Cập nhật Under Collateralized Loans – Vay dưới thế chấp, tương lai của DeFi

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Under Collateralized Loans – Vay dưới thế chấp ngân hàng, tương lai của DeFi này nhé.

Không nghi ngờ gì nữa, tài chính phi triệu tập (DeFi) đang đã cho toàn bộ chúng ta biết giải pháp cải thiện hệ sinh thái xanh tài chính. Lĩnh vực tài chính truyền thống cuội nguồn cho tới nay, với những thành phầm tài chính tồn tại hàng thập kỷ của nó vẫn chưa tồn tại bất kỳ cải thiện đáng kể nào.

Cryptocurrency và công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain mang lại sự thay đổi trong ngành công nghiệp tài chính. Tiền điện tử tạo ra sự tăng trưởng rõ rệt và thu hút sự để ý chính, được mọi người đồng ý như một loại tài sản mới.

Hành trình của tiền điện tử đã xuất hiện một bước ngoặt mới khi Tài chính phi triệu tập – DeFi đưa ra những tính năng đầy sáng tạo. Chẳng bao lâu nữa, DeFi sẽ ăn đứt tài chính truyền thống cuội nguồn, mở rộng đáng kể thị trường cho vay vốn toàn thế giới.

Sự trỗi dậy của DeFi

DeFi là một hệ sinh thái xanh phục vụ nhu yếu những dịch vụ tài chính, thúc đẩy những mạng lưới phi triệu tập chuyển đổi dịch vụ tài chính truyền thống cuội nguồn thành những giao thức uy tín và minh bạch hơn. DeFi phục vụ nhu yếu những dịch vụ tương tự như những thành phầm trong nghành nghề tài chính thường thì nhưng đã có sự thay đổi và thay đổi đáng kể những thành phầm này. DeFi vẫn giữ được tiềm năng của tài chính triệu tập trong lúc phục vụ nhu yếu tích điện hoạt động giải trí và sinh hoạt linh hoạt hơn cho người tiêu dùng.

Được tương hỗ bởi những thuộc tính cơ bản của blockchain, như phi triệu tập, sổ cái minh bạch P.2P. và tích hợp những hợp đồng thông minh, DeFi đã cải thiện một số trong những thành phầm tài chính truyền thống cuội nguồn và những lỗi cơ bản, với trải nghiệm người tiêu dùng được nâng cao.

DeFi phục vụ nhu yếu tính thương mại linh hoạt hơn, được cải thiện thích hợp cho những người dân tiêu dùng, cùng với những tăng cấp cải tiến so với những thông số kỹ thuật công nghệ tiên tiến và phát triển. Lợi nhuận và lãi suất vay cho những dịch vụ như thông tin tài khoản thế chấp ngân hàng và thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách tương đối tốt khi so với những thành phầm tài chính triệu tập truyền thống cuội nguồn.

Xem Thêm  Airdrop ETH Finance nhận 800.000.000 ETHF miễn phí - Cơ hội X100 lần

P.hong trào tài chính phi triệu tập đã tạo ra sự tăng trưởng rõ rệt trong không khí tiền điện tử, vượt qua hơn 14 tỷ đô la tổng mức được khóa trong những giao thức.

Sự ngày càng tăng nhu yếu so với DeFi không tồn tại gì ngạc nhiên khi góp vốn đầu tư vào quỹ tài chính truyền thống cuội nguồn mang lại lợi nhuận âm hoặc rất thấp.

DeFi đã có những bước tăng trưởng quan trọng về những thông số kỹ thuật kỹ thuật và lợi nhuận tài chính do những giao thức mang lại cho những người dân tiêu dùng.

DeFi được xây dựng trên công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain, do đó:

  • Không cần trung gian, tức là ngân hàng nhà nước, nhà môi giới, hoặc đại lý. Điều này giúp giảm ngân sách.
  • Nó hoạt động giải trí và sinh hoạt liên lục địa, không phân biệt biên giới, do đó hầu hết mọi người đều chứng minh và khẳng định có thể truy vấn được.
  • Nó không yêu cầu bất kỳ ĐK tiêu chuẩn.

Điều này làm cho DeFi trở thành một dịch vụ bao trùm trên phạm vi to lớn, toàn bộ mọi người đều chứng minh và khẳng định có thể truy vấn, với một số trong những lượng lớn người tiêu dùng trên toàn thế giới thích tương lai phi triệu tập của ngành tài chính, được phục vụ nhu yếu bởi DeFi, tương hỗ bởi blockchain. Thành tựu ban sơ và sự đồng ý của nó đã tiếp tục tăng cường cho việc tăng trưởng của DeFi. Tổng số người tiêu dùng DeFi tăng với vận tốc cấp số nhân, gấp hơn mười lần so với năm ngoái.

Thành công của DeFi tự nó nói lên sự tăng cấp cải tiến và tăng trưởng không ngừng nghỉ trong những dịch vụ của nó. Tính năng mới gần đây nhất được thêm vào là Under collateralized Loans (vay dưới thế chấp ngân hàng), những khoản cho vay vốn ngang hàng mà không cần yêu cầu tài sản thế chấp ngân hàng chính thức.

Under Collateralized LOANSVay dưới thế chấp ngân hàng

Vay dưới thế chấp ngân hàng là tương lai của DeFi.

Xem Thêm  Web 3.0 là gì? Đột phá kỷ nguyên mới của Internet

Vậy Vay dưới thế chấp ngân hàng là gì? Tại sao nó sẽ là yếu tố tất yếu so với những người tiêu dùng? Hãy cùng tìm hiểu!

Tài sản thế chấp ngân hàng là thứ giúp bảo vệ bảo vệ an toàn khoản vay từ người đi vay và đóng vai trò bảo vệ bảo vệ an toàn cho những người dân cho vay vốn. Khoản vay có tài năng sản thế chấp ngân hàng là một quy mô cho vay vốn có bảo vệ bảo vệ an toàn được chấp nhận người đi vay xuất trình một tài sản để vay. Số tiền vay tùy thuộc vào giá trị tài sản thế chấp ngân hàng. Chúng không tồn tại rủi ro đáng tiếc so với những người cho vay vốn vì họ chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị thanh lý tài sản trong trường hợp người đi vay vỡ nợ.

trái lại, khoản vay dưới thế chấp ngân hàng không được thế chấp ngân hàng chứng minh và khẳng định bằng tài sản, thuở nào cơ tuyệt vời được chấp nhận mọi người đã có được những khoản vay tốt mà không cần thế chấp ngân hàng. Các khoản vay có thế chấp ngân hàng mang lại cho những người dân cho vay vốn sự bảo vệ an toàn và uy tín và hài lòng. Tuy nhiên để nghành tài chính phi triệu tập tăng trưởng, những khoản vay tín chấp là yếu tố rất cần thiết.

Do đó không thể bỏ qua nhu yếu của vay tin chấp (unsecured loan)vay dưới thế chấp ngân hàng (Under Collateralized Loans).

Các khoản vay thế chấp ngân hàng chứng minh và khẳng định có thể được tương hỗ trải qua những ủy quyền tín dụng thanh toán. Sự ủy thác tín dụng thanh toán được lý giải trải qua trường hợp lý thuyết tại đây giữa Tom và Jerry.

Giả sử rằng Tom đã gửi 100.000 USD vào nền tảng DeFi, phục vụ nhu yếu những khoản vay theo thế chấp ngân hàng. Nền tảng DeFi được chấp nhận anh ta cho những người dân tiêu dùng vay toàn bộ số tiền đó và tìm kiếm được một khoản lợi nhuận lớn. Jerry cần trợ giúp tài chính khẩn cấp, Tom biết điều này và tin tưởng anh ta. Vì vậy, Tom giúp Jerry, người không tồn tại tài năng sản thế chấp ngân hàng để được vay một khoản vay dưới thế chấp ngân hàng.

Bây giờ Tom cần ủy thác tín dụng thanh toán cho Jerry. Sau khi tín dụng thanh toán được ủy quyền, Jerry sử dụng nền tảng DeFi chứng minh và khẳng định có thể nhận khoản vay này mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp ngân hàng nào.

Xem Thêm  Engines of Fury là gì? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án (FURY coin) hiệu quả

Những vấn đề cần để ý trong trường hợp ví dụ trên:

  • Niềm tin là một trong những yếu tố chính, như Tom đã làm cho Jerry. Khuyến nghị, chỉ phục vụ nhu yếu ủy quyền tín dụng thanh toán cho những người dân uy tín.
  • Q.uyền tài phán chung. Điều này là rất cần thiết để Tom có ​​thể vận dụng những thủ tục pháp lý chống lại Jerry trong trường hợp vỡ nợ.

Zero collateral protocol hoặc EasyFi là những thị trường cho vay vốn dưới thế chấp ngân hàng DeFi có sẵn trên blockchain Ethereum. Người vay chỉ việc duy trì tài sản thế chấp ngân hàng tương tự với giá trị khoản vay trừ đi tổng lãi đã trả từ những khoản vay trước đó.

Kết luận

Ngày nay, thật khó nếu người mua muốn vay một số trong những tiền lớn và đa phần là vì không tồn tại tài năng sản thế chấp ngân hàng. Sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến và phát triển phi triệu tập có tích điện thay thế tài chính triệu tập. Các khoản vay dưới thế chấp ngân hàng sẽ nâng cao vị thế của DeFi, với hiệu suất tốt hơn, tính linh hoạt và những khía cạnh khác lạ với tài chính truyền thống cuội nguồn.

DeFi vẫn còn đấy tương đối mới mẻ và đang tiếp tục tăng trưởng. Hệ sinh thái xanh DeFi thúc đẩy mọi thứ trình làng và trình diện cũng như sửa chữa thay thế những sai sót trong nhiều dịch vụ truyền thống cuội nguồn.

Kể từ khi xuất hiện, những thành phầm tương quan đến DeFi đã hỗ trợ sức thật nhiều người mong ước trên toàn thế giới.

Hoàn toàn hợp lý khi nói rằng những khoản vay dưới thế chấp ngân hàng chứng minh và khẳng định có thể tăng cường thanh toán thanh toán phái sinh của tiền điện tử, mang lại sự trợ hỗ trợ cho những người dân không tồn tại trong tay bất kỳ tài sản thế chấp ngân hàng nào.

Rõ ràng là Under Collateralized Loans – những khoản vay dưới thế chấp ngân hàng là tương lai của tài chính phi triệu tập-DeFi.

Góc Tiền Ảo
Theo Medium

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post