Cập nhật Small Love Potion (SLP) là gì? Tất cả thông tin về Small Love Potion

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Small Love P.otion (SLP.) là gì? Tất cả thông tin về Small Love P.otion này nhé.

Giới thiệu

Small Love P.otion (SLP.) là một token ERC-20 chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng trên blockchain Ethereum. Axie Infinity là một trò chơi (dapp) chạy trên blockchain Ethereum, nơi người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể tích lũy, nuôi, nhân giống và chiến đấu với những sinh vật ảo được gọi là axies. Axies thực sự giống với vật nuôi ngoài đời thực và mỗi con đều phải có những điểm lưu ý và ngoại hình riêng.

  • Small Love P.otion (SLP.) là gì?
  • SLP. vốn để làm làm gì?
  • Có nên góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng không?

Bài viết này sẽ lần lượt giải đáp những vướng mắc trên. Và cho những bạn tầm nhìn từ tổng quát đến chi tiết rõ ràng về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy khởi nguồn vào nội dung bài viết ngay thôi nào!

Xem Thêm  FBI đã thu giữ 1,8 triệu đô la bitcoin liên quan đến ransomware Revil và Gandcrab

Small Love P.otion (SLP.) là gì?

Small Love P.otion (SLP.) là token ERC-20 trên nền tảng Axie Infinity.

Tìm hiểu thêm về Axie Infinity

Axie Infinity (AXS) là gì? Dự án thứ 17 trên Binance Launchpad có gì đặc biệt quan trọng?

tin tức hiện tại

SLP. được vốn để làm làm gì?

SLP. là token ERC-20 và chúng chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng để lai tạo vật nuôi kỹ thuật số mới được gọi là Axies. Chi tiêu chăn nuôi khởi đầu từ là một trong những00 SLP. nhưng tăng dần – tăng thêm 200 SLP. cho giống thứ hai, 300 cho con thứ ba, 500 cho con thứ tư, 800 cho con thứ năm và 1.300 cho con thứ sáu. Axies chứng minh và khẳng định có thể được lai tạo tối đa bảy lần, và giống thứ bảy có mức giá 2.100 SLP.. Giới hạn này tồn tại để ngăn ngừa siêu lạm phát kinh tế trên thị trường.

Có thể mất thời hạn để tích lũy SLP. trải qua trò chơi và người chơi chứng minh và khẳng định có thể cần thắng lợi 15 cuộc thi để đạt được đủ số thẻ để tiến hành giống thứ nhất của mình. Mua SLP. trên thị trường mở là một phương pháp để game thủ đã có được khởi đầu.

Làm sao để tìm kiếm được SLP. Token?

Token Small Love P.otion (SLP.) tìm kiếm được bằng phương pháp chơi trò chơi Axie Infinity. Nội dung kỹ thuật số này thay thế cho điểm kinh nghiệm tay nghề.

Điều gì làm cho SLP. trở nên đặc biệt quan trọng?

Việc tiền tệ trong trò chơi được liệt kê trên những sàn thanh toán thanh toán như SLP. là yếu tố khá không bình thường. Theo một những cách nào đó, tựa như Nintendo quyết định hành động gắn giá trị tiền tệ với số tiền xu được sử dụng trong Super Mario.

Xem Thêm  Nâng cấp Ethereum Shanghai: Xu hướng thúc đẩy Sản phẩm phái sinh ký quỹ tham gia lưu cất (LSD)

Nguyen cho biết thêm thêm Axies khác với những non-fungible token khác vì chúng nên phải nuôi dưỡng ra làm thế nào nếu chúng có thời cơ trưởng thành.

SLP. cũng là duy nhất vì nó đang trở thành một trong số ít token trong trò chơi được Binance liệt kê trong Innovation Zone của nó. Sàn thanh toán thanh toán đã dành khuôn khổ thanh toán thanh toán này cho những tài sản “có tích điện dịch chuyển cao hơn nữa và gây rủi ro đáng tiếc cao hơn nữa những token khác”.

Team dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng

Được tăng trưởng bởi Sky Mavis, một studio game triệu tập vào công nghệ tiên tiến và phát triển được xây dựng vào thời gian đầu xuân mới 2018.

Đội ngũ gồm có 25 nhân viên cấp dưới toàn thời hạn và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhóm sáng lập gồm có những thành viên sau:

image 4
Source: Binance Research

P.artners của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng

d1HV0rztc9RnJLN 2d6f9L Q. rscbarT0bOLpaLv8aUWkeTAv9wwWUdhdP.g83pFGmWW4mhs13yhi7SgpkXmA8OAl1gGO3HWtJ7e6THJZP

Investors và Advisors

Dự án không phục vụ nhu yếu nhiều thông tin về Investors và Advisors

Hiện tại token đang xuất hiện ở sàn nào?

Hiện tại, bạn có thể mua bán token SLP. luôn bằng vnd tại sàn giao dịch sàn Bitmoon nhé!

Ưu điểm của Bitmoon đó là phí thấp, thanh toán cao, tương hỗ cực nhiều coin và chứng minh và khẳng định có thể trữ coin ngay trên sàn. Bên cạnh đó, Bitmoon đã hoạt động giải trí và sinh hoạt tương đối lâu và mức độ uy tín được đảm bảo.

Xem Thêm  Tank Battle là gì? Game NFT chiến lược thời gian thực dựa trên công nghệ blockchain và thông tin TBL Token

Bitmoon có tính thanh toán cao và uy tín nên mình tin rằng với nhu yếu thanh toán thanh toán cơ bản, cash out ra VND thì Bitmoon là đã đủ áp ứng.

Link giao dịch: https://bitmoon.net/mua-ban/smooth-love-potion

Screenshot 13
Biểu đồ H4 token SLP. trên sàn Bitmoon

Ngoài ra, token SLP. cũng được thanh toán thanh toán trên những sàn thanh toán thanh toán quốc tế như Binance hay Uniswap (V2) nữa nhé!

Website: https://axieinfinity.com/ 

Twitter: https://twitter.com/axieinfinity 

Medium: https://axieinfinity.medium.com 

Telegram: https://t.me/axieinfinity 

Discord: https://discord.com/invite/axie 

Có nên góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng không?

Q.ua những gì GocTienAo san sẻ đến những bạn thì đấy là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng cũng thú vị, phù thích phù hợp với những bạn thích góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NFT. Các bạn hãy xem xét qua và Để ý đến xem có nên góp vốn đầu tư hay là không nhé.

Kết luận

Bài viết trên đã phục vụ nhu yếu cho những bạn cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết rõ ràng của Small Love P.otion (SLP.). Hy vọng GocTienAo đã cho những bạn những thông tin có ích về token này. Nếu những bạn thấy hay thì nên san sẻ nội dung bài viết cho bạn hữu của tớ nhé!

Tất cả những nhận định về góp vốn đầu tư ở trên đều mang tính chất chất chất thành viên. Mọi quyết định hành động góp vốn đầu tư đều do bạn và bạn phải chịu trách nát nhiệm trước tài sản của tớ. Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post