Cập nhật Sàn giao dịch HitBTC – Đánh giá tháng 1 năm 2019

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Sàn thanh toán thanh toán HitBTC – Đánh giá tháng một năm 2019 này nhé.

Giao diện người tiêu dùng trực quan giúp HitBTC trở thành một sàn thanh toán thanh toán khá dễ tiếp cận cho những nhà thanh toán thanh toán mới khởi đầu tham gia vào thị trường này. Sàn thanh toán thanh toán này cũng phục vụ nhu yếu một bộ công cụ mạnh mẽ và tự tin được thiết kế để phục vụ nhu yếu nhu yếu của những nhà thanh toán thanh toán chuyên nghiệp hơn.

HitBTC là một trong số ít những sàn thanh toán thanh toán tương hỗ thanh toán thanh toán fiat/tiền điện tử trực tiếp, tuy nhiên người tiêu dùng nên phải trải qua một quy trình xác minh danh tính (KYC) khá nghiêm ngặt để chứng minh và khẳng định có thể sử dụng tính năng này.

Nhược điểm

 • Bị hack năm 2015
 • Không có ứng dụng di động
 • Một số văn bản báo cáo giải trình đã cho toàn bộ chúng ta biết thời hạn rút tiền còn chậm, mất quá nhiều thời hạn
 • Q.uy trình xác minh nhiều bước
 • Cần có ứng dụng Google Authenticator để bật bảo mật thông tin 2 lớp (mình không định hình và nhận định cao tính bảo mật thông tin sàn này lắm!).

HitBTC là gì?

HitBTC là một sàn thanh toán thanh toán và trao đổi tiền điện tử đa diện với việc tương hỗ của hơn 150 loại tài sản kỹ thuật số chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán, gồm có tiền điện tử, mã token và Initial Coin Offerings (ICO). P.hục vụ cho một lượng lớn người tiêu dùng trên toàn toàn thế giới, HitBTC đã khởi đầu hoạt động giải trí và sinh hoạt vào năm 2013 với 6 triệu euro tiền góp vốn đầu tư mạo hiểm.

Kể từ khi xây dựng, HitBTC đã tiếp tục bổ trợ update những loại tiền tệ và công cụ mới vào nền tảng của tớ, gồm có tính năng ICO tạo ĐK cho việc thêm mã token vào sàn thanh toán thanh toán này.

Khả năng tương thích

Các mức phí trên HitBTC

Cũng tựa như hầu hết những sàn thanh toán thanh toán khác, HitBTC không thu tiền phí khi người tiêu dùng ĐK thông tin tài khoản để thanh toán thanh toán. Và HitBTC cũng tiếp tục không còn tồn tại số lượng giới hạn tiền nạp vào sàn thanh toán thanh toán này nhưng nếu người tiêu dùng nạp vào bằng tiền fiat (USD hoặc EUR) sẽ bị tính phí tùy thuộc vào số tiền bạn nạp vào và loại tiền được sử dụng. Các mức phí trên nền tảng thanh toán thanh toán này tương đối thấp. Các thanh toán thanh toán ngay lập tức phải chịu mức phí tiến hành 0,1%, trong lúc những thanh toán thanh toán không ngay lập tức được hoàn trả 0,01%.

Rút tiền điện tử từ HitBTC cũng miễn phí, tuy nhiên những bạn sẽ bị trừ phí mạng thường thì theo từng loại tiền điện tử tương ứng. Tuy nhiên, việc rút fiat khỏi nền tảng sẽ đi kèm theo với một số trong những khoản phí, và một lần nữa nó sẽ tùy thuộc vào số lượng và loại tiền mà bạn rút.

Làm thế nào để sở hữ bitcoin trên HitBTC?

Để mua bitcoin bằng tiền fiat (USD hoặc EUR) trải qua sàn HitBTC, những bạn sẽ nên phải xác minh thông tin tài khoản của tớ. Để ĐK thông tin tài khoản HitBTC, bạn chỉ việc truy vấn website và ĐK bằng địa chỉ email và tạo một mật khẩu để đăng nhập. Trang web chứng minh và khẳng định có thể sẽ yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email của bạn trước lúc kích hoạt thông tin tài khoản do đó bạn phải xem thông tin trên màn hình hiển thị và tiến hành theo. Với thông tin tài khoản đã tạo, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi tiền, thanh toán thanh toán và rút tiền điện tử mà không cần tiến hành thêm bước nào. Tuy nhiên để nạp và rút bằng tiền Fiat thông tin tài khoản của những bạn sẽ phải trải qua quy trình xác minh. Đây là những cách tiến hành:

 • Để được xác minh, trước tiên bạn phải điều phối tới hình tượng Settings khi toàn bộ chúng ta đã đăng nhập vào thông tin tài khoản của tớ.
 • Chọn mục Account Verification .
 • Từ đó, những bạn sẽ cần tuân theo quy trình và sẵn sàng những tài liệu rất cần thiết để gửi qua email đến HitBTC.
 • Yêu cầu gồm có:
  • Tên, địa chỉ và thông tin thành viên khác
  • tin tức thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước
  • Bản sao màu của những tài liệu tương hỗ, ví như:
   • Căn cước công dân (hộ chiếu / chứng tỏ nhân dân / bằng lái xe)
   • Bằng chứng cư trú, ví như một số trong những loại hóa đơn mang tên địa chỉ rõ ràng, tờ khai thuế hoặc những tài liệu được đồng ý khác được liệt kê trên website
   • Bằng chứng về quyền sở hữu thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, ví như sao kê ngân hàng nhà nước hoặc thư gốc từ ngân hàng nhà nước
 • Khi bạn đã biên soạn toàn bộ những tài liệu rất cần thiết, những bạn sẽ nên phải tuân theo những hướng dẫn tương quan đến những cách scan và gửi những tệp, gồm có kích thước tệp đính kèm và định dạng thích hợp.
 • Việc xác minh thường mất 3-5 ngày, những yêu cầu sẽ tiến hành xử lý lần lượt theo thứ tự do đó nó chứng minh và khẳng định có thể sẽ lâu hơn.

Làm thế nào để tiến hành thanh toán thanh toán trên HitBTC?

Với những bước, ĐK và xác thực trên bạn đã sở hữu thể khởi đầu thanh toán thanh toán tiền điện tử ngay giờ đây.

Deposit (Đặt cọc – nạp tiền vào trước để thanh toán thanh toán). Nếu bạn đã sở hữu một lượng bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác được tương hỗ, bạn chỉ việc gửi tiền vào ví tiền thích thích phù hợp với loại tiền điện tử đó trên HitBTC bằng phương pháp nhấp vào nút Deposit.

Exchange (Giao dịch). Khi bạn đã sở hữu tiền trong thông tin tài khoản của tớ, hãy truy vấn tab Exchange để khởi đầu thanh toán thanh toán. Tab này được chấp nhận bạn mua và bán những loại tiền tệ, xem biểu đồ, đơn đặt hàng và trò chuyện với những nhà góp vốn đầu tư khác trải qua trollbox.

Order Types (Các loại đơn đặt hàng). Người dùng chứng minh và khẳng định có thể muốn tận dụng những tùy chọn Stop-Limit và những loại đơn đặt hàng bổ trợ update khi tiến hành thanh toán thanh toán trên sàn thanh toán thanh toán này. HitBTC tương hỗ những loại đơn đặt hàng rất khác nhau gồm có: market, good-til-canceled, good-til-date/time, day, imtruyền thôngte-or-cancel, fill-or-kill.

hitbtc

HitBTC bảo vệ an toàn và uy tín đến mức nào?

HitBTC phục vụ nhu yếu một số trong những tùy chọn bảo mật thông tin cho những người dân tiêu dùng, gồm có tự động hóa đăng xuất và bảo mật thông tin hai lớp để đăng nhập, rút ​​tiền và truy vấn vào setup thông tin tài khoản. HitBTC cũng lưu giữ hồ sơ về lịch sử dân tộc bản địa đăng nhập mà người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể xem và gửi thông tin email khi thông tin tài khoản được truy vấn từ một địa chỉ IP. không xác lập.

HitBTC phục vụ nhu yếu ví tàng trữ lạnh cho những loại tiền điện tử được chọn, phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng tùy chọn sử dụng bộ nhớ ngoại tuyến cho tiền của nhà góp vốn đầu tư. Tuy nhiên, nó không sẽ là bảo vệ an toàn và uy tín khi vẫn đang sử dụng dịch vụ của bên thứ ba cho kho lạnh do đó khó định hình và nhận định những lỗ hổng chứng minh và khẳng định có thể xẩy ra trong quy trình hoạt động giải trí và sinh hoạt, những yêu cầu tương quan đến việc ủy ​​thác cho bên thứ ba trấn áp tài sản của nhà góp vốn đầu tư.

Tương lai cho HitBTC?

HitBTC thường xuyên liệt kê tương hỗ cho những loại tiền điện tử mới để thanh toán thanh toán nhờ vào việc xem xét nhu yếu của người tiêu dùng. Mỗi tháng, người tiêu dùng được phục vụ nhu yếu tùy chọn bỏ phiếu cho mã token mà người ta chọn sẽ tiến hành thêm vào nền tảng thanh toán thanh toán này, điều này tạo ra thời cơ thường xuyên để tham gia vào sàn thanh toán thanh toán hơn.

Ngoài việc tích hợp thường xuyên những mã token và ICO mới, HitBTC đã và đang thêm một tùy chọn cho thanh toán thanh toán over-the-counter (OTCLà những hợp đồng được thanh toán thanh toán (và được thương lượng thành viên) trực tiếp giữa hai bên mà không qua sàn thanh toán thanh toán hay trung gian khác) vào website của tớ. Tính năng này sẽ không được phát hành, nhưng sàn thanh toán thanh toán này cho biết thêm thêm rằng nó sẽ sớm được trình làng.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Thái Lan đánh thuế các nhà giao dịch tiền điện tử khi lãi vốn | Tin tức mới nhất 07 tháng 1 năm 2022 | Tin tức về tiền điện tử