Cập nhật Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất: Lãi suất thấp 2021?

Chào hầu hết những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích gần như về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng do dự ko biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị phần .

mang mong muốn mang đến cho các bạn các bài viết Phân tích chất lượng tốt nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của Cả nhà .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp mua mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần lớn các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp cẩn thận và rất nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất: Lãi suất thấp 2021?

Đa số các ngân hàng đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đều cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cho người dân. Mỗi ngân hàng đều có chính sách vay tín chấp riêng và có mức lãi suất khác nhau. Đó cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng lại thắc mắc vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất nhiều đến vậy. Để giúp các bạn tìm được câu trả lời, chúng tôi đã tổng hợp lại TOP các ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất ở dưới đây.

Vay tín chấp là như thế nào?

Ngân hàng là nơi bạn nên tìm đến đầu tiên khi gặp phải các vấn đề về tài chính. Tại đây cung cấp đầy đủ dịch vụ để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một trong những dịch vụ cho vay được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là cho vay tín chấp.

Hiểu một cách đơn giản, hình thức cho vay tín chấp chính là hình thức cho vay vốn mà người đi vay không cần sử dụng tài sản để đảm bảo. Thay vào đó, ngân hàng sẽ sử dụng các yếu tố khác để thẩm định có nên cho vay hay không. Và đó là các yếu tố bao gồm:

 • Mức độ uy tín của khách hàng: Địa vị, chức vụ mà khách hàng đang nắm giữ
 • Nguồn thu nhập và khả năng thanh toán nợ: Nguồn thu nhập trong 1 tháng
 • Lịch sử tín dụng của khách hàng: Không có nợ xấu

Dựa vào các yếu tố đó, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm được nhiều thông tin khác liên quan tới hình thức cho vay tín chấp như sau:

Các hình thức vay tín chấp

Có thể nói rằng, dịch vụ cho vay tín chấp của ngân hàng là một sản phẩm đa dạng và có thể hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tín chấp mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm các hình thức như sau:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, tiền nước trong nhiều tháng
 • Vay tín chấp theo sổ hộ khẩu
Xem Thêm  OneSwap là gì ? Nền tảng giao dịch Oneswap của sàn giao dịch Coinex

Đây là những hình thức vay tín chấp phổ biến nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều hình thức khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại chính ngân hàng mà mình đang đăng ký dịch vụ nhé.

Lãi suất vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp chính là yếu tố mà người đi vay quan tâm đầu tiên khi nhắc tới hình thức cho vay này. Mỗi ngân hàng đều có mức lãi suất cho vay tín chấp khác nhau.

Chính vì thế, rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, vay tín chấp ngân hàng nào lãi thấp nhất, vay tín chấp ngân hàng nào rẻ nhất,…

Lãi suất vay tín chấp tại mỗi ngân hàng đều khác nhau nên có rất nhiều người thắc mắc rằng vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất?
Lãi suất vay tín chấp tại mỗi ngân hàng đều khác nhau nên có rất nhiều người thắc mắc rằng vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất?

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp được một số ngân hàng cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp ở dưới đây cho các bạn.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều ngân hàng hoạt động tại thị trường mà mỗi ngân hàng lại cho vay tín chấp với mức lãi suất khác nhau. Do đó, thắc mắc rằng vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Sau khi tìm hiểu thông tin và khảo sát ý kiến từ các khách hàng vay tín chấp, chúng tôi đã chọn lọc ra được 8 ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi cho các bạn.

Top 8 ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất:

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng đầu tiên có mặt trong danh sách vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay chính là ngân hàng Sacombank. Theo như phản hồi từ các khách hàng tham gia dịch vụ vay tín chấp tại Sacombank, ngân hàng cho phép bạn cơ hội vay gấp 16 lần lương của bạn. Khoản vay tối đa có thể lên tới 500 triệu đồng cùng với mức lãi suất thấp như sau:

 • Vay tín chấp tiêu dùng theo lương: Lãi suất 9.6% / năm.
 • Vay tín chấp tiêu dùng đối với cán bộ nhân viên nhà nước: Lãi suất 11% / năm.

Không chỉ hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với lãi suất thấp mà ngân hàng Sacombank còn cung cấp cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi như: Tặng gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt quá trình vay tín chấp của khách hàng,…

Có thể bạn quan tâm: Bảo hiểm nhân thọ là gì? Ý nghĩa, phân loại & cách hoạt động

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? TOP 8 ngân hàng có lãi suất vay tín chấp thấp mà bạn nên biết
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? TOP 8 ngân hàng có lãi suất vay tín chấp thấp mà bạn nên biết

Ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB chính là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất. Vay tín chấp tại ngân hàng SHB cũng là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi tham gia vay vốn tại ngân hàng SHB, khách hàng sẽ có cơ hội vay gấp 15 lần số tiền thu nhập của mình (Không quá 500 triệu đồng).

Đồng thời, thủ tục và điều kiện vay tín chấp của ngân hàng SHB được đánh giá là nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có nợ xấu thì thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ kéo dài hơn và có khả năng không được chấp nhận.

Có thể bạn quan tâm: Cách xóa nợ xấu CIC ngân hàng đơn giản, nhanh chóng 2021

Thêm nữa, điểm đặc biệt của ngân hàng SHB đó là lãi suất vay tín chấp sẽ được điều chỉnh linh hoạt tùy theo khả năng tài chính của khách hàng.

Ngân hàng SHB sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho khách hàng có ý định vay tín chấp
Ngân hàng SHB sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho khách hàng có ý định vay tín chấp

Ngân hàng BIDV

Nếu có ai hỏi vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể kể thiếu ngân hàng BIDV được. Ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng vay vốn với các gói dịch vụ đầy tiện ích và có nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đặc biệt, đối với gói vay tín chấp tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Khách hàng sẽ không cần phải sử dụng tài sản để thế chấp.
 • Thủ tục, điều kiện vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng.
 • Ngân hàng BIDV cam kết bảo mật khoản vay của khách hàng đối với gia đình, bạn bè.
 • Lãi suất vay tín chấp chỉ từ 11.9% / năm.
 • Thời gian vay tín chấp có thể kéo dài tới 84 tháng đối với vay theo món và 12 tháng với vay thấu chi.
 • Số tiền vay tối đa theo hình thức vay tín chấp tại BIDV  là 500 triệu đồng.
Xem Thêm  Cập nhật Hình ảnh minh họa về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ & những lưu ý cần biết
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Ngân hàng BIDV sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Ngân hàng BIDV sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu đó là ngân hàng Vietcombank. Hiện nay, hình thức vay tín chấp tại Vietcombank đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng.

Bởi mức lãi suất cho vay tín chấp ở Vietcombank cực kỳ hấp dẫn đến nỗi không khách hàng nào có thể bỏ qua được. Cụ thể, một số ưu điểm mà ngân hàng Vietcombank đưa ra trong gói vay tín chấp như sau:

 • Lãi suất gói vay tín chấp Vietcombank: Chỉ từ 7.2 – 16% / năm.
 • Thời hạn vay tín chấp: Kéo dài 5 năm.
 • Hạn mức cho vay tín chấp: Gấp 20 lần so với mức lương của khách hàng (Tối đa là 500 triệu đồng).
 • Thời gian giải ngân cho vay tín chấp tại Vietcombank: 2 – 3 ngày làm việc, cực kỳ nhanh chóng.
 • Điều kiện vay: Đơn giản, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được điều kiện nếu không dính phải nợ xấu hay có lịch sử tín dụng xấu.
Ngân hàng Vietcombank cung cấp gói vay tín dụng với mức lãi suất từ 7.2 - 16% tùy vào tình hình tài chính của khách hàng
Ngân hàng Vietcombank cung cấp gói vay tín dụng với mức lãi suất từ 7.2 – 16% tùy vào tình hình tài chính của khách hàng

Ngân hàng Vietinbank

Ở vị trí tiếp theo trong danh sách vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, ta sẽ có tên ngân hàng Vietinbank. Gói vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng và cũng có mức lãi suất thấp giúp khách hàng có thể khắc phục được mọi vấn đề tài chính.

Hiện nay, ngân hàng Vietinbank đang triển khai gói vay tín chấp với các đặc điểm bao gồm:

 • Hạn mức vay tín chấp tại Vietinbank: Tối đa 300 triệu đồng.
 • Không cần tới tài sản đảm bảo để vay tín chấp.
 • Thời gian cho vay tối đa với hình thức vay tín chấp là 60 tháng.
 • Lãi suất vay tín chấp dao động trong khoảng 9.6% – 19.2% / năm.

Có thể bạn quan tâm: Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank cập nhật mới nhất 2021

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Ngân hàng Vietinbank giúp khách hàng có cơ hội vay tín chấp với hạn mức tối đa là 300 triệu đồng
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Ngân hàng Vietinbank giúp khách hàng có cơ hội vay tín chấp với hạn mức tối đa là 300 triệu đồng

Ngân hàng Techcombank

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là ngân hàng Techcombank. Hiện ngân hàng Techcombank đã có cho mình hàng trăm chi nhánh và hàng nghìn địa điểm giao dịch trên khắp cả nước. Chính vì thế, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm vay vốn của ngân hàng hơn.

Đặc biệt, dạo gần đây sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng Techcombank nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Cụ thể, với sản phẩm vay tín chấp tại Techcombank, khách hàng sẽ có cơ hội vay số tiền tối đa 300 triệu đồng với mức lãi suất 13.78% / năm.

Thời hạn vay sẽ kéo dài từ 6 – 36 tháng. Và đặc biệt, thời gian giải ngân sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng, tối đa trong vòng 2 ngày.

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank chỉ từ 13.78 %/ năm
Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank chỉ từ 13.78 %/ năm

Ngân hàng TPBank

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Vậy là các bạn đã biết được 6 ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn ở trên. Và ngân hàng được giới thiệu sau đây cũng được rất nhiều khách hàng bình chọn trở thành ngân hàng có hình thức vay tín chấp tốt nhất, đó là ngân hàng TPBank.

Gói vay tín chấp của ngân hàng TPBank có một số đặc điểm nổi bật sau mà bạn cần biết:

 • Lãi suất vay tín chấp tại TPBank: 7.2% / năm.
 • Hạn mức cho vay tín chấp tối đa: 300 triệu đồng.
 • Thời gian cho vay tín chấp: Kéo dài từ  6 – 48 tháng.
 • Thời gian giải ngân tại ngân hàng TPBank: Trong vòng 2 ngày.
 • Điều kiện đăng ký vay tín chấp: Đơn giản và phù hợp. Ngoài ra, người đăng ký vay tín chấp cũng phải đáp ứng được điều kiện có mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng / tháng trở lên.
Xem Thêm  Alpaca Finance là gì? Tìm hiểu về dự án Alpaca Finance - đối thủ cạnh tranh Alpha Finance và token ALPACA
Ngân hàng TPBank cung cấp gói vay tín chấp với mức lãi suất chỉ từ 7.2% / năm cùng với nhiều ưu đãi bất ngờ khác
Ngân hàng TPBank cung cấp gói vay tín chấp với mức lãi suất chỉ từ 7.2% / năm cùng với nhiều ưu đãi bất ngờ khác

Ngân hàng MSB

Ngân hàng cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn trong danh sách vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất đó chính là ngân hàng MSB.

Ngân hàng MSB cũng nằm trong dánh sách các ngân hàng có hạn mức cho vay tín chấp cao nhất trên thị trường hiện nay với số tiền tối đa là 500 triệu đồng. Chưa kể, mức lãi suất mà ngân hàng MSB cung cấp cho khách hàng trong gói vay tín chấp chỉ từ 0.8 – 1.3% / tháng.

Bên cạnh đó, ngân hàng MSB cũng cho phép khách hàng vay trong vòng 36 tháng và có thể tăng hạn mức tùy vào tình hình tài chính của khách hàng.

Nếu bạn đang thắc mắc vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất thì ngân hàng MSB cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn
Nếu bạn đang thắc mắc vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất thì ngân hàng MSB cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn

Vậy là các bạn đã biết được vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất thông qua danh sách chúng tôi cung cấp trên đây rồi đúng không. Nhưng bạn có biết vì sao nhiều người lại lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng không?

Vì sao nhiều khách hàng tìm đến hình thức vay tín chấp đến vậy?

Chắc chắn trong cuộc sống thường ngày, sẽ có lúc bạn gặp phải những khó khăn về tài chính mà không thể nhờ ai giúp đỡ được. Và đó cũng chính là lúc bạn tìm đến sự trợ giúp tài chính từ ngân hàng.

Tại ngân hàng có rất nhiều hình thức cho vay có thể giải quyết được các nỗi lo về tài chính của bạn. Trong số đó có hình thức vay tín chấp. Hình thức này có nhiều ưu điểm, có thể kể tới như:

 • Hạn mức vay tín chấp cao.
 • Lãi suất vay tín chấp hấp dẫn.
 • Thời gian vay tín chấp có thể kéo dài tới vài năm.
 • Điều kiện vay tín chấp đơn giản, hầu hết khách hàng đều có thể đáp ứng được nếu như không bị dính nợ xấu.
 • Các ngân hàng đều cung cấp nhiều hình thức vay tín chấp nên khách hàng sẽ được vay theo nhiều hình thức khác nhau.
 • Vay tín chấp tại ngân hàng không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp.
 • Giải ngân chỉ diễn ra trong vài ngày, thậm chí là vài giờ.

Với những ưu điểm này, ngày càng có nhiều người tìm đến hình thức vay tín chấp hơn. Vậy theo bạn có nên vay tín chấp không?

Có nên vay tín chấp không?

Chúng ta đã được tìm hiểu xem vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất và những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi vay tín chấp. Bạn sẽ sử dụng những thông tin đó để trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp không. Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích vay của bạn.

Chính vì thế, hãy suy nghĩ thật kỹ xem hình thức vay tín chấp có đáp ứng được hết nhu cầu của mình hay không. Nếu vay tín chấp là hình thức vay mà bạn đang tìm kiếm thì hãy lựa chọn một trong những ngân hàng chúng tôi giới thiệu bên trên để được vay tín chấp với lãi suất thấp nhất nhé.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Có nên vay theo hình thức tín chấp không?
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Có nên vay theo hình thức tín chấp không?

Còn với trường hợp hình thức vay tín chấp không phù hợp với nhu cầu của bạn thì có thể lựa chọn hình thức vay khác. Tại ngân hàng có rất nhiều hình thức vay tài chính để hỗ trợ bạn khắc phục và san sẻ gánh nặng tiền nong với bạn. Vì thế, hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các ngân hàng cung cấp hình thức vay tín chấp tốt nhất mà Beat Đầu Tư muốn gửi tới các bạn. Mong rằng bạn đã biết vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các hình thức vay vốn khác thì hãy quay trở lại với chúng tôi vào các bài viết sau nhé.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post