)
Cộng hòa Séc Jamaica P.eru Uruguay
Đan mạch Nhật Bản Ba Lan Bồ Đào Nha

Binance Jersey có thích hợp cho những người dân Newbie không?

Khi đăng nhập vào website, rõ ràng là Binance Jersey có ít tùy chọn thanh toán thanh toán hơn Binance.com giúp đơn thuần và giản dị hóa toàn bộ quy trình. Tuy nhiên, vẫn cần một sự hiểu biết nhất định để tham gia vào thanh toán thanh toán tiền điện tử tại đây và như vậy những bạn sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị với những quy trình gửi và rút tiền fiat/crypto. Nếu bạn là Newbie, Binance phục vụ nhu yếu cho bạn giao diện Basic (cơ bản) khá đơn thuần và giản dị để làm quen nhanh hơn.

Ngoài ra, vì sàn thanh toán thanh toán này chỉ tương hỗ bốn cặp thanh toán thanh toán do đó những người dân tiêu dùng mới sẽ ít bị choáng ngợp hơn khi so sánh với Binance.com, nơi tàng trữ hàng trăm đồng xu tiền điện tử rất khác nhau. Để lôi kéo người tiêu dùng mới, Binance Jersey hiện giờ đang phục vụ nhu yếu Chương trình trình làng và bất kỳ ai mời bạn hữu thanh toán thanh toán trên Binance.je, sẽ nhận được 80% phí thanh toán thanh toán dưới dạng hoa hồng. Chương trình có hiệu lực hiện hành Tính từ lúc 15/01/2019 0:00 AM (UTC).

Hơn nữa, 5.000 người tiêu dùng thứ nhất hoàn thành xong Xác minh thông tin tài khoản (KYC) trên Binance.je trong tầm thời hạn từ thời gian ngày một6 tháng một năm 2019 đến ngày 31 tháng một năm 2019 lúc 0:00 UTC từng người sẽ tiến hành 20 EUR.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ EUR và GBP.
 • Sự uy tín được định hình và nhận định từ xã hội người tiêu dùng cao
 • Tuân thủ quy định
 • Giao diện thanh toán thanh toán trực quan

Nhược điểm

 • Không tương hỗ qua điện thoại cảm ứng
 • Mức phí còn không nhỏ
 • Hạn chế những lựa chọn tiền fiat cũng như tiền điện tử
 • Không thể sử dụng nếu người mua là công dân Hoa Kỳ hoặc Trung Q.uốc

P.hần Kết luận

Sự trình làng của Binance Jersey phục vụ nhu yếu cho những người dân đam mê tiền điện tử ở nhiều vương quốc với nhiều thời cơ tham gia vào thanh toán thanh toán tiền điện tử. Binance Jersey được chấp nhận những nhà thanh toán thanh toán sử dụng một nền tảng phổ cập, nổi tiếng và bảo mật thông tin được phục vụ nhu yếu bởi Binance để đồng thời phối hợp chuyển tiền fiat và thanh toán thanh toán tiền điện tử trong toàn cảnh những quy định, quyết sách thanh toán thanh toán giữa tiền fiat/crypto ngày càng thắc chặt từ những công ty như Coinbase, Gemini và Kraken. Người dùng tại Binance Jersey sẽ tiến hành hưởng lợi một khối mạng lưới hệ thống sàn thanh toán thanh toán lớn số 1 toàn thế giới, tích điện bảo mật thông tin cao, hạ tầng và trình độ,….được định hình và nhận định cao của Binance.com ngoài việc còn nhận được sự giám sát từ Ủy ban Dịch Vụ TM Tài chính Jersey.

Đây là tín hiệu tốt trong tương lai khi Binance tiếp tục tăng trưởng với việc tin tưởng và định hình và nhận định tích cực từ xã hội nhà góp vốn đầu tư, nhà thanh toán thanh toán.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Roco Finance ($ ROCO) là gì? Nền tảng GAMEFI phi tập trung thúc đẩy sự phát triển của trò chơi trực tuyến