Cập nhật Tiết lộ những cách hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn

Chào đầy đủ các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích phần nhiều về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi mua 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lần khần ko biết chọn lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường .

với mong muốn mang lại cho khách hàng các bài viết phân tách chất lượng phải chăng nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất sắm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

phần nhiều những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Tiết lộ những cách hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn

Lượt truy cập là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của một trang web. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến SEO mà còn tác động trực tiếp đến doanh thu của bạn. Có nhiều cách để tăng lượng truy cập. Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu đến bạn một số cách hiệu quả nhất để tăng lượng truy cập không phải trả tiền cho website của bạn.

Lưu lượng truy cập trang web là gì?

Khái niệm truy cập trang web

Lượt truy cập trang web hoặc Lưu lượng truy cập là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả số lượng người dùng truy cập và hoạt động trên một trang web. Khi website của bạn có lượng truy cập cao, đó sẽ là tín hiệu cho thấy quá trình SEO đã đạt hiệu quả.

Khách truy cập rất quan trọng để quyết định sự thành công của một trang web. Mặc dù một số Blogger có thể không quan tâm đến yếu tố này. Nhưng đối với các doanh nghiệp và tổ chức, hiểu và xác định các cách để cải thiện lưu lượng truy cập là cơ sở để tăng trưởng.

how-lam-tang-luot-truy-cap-tu-nhien

Các loại lượt truy cập chính trên một trang web

Có hai loại lượt truy cập:

 • Lượt truy cập trang web không phải trả tiền: Đây là lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn một cách hoàn toàn chủ động và miễn phí.
 • Lượt truy cập trang web trả phí: Lượng người dùng tiếp cận website của bạn thông qua các quảng cáo như Google Adword, Facebook Ads… Tất nhiên, bạn phải trả phí cho các dịch vụ này.
Xem Thêm  Cập nhật Tiếp thị B2B là gì? Mô hình tiếp thị B2B

Đặc biệt, lượng truy cập không phải trả tiền càng cao chứng tỏ website của bạn có chất lượng và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng. Nếu được Google đánh giá là website uy tín, ngoài việc tăng doanh số bán hàng, bạn còn có thể dễ dàng đưa ra các dịch vụ quảng cáo của các thương hiệu khác.

how-lam-tang-luot-truy-cap-tu-nhien

9 cách để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn

Tối ưu hóa nội dung trên trang web

Mục đích của người dùng khi truy cập vào trang web của bạn hầu hết là để tìm kiếm thông tin. Vì vậy, để thu hút được nhiều người truy cập thì website phải có nội dung thực sự hữu ích và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Ngoài những nội dung liên quan đến từ khóa chính về sản phẩm, dịch vụ, bạn cần mở rộng các từ khóa khác để tạo ra những bài viết có nội dung đặc sắc hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải thường xuyên đăng tải các bài viết mới để cập nhật liên tục những thông tin “hot” nhất cho người dùng.

Tối ưu hóa SEO tổng thể

Nội dung chất lượng thôi chưa đủ, bạn cần phải làm bất cứ điều gì cần thiết để đưa chúng đến với độc giả trên tất cả các phương tiện, quá trình này được gọi là SEO. Điều này sẽ giúp trang web, bài viết của bạn có vị trí cao hơn trên các thanh công cụ tìm kiếm.

Có hai hình thức SEO chính là SEO tổng thể và SEO từ khóa. Trong khi SEO từ khóa tập trung đẩy 5-10 từ khóa chính và cơ bản lên Top thì SEO tổng thể sẽ hướng đến việc tối ưu hóa hàng trăm từ khóa cùng lúc, bao gồm từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa nhánh… Khi đó website sẽ có độ phủ tốt hơn và tăng lưu lượng truy cập một cách toàn diện hơn.

how-lam-tang-luot-truy-cap-tu-nhien

Tối ưu hóa tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang không chỉ ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát mà còn cả tỷ lệ chuyển đổi. Thông thường, khách truy cập sẽ mất đến 5 giây để quyết định có ở lại website hay không. Nếu thời gian tải trang web của bạn mất nhiều thời gian sẽ mang lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng và khiến thứ hạng cũng như chất lượng của trang web bị giảm sút.

Trong trường hợp bạn là người truy cập, có nội dung tương tự, chắc chắn bạn sẽ chọn đọc ở trang có tốc độ hiển thị nhanh hơn. Vì vậy, để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn, hãy làm cho trang web của bạn tải nhanh nhất có thể.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Ads chi tiết vào năm 2021

Đưa các bài viết vào các diễn đàn hoặc mạng xã hội có cùng chủ đề để tăng lưu lượng truy cập vào web

Seeding là hình thức chia sẻ khéo léo nội dung của website lên các trang mạng xã hội, diễn đàn cùng chủ đề – nơi có rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn.

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng rất lớn, đây là nơi tuyệt vời để bạn Seeding bài viết cho website của mình. Trên thực tế, nội dung trong phần bình luận ngày càng được nhiều người quan tâm không kém nội dung trên status. Nếu bình luận của bạn đủ ấn tượng, khách hàng sẽ tò mò nhấp vào liên kết bài viết đó. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo một cộng đồng thông qua một nhóm trên Facebook và sau đó thường xuyên chia sẻ các bài viết của mình.

Ngoài ra, nếu bạn có kênh Youtube thì việc gắn link website trong phần mô tả cũng là một cách tăng lượt truy cập hiệu quả.

how-lam-tang-luot-truy-cap-tu-nhien

Sử dụng Tiếp thị qua Email

Đối với nhiều doanh nghiệp, email là một kênh tiếp thị rất hiệu quả và có thể được tận dụng để tăng lưu lượng truy cập trang web. Một số nền tảng tiếp thị qua email cho phép bạn gửi email tiếp thị miễn phí với một lượng dữ liệu nhất định. Do đó, sau khi có địa chỉ email của khách hàng, bạn có thể gửi các bài tổng hợp và đính kèm đường link của trang web để người dùng có thể đọc toàn bộ bài viết khi click vào.

Cập nhật thông tin cho nội dung cũ

Một lý do khác khiến trang web của bạn không giữ chân được khách hàng là do nội dung không còn hữu ích nữa. Bạn nên cập nhật và tối ưu lại nội dung thường xuyên để cung cấp thông tin mới nhất kịp thời.

Nếu một đối thủ cạnh tranh cũng đăng nội dung về cùng chủ đề, nhưng bài viết của họ cung cấp nhiều thông tin mới, có giá trị hơn. Trong khi nội dung của bạn chứa đầy thông tin cơ bản, lỗi thời, sẽ khó cạnh tranh để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn.

Ngoài ra, tối ưu hóa nội dung cũ cũng là một cách thông báo với Google rằng chất lượng website của bạn ngày càng tốt hơn. Từ đó, nâng cao mức độ uy quyền cũng như thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa các yếu tố tỷ lệ nhấp (CTR)

Xuất hiện trên trang đầu tiên của Google là điều kiện rất quan trọng để tăng lượng truy cập không phải trả tiền vào website. Tuy nhiên, có một vị trí như vậy là chưa đủ, bạn cần chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến CTR bao gồm: tiêu đề, mô tả, URL, v.v.

 • Về tiêu đề: Bao quát nội dung bài viết nhưng không quá dài, sử dụng từ ngữ hấp dẫn, thu hút khách hàng.
 • Sự miêu tả: Trình bày rõ ràng ý chính của nội dung một cách thật hấp dẫn, nên sử dụng những từ kích thích hành động như: xem thêm, xem ngay, học ngay, v.v.
 • URL: Tuyệt đối không chứa các ký tự lạ hoặc ký tự đặc biệt. Một URL tốt cần chứa các từ khóa SEO, rõ ràng để người dùng có thể hiểu và tự tin click vào nội dung.

Sử dụng các công cụ để tăng lưu lượng truy cập trang web

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp tăng lượng người truy cập vào website, cách sử dụng chúng cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập URL của bài viết hoặc trang web, các công cụ này sẽ tự động chạy và tăng lượng người dùng vào web.

how-lam-tang-luot-truy-cap-tu-nhien

Tận dụng liên kết nội bộ

Khi bạn đã xây dựng nội dung, bạn có thể đặt các liên kết nội bộ để hướng khách truy cập đến nội dung hữu ích và phù hợp hơn. Điều này có thể giữ khách truy cập lâu trên trang web của bạn và giúp tăng thứ hạng tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh spam liên kết nội bộ quá nhiều và giữ chúng ở mức độ vừa phải.

Xem Thêm  Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà cho mẹ bỉm sữa với nền tảng PingGo - Maya | KTcity

Lưu lượng truy cập là mạch máu của hầu hết các trang web, cho dù bạn có thực sự quan tâm đến chúng hay không. Đây là bằng chứng cho thấy trang web của bạn có giá trị như thế nào trong mắt khách hàng. Dưới đây là một số cách tăng lượng truy cập không phải trả tiền vào website mà bạn có thể áp dụng. Chúc các bạn thành công!

Câu hỏi thường gặp về lượt truy cập trang web

Làm thế nào để đo lường lượt truy cập của một trang web?

Có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp bạn phân tích lưu lượng truy cập trang web. Điển hình là Google Analytics, một công cụ phân tích dữ liệu trang web miễn phí do Google phát triển. Bạn chỉ cần đặt công cụ này trên trang web của mình. Hãy tham khảo bài viết này để biết cách cài đặt Google Analytics trên trang WordPress của bạn nhé!

Những trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới là gì?

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới hầu hết là các trang mạng xã hội, lần lượt là: Google, Youtube, Facebook, Twitter, Instagram, Baidu (công cụ tìm kiếm tại Trung Quốc), Wikipedia.org, ..

Bạn có thể truy cập trang web này để xem miễn phí.

Tỷ lệ thoát có ảnh hưởng đến lượt truy cập không?

Thoạt nhìn, hai yếu tố này có vẻ không quá liên quan vì tỷ lệ thoát chỉ phản ánh số lượng khách truy cập rời khỏi trang trong một khoảng thời gian ngắn mà không thực hiện chuyển đổi. Tuy nhiên, chúng có quan hệ khá chặt chẽ với nhau.

Nếu tỷ lệ thoát trang web của bạn cao, có nghĩa là nội dung bạn cung cấp chưa đủ hấp dẫn, bạn chưa biết cách giữ chân người truy cập. Họ sẽ không tương tác và di chuyển đến các trang của đối thủ cạnh tranh của bạn và hạ xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Theo thời gian, lượt truy cập của bạn cũng giảm dần.

Tại sao bạn nên kiểm tra lưu lượng truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần kiểm tra website của đối thủ để có thể nắm được năng lực và chất lượng SEO của đối thủ để chuẩn bị nguồn lực tốt hơn cho chiến dịch SEO của mình.

Công cụ miễn phí hiệu quả nhất để kiểm tra SEO của đối thủ cạnh tranh hiện nay là Ahrefs.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

Điểm đánh giá post