Cập nhật TOP 10 phần mềm thiết kế giao diện web thịnh hành nhất 2022

Vương Chí Hùng Review là 1 trong các loại tên đang khiến mưa làm gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam hiện giờ . Đây được Đánh giá là một trong các công ty tăng trưởng nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên đa dạng ngành trong khoảng kinh tế – phường hội tới kỹ thuật , văn hóa, tiêu khiển, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời khắc hiện tại , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng phổ biến thể loại nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. thế mạnh của tổ chức này là với đội ngũ viên chức thông minh, năng động, cơ sở hiện đại. do vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin sản xuất mọi nhà cung cấp, giải pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về giải trí , truyền thông cho công chúng hay những công ty , đơn vị .

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty đi đầu trong thiên hướng về kỹ thuật truyền thông hiện đại , chất lượng tại Việt Nam. mang sự thông minh , đổi mới ko dừng, Vương Chí Hùng Review luôn quyết tâm, quyết tâm để mang đến những biện pháp tối ưu nhất về kinh doanh , Marketing cho các tập đoàn, đơn vị . Sau nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp này đã được lựa chọn là đối tác cung cấp nhà sản xuất cho đa dạng tập đoàn lớn trong và ngoài nước. hiện nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ thông ngành như là tổ chức chương trình ca nhạc, trả lời thương hiệu , quảng bá , doanh nghiệp sự kiện, cung ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Đánh giá về chủ đề TOP 10 phần mềm thiết kế giao diện web thịnh hành nhất 2022

Giao diện website được ví như bộ mặt của doanh nghiệp và đây cũng được coi là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình làm website. Nếu bạn đã có ý tưởng về giao diện và muốn có thể tự mình hiện thực hóa những ý tưởng đó thì đây là 10 phần mềm thiết kế giao diện web hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

1. Phần mềm thiết kế giao diện web Google Web Designer

Phần mềm thiết kế giao diện web Google Web Designer là một trong những sản phẩm hỗ trợ web hiệu quả của Google. Tại đây, bạn có thể tự thiết kế giao diện website bằng ngôn ngữ HTML5. Điểm đặc biệt của phần mềm làm web miễn phí này là đồ họa có độ tương tác tốt và tương thích với mọi thiết bị.

Để có một giao diện hoàn chỉnh, bạn chỉ cần kéo thả, thiết lập sự kiện và tạo nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau ngay trên Google Web Designer. Sau đó, phần mềm tạo web này sẽ gửi cho bạn mã HTML5 hoặc JavaScript, bạn có thể kết hợp kiểm tra hiển thị và kiểm tra mã để tùy chỉnh giao diện theo ý mình.

Miễn phí

Phần mềm thiết kế giao diện web Google Web Designer
Phần mềm thiết kế giao diện web Google Web Designer

2. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với dân thiết kế và đây cũng là một trong những phần mềm thiết kế giao diện web tốt nhất hiện nay. Ưu điểm không thể phủ nhận của phần mềm tạo web này là có thể can thiệp sâu vào các thông số của ảnh để tạo ra những sản phẩm chi tiết, đáp ứng mọi nhu cầu về ứng dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Sử dụng Adobe Photoshop, bạn có thể thiết kế giao diện trang web trực quan, chuyên nghiệp, tiêu chuẩn UX / UI và các biểu ngữ độc đáo cho trang web của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt giao diện cho web ngay trên Adobe Photoshop.

Giá: Trả ~ $ 27,62 / tháng

Adobe Photoshop
Adobe Photoshop

3. Phác thảo

Sketch là một phần mềm thiết kế đồ họa máy tính cũng là một phần mềm thiết kế giao diện web chuyên nghiệp. Ưu điểm của Sketch là tốn ít dung lượng nên trong quá trình thiết kế giao diện, bạn sẽ ít gặp hiện tượng giật lag hơn. Sản phẩm của Sketch được đánh giá là bắt mắt, hiện đại và có tính ứng dụng cao.

Sketch cũng cung cấp cho bạn code khi thiết kế giao diện website, bạn có thể quản lý và tùy chỉnh mọi vấn đề liên quan đến hình ảnh và văn bản tại đây. Hình ảnh và đồ họa của Sketch sắc nét, độ phân giải cao, tốc độ xuất nhanh hơn so với các phần mềm thiết kế web khác. Sketch được tối ưu hóa cho các hệ điều hành MacOS, Windows, Linux …

Giá: Trả ~ $ 99 / tháng

Phác thảo
Phác thảo

4. Cuồng nhiệt

Trong tất cả các phần mềm thiết kế web, Lunacy là một trong những công cụ thiết kế vector mạnh mẽ nhất. Lunacy được tích hợp sẵn kho tài nguyên khổng lồ đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, Lunacy còn cung cấp cho bạn những hình ảnh, hình nền độc đáo, biểu tượng đa dạng và văn bản nghệ thuật để hỗ trợ quá trình sáng tạo của bạn.

Tuy nhiên, hiện tại, Lunacy mới chỉ hỗ trợ nền tảng Windows, đây là hạn chế khá lớn của Lunacy nên đối với các hệ điều hành khác như MacOS, Linux sẽ phải tìm một phần mềm thiết kế giao diện web khác để thay thế. Chức vụ.

Miễn phí

Cuồng khí
Cuồng khí

5. Gimp

Nếu bạn là người mới làm quen với phần mềm tạo website thì Gimp sẽ rất phù hợp với bạn. Gimp được tích hợp nhiều mẫu có sẵn, cho phép bạn tùy chỉnh các thông số của ảnh giống như PhotoShop. Tuy nhiên, với các tác vụ chuyên sâu hơn, Gimp sẽ khó đáp ứng được như các phần mềm thiết kế web chuyên dụng khác. Nhưng Gimp vẫn đảm bảo tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết giúp bạn có những thiết kế đẹp mắt.

Gimp
Gimp

Một điểm cộng khác của Gimp là khả năng phục hồi ảnh cũ và cho ra những bức ảnh sắc nét, độ phân giải cao. Bạn có thể tận dụng chức năng này để thiết kế giao diện web của mình những bức ảnh đắt giá và độc đáo.

Miễn phí

Làm thế nào để tạo ra một trang web mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một trang web?

400+ mẫu website bán hàng cực đẹp chuẩn SEO, hỗ trợ tăng doanh thu gấp 3 lần!

Giao diện web được thiết kế chuyên nghiệp, UX / UI & phù hợp với tất cả các ngành

👉 XEM BÂY GIỜ

6. Notepad ++

Đây là phần mềm thiết kế web miễn phí có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp phù hợp với cả dân lập trình cũng như những người có nhu cầu thiết kế giao diện. Notepad ++ được tích hợp nhiều ngôn ngữ như JAVA, C #, Python, Jsp… điều này giúp mọi thiết kế của bạn được mã hóa nhanh chóng và tùy chỉnh dễ dàng hơn.

Thêm một điểm nổi bật của phần mềm thiết kế giao diện web Notepad ++ là chức năng tìm kiếm và thay thế hàng loạt rất tiện lợi để sửa lỗi giao diện. Ngoài ra, Notepad ++ còn có thể lưu vào USB giúp bạn chủ động hơn trong việc tương tác và sử dụng.

Miễn phí

Notepad ++
Notepad ++

7. SiteSpinner

Đây là phần mềm tạo website cực kỳ đơn giản phù hợp với tất cả mọi người dù chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp. Sử dụng SiteSpinner bạn không cần quá am hiểu về HTML mà chỉ cần kéo thả là có thể thiết kế giao diện website cho riêng mình. Ngoài ra, SiteSpinner còn cung cấp cho bạn những công cụ phù hợp để bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay trên phần mềm thiết kế giao diện web này.

Bạn có thể dễ dàng thêm và xóa các hình dạng, tạo thêm định dạng và chỉnh sửa các chi tiết thiết kế bao gồm thiết kế, văn bản, kích thước, nền. Sử dụng SiteSpinner, bạn sẽ có quyền tự do thiết kế một giao diện đơn giản và dễ dàng.

Giá: Trả ~ $ 97 / tháng

SiteSpinner
SiteSpinner

8. Framer X

Nếu bạn đang lo lắng về việc chưa có ý tưởng cho giao diện website thì hãy sử dụng ngay phần mềm thiết kế giao diện web Framer X. Ở Frame X, nó được trang bị đầy đủ tất cả các công cụ phục vụ cho việc thiết kế. Ngoài ra, Frame X còn được tích hợp sẵn kho mẫu skin khổng lồ với nhiều kiểu dáng phù hợp với hầu hết các ngành nghề cho bạn lựa chọn.

Bạn chỉ cần kéo thả các khối, hình ảnh, video và chỉnh sửa nội dung có sẵn trên mẫu là có ngay một thiết kế giao diện bắt mắt. Frame X hỗ trợ trên 2 nền tảng MacOS, Window và cả 2 đều phải trả phí.

Giá: Có phí ~ 20 $ / tháng

Framer X
Framer X

9. MockFlow

MockFlow là một phần mềm thiết kế web cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Về bản chất, MockFlow sẽ giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng và kế hoạch một cách tổng thể nhất. Để thực hiện, bạn sẽ sử dụng các hình có sẵn và sắp xếp vào bố cục giao diện website.

Bạn có thể kéo và thả và thay đổi kích thước, xoay và đảo ngược tất cả các hình dạng trong thiết kế của mình. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thêm nội dung ở các vị trí tương ứng và xem trước trước khi hoàn thiện. MockFlow có hỗ trợ trên hai nền tảng là Window và MacOS.

Giá: Có phí ~ $ 14 / tháng

MockFlow
MockFlow

10. Adobe XD

Phần mềm thiết kế giao diện web Adobe XD không chỉ được dân thiết kế đặc biệt ưa chuộng mà ngay cả những người muốn tìm hiểu về đồ họa cũng sử dụng rất nhiều. Adobe XD có thể cho ra đời những sản phẩm với kích thước chính xác, tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay.

Adobe XD cho phép bạn kiểm tra và thử nghiệm giao diện trang web của mình trên tất cả các thiết bị di động và khi hoàn tất, bạn có thể xuất thiết kế của mình dưới dạng tệp hình ảnh PNG. Đặc biệt, Adobe XD đã được hỗ trợ trên các nền tảng Windows, MacOS, Android và iOS.

Giá: Trả ~ $ 13,14 / tháng

Adobe XD
Adobe XD

Trên đây là 10 phần mềm thiết kế giao diện web miễn phí, trả phí uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể tham khảo các phần mềm này để thiết kế cho mình một giao diện website hoàn chỉnh mang màu sắc của riêng mình hoặc doanh nghiệp. Chúc may mắn với thiết kế trang web của bạn!

Điểm đánh giá post