Cập nhật Sàn giao dịch phái sinh Huobi giới thiệu tính năng ngắt mạch và thanh lý một phần

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Sàn thanh toán thanh toán phái sinh Huobi trình làng tính năng ngắt mạch và thanh lý một phần này nhé.

Sàn thanh toán thanh toán phái sinh Huobi, Huobi DM, đã công bố tính năng “thanh lý một phần” mới nhằm mục tiêu mục tiêu hạn chế những tổn thất thanh toán thanh toán.

Sự thay đổi đột ngột của thị trường chứng minh và khẳng định có thể thanh lý ngay lập tức những vị thế có đòn kích bẩy cao và gây ra tổn thất lớn cho những người dân tiêu dùng, như đã thấy trong tuần trước đó về yếu tố sụp đổ giá của Bitcoin.

Huobi cho biết thêm thêm trong một tuyên bố, cơ chế thanh lý mới của nền tảng sẽ nhảy vào hoạt động giải trí và sinh hoạt khi thị trường phải đương đầu với sóng gió để giảm thiểu tác động so với những nhà thanh toán thanh toán.

Những thời gian thị trường điên rồ gây ra những yếu tố

Xem Thêm  Cập nhật Khái niệm & cách phân biệt các chi tiết

Trong toàn cảnh lo ngại về coronavirus mới gần đây và sự không chứng minh và khẳng định của thị trường so với CP và tiền điện tử, giá tài sản đã tận mắt tận mắt chứng kiến sự giao động kinh hoàng. Trong khoảng chừng thời hạn từ thời gian ngày một2 đến ngày một3 tháng 3, Bitcoin đã giảm hơn 50% giá trị trước lúc hồi giá từ vùng đáy.

Trong vụ tai nạn đáng tiếc của BitMEX đã tận mắt tận mắt chứng kiến việc thanh lý nửa tỷ đô-la trong một giờ. Họ cũng đang không trực tuyến, mà một số trong những người dân tiêu dùng đã xác lập việc thanh lý là không rất cần thiết. Sàn thanh toán thanh toán đổ lỗi cho những cuộc tiến công từ chối dịch vụ là thủ phạm.

Nền tảng Huobi, đã tận mắt tận mắt chứng kiến khoảng chừng 27,45 triệu đồngô-la thanh lý trong vài giờ trong vụ tai nạn đáng tiếc.

Sau khi giá giao động mạnh, việc thanh lý xẩy ra khi những nhà thanh toán thanh toán không sở hữu đủ vốn trong sàn mà người ta đang thanh toán thanh toán, dẫn đến việc ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt vị thế thanh toán thanh toán. Việc trấn áp và điều chỉnh mới của Huobi DM, nhằm mục tiêu mục tiêu cải thiện cơ chế thanh lý toàn bộ hoặc không tồn tại gì chứng minh và khẳng định có thể xóa sạch toàn bộ những quỹ cùng một lúc.

Xem Thêm  Shade Protocol là gì? Đầu tư kiếm tiền siêu lợi nhuận -(SHD coin)

Huobi DM nhìn theo một những cách tiếp cận khác

Cơ chế thanh lý mới của Huobi DM, phục vụ nhu yếu tùy chọn thanh lý một phần. Cơ chế giảm dần những vị trí của người tiêu dùng thay vì thanh lý toàn bộ chúng trong một sự kiện. Huobi DM lý giải:

Với cơ chế mới, khối mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa khởi đầu thanh lý những vị trí của người tiêu dùng trong những quá trình, với tỷ trọng ký quỹ được xác lập trước được xác lập bởi mức tiếp xúc được xem toán của người tiêu dùng cho tới khi tỷ trọng ký quỹ đạt trên 0. Q.uá trình thanh lý cũng gồm có hiệu suất cao ngắt mạch giúp tạm ngưng thanh lý khi phát hiện sai lệch lớn hoặc không bình thường giữa giá thanh lý và giá thị trường.

Huobi DM đã cho biết thêm thêm những tính năng mới vận dụng cho toàn bộ những tài sản và đòn kích bẩy trên sàn thanh toán thanh toán phái sinh. Ngoài ra, cơ sở mới đã giảm tỷ trọng ký quỹ bảo trì cũng như đã update chương trình cơ sở của khối mạng lưới hệ thống.

Xem Thêm  Airdrop MetaGG NFT nhận 22.000.000 MNFT Token miễn phí - Cơ hội X100 lần khi mở bán

Theo Cointelegraph

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post