Cargill – Tập Đoàn Tư Nhân Lớn Nhất Thế Giới

Cargill – Tập Đoàn Tư Nhân Lớn Nhất Thế Giới

Cargill – Tập Đoàn Tư Nhân Lớn Nhất Thế Giới

Cargill là công ty tư nhân lớn nhất thế giới với 75 công ty con, 143.000 nhân viên khuếch trương hoạt động tại hơn 70 quốc gia. Với bề dày hơn 157 năm hình thành và phát triển, Cargill có ảnh hưởng sâu rộng trong nhiều ngành, đặc biệt nhất là trong ngành nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm khi hầu như mọi thứ người phương Tây ăn như kem, đường, gia vị và thịt đều đến từ công ty này. Nhờ vậy, Cargill cũng là gia tộc nhiều tỷ phú đô la nhất thế giới khi có tới 14 người. Nếu coi gia tộc Cargill là một quốc gia, họ sẽ có nhiều tỷ phú ngang ngửa với Thụy Điển và Israel.

Nguồn: 24h.com.vn, genk.vn, songdep.com.vn, genk.vn

======
Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post