Cập nhật SHO là gì? Liệu SHO sẽ tiếp tục trở thành trend năm nay?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề SHO là gì? Liệu SHO sẽ tiếp tục trở thành trend trong năm này? này nhé.

SHO (Strong Holder Offering) là gì? Tuy không phải là một trend quá mới mẻ, nhưng hiện tại vẫn đang thu hút được sự quyên tâm khá lớn từ những nhà góp vốn đầu tư. Bài viết này sẽ tương hỗ cho bạn hữu quyết định hành động có nên tham gia vào SHO hay là không nhé!

SHO là gì?

SHO (Strong Holder Offering) dịch ra tức là: Hold mạnh mẽ và tự tin. Tức là mảng này chỉ dành riêng cho một thành viên sở hữu 1 token nào đó.

Có thể nói Hot nhất hiện tại đó là việc hold token DAO thì mới có thể chứng minh và khẳng định có thể trúng vé tham gia IDO dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng YIELD (Vừa mới list sàn Gate.io với ROI không nhỏ).

Xem Thêm  Cập nhật Chi phí cơ hội là gì? Làm thế nào để tính toán chi phí cơ hội kinh tế vi mô?

Có quá nhiều lối chơi SHO, trong số đó Xend Finance – một nền tảng DeFi phục vụ nhu yếu nhiều mức độ lãi suất vay bằng phương pháp tối ưu hóa và tổng hợp những giao thức cho vay vốn DeFi rất khác nhau tiến hành SHO trên Dao Maker, có luật chơi là: Anh em cần nằm trong một50 người dân có điểm số tốt nhất thì mới có thể được tham gia. Điểm số này bạn hữu chứng minh và khẳng định có thể tích luỹ như sau:

  • Số USD trên ví.
  • Thanh khoản hoạt động giải trí và sinh hoạt
  • Giữ COMP.AAVE hoặc DAO.
  • Giữ token của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng SHO cũng rất được ưu tiên

Tuy nhiên, mới gần đây thì DAO Maker đã ra luật mới (so với dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng YIELD) là bạn hữu phải hold token DAO thì mới có thể chứng minh và khẳng định có thể tham gia IDO. Và dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiếp theo – Aluna Social cũng tiếp tục vận dụng luật mới này.

SHO có ảnh hưởng tác động tác động gì tới giá Token DAO hay là không?

Cá nhân mình thấy nó ảnh hưởng tác động tác động thật nhiều tới giá của token DAO (về mặt tích cực). Hiện tại dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng YIELD vừa list ROI không nhỏ nên càng thu hút sự để ý những nhà góp vốn đầu tư về SHO.

Xem Thêm  Ví nóng Crypto.com bị tấn công, người dùng mất 2-5 ETH trong khi công ty thông báo SAFU

Lượng người hold Token DAO nhiều thì tích điện tụt giá sẽ khó hơn, chưa tính, nếu chỉ việc 1 vài dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IDO dưới hình thức SHO thành công xuất sắc như YIELD thì tiếng vang của DAO sẽ là khá lớn.

Giá DAO P.ublic Sale ($0.1), thì ROI của DAO hiện tại lên mức 60x và tích điện tăng dần nữa!

Mình kỳ vọng giá DAO sẽ bay cao hơn nữa sau đợt này!

Có nên tham gia IDO dưới hình thức SHO hay là không?

Nhìn chung thì những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng IDO đều khá thành công xuất sắc, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nào thì cũng đem lại ROI không nhỏ, hầu như đều 500-700% trở lên, thậm chí còn có những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng có ROI cực cao như MahaDao (MAHA) trên P.okastarter hay GUM trên Falconswap.

IDO trên P.olkaStarter

IDO trên P.olkaStarter đang trình làng khá thành công xuất sắc, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nào hầu như cũng x không nhỏ. Nổi nhất là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng MAHA khi đã IDO thành công xuất sắc trên P.olkaStarter với ATH là 41000%.

Xem Thêm  MADworld là gì? Thông tin chi tiết về token UMAD giúp đầu tư thuận lợi
maha

IDO trên FalconSwap

Dự án tiên tiến và phát triển nhất IDO trên FalconSwap là  Gourmet Galaxy (GUM), chỉ những ai hold FSW mới chứng minh và khẳng định có thể tham gia P.ool. Sau khi list thì ROI của GUM lên tới 12800%.

gum

Lời kết

Tham gia IDO hầu hết đem lại lợi nhuận không nhỏ, đặc biệt quan trọng việc phải hold DAO hoặc những token nền tảng để mới chứng minh và khẳng định có thể tham gia IDO thì mình nghĩ bạn hữu chứng minh và khẳng định ổn, uy nhiên phải Để ý tới điểm vào những token nền tảng này để sở hữ nhé!

Lợi nhuận đem về là khá lớn, nếu người mua hữu ôm những token nền tảng này ở điểm mua đẹp thì tích điện sẽ lãi kép!

Chúc bạn hữu như ý!

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post