Case Study Kiếm 1.500$/Tháng Với Chiến Dịch Affiliate Marketing PURONIX Thị Trường Thái

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang tính chất chất xem thêm. Để tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

Thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về kiếm 1,500$/tháng với chiến dịch Affiliate Marketing Puronix thị trường thái này bạn nhé.

Những offers từ thị trường quốc tế với mức hoa hồng “chạm nóc” luôn luôn là đặc sản của dinos, mang về cho publishers những khoản thu đáng kể. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chạy chiến dịch quốc tế hiệu suất cao. Thậm chí có nhiều publisher “ngại” chạy chiến dịch ở thị trường quốc tế nên nhiều người vô tình bỏ qua mảnh đất màu mỡ này.

Tuy nhiên, đã đi vào với dinos thì hầu như những publishers đều được rèn luyện “tinh thần thép” để trở thành những chiến binh affiliate thực thụ, sẵn sàng “chinh chiến” bất kể lúc nào! Và 1 trong những số đó đó là đinh hữu khánh, top publisher của dinos với thu nhập 1,500$/ tháng cùng chiến dịch affiliate cho Puronix tại thị trường thái lan. Nội dung bài viết dưới đó là những share của khánh khi chạy offer này.

Những offer quốc tế như Puronix liệu có “khó xơi”?

Nếu mình muốn kiếm vài trăm triệu mỗi tháng thì mình không dám chắc, nhưng nếu vài trăm tính đến một ngàn usd thì lời đáp của tôi là trọn vẹn nằm trong tầm tay nếu người tiêu dùng chăm chỉ làm affiliate mà không ngại khó khăn. Với riêng chiến dịch Puronix, hoa hồng mỗi tháng mình đều thu về ở mức 1,500$.

Xem Thêm  Case Study Kiếm 35 Triệu/ Tháng Với Affiliate Marketing Keto Slim

Rào cản ngôn từ hay mức độ đối đầu cao rất có thể khiến cho bạn “chùn” bước khi tiến hành chạy những chiến dịch quốc tế. Nhưng cứ bước ra ngoài vùng an toàn và đáng tin cậy đi, ngôn từ thì có google dịch hỗ trợ còn đối đầu thì ngách nào thì cũng vậy thôi, thậm chí so với những thành phầm trong nước Puronix lại có vẻ dễ “xơi” hơn ấy chứ. Minh chứng là Puronix thường xuyên vào list top offers của dinos.

 

image 13
đó là 2 chiến dịch của Puronix mà mình đang thao tác làm việc

Hiện tại, trên khối hệ thống của dinos thì Puronix có 2 loại chiến dịch. Trên là chiến dịch cpl (cost per lead): với mỗi lead đổ về, chúng ta sẽ nhận được 17$ và conversion đỉnh của chóp lên đến mức 87%. Dưới là chiến dịch loại cpo (cost per order): với mỗi đơn hàng khách đặt trực tuyến qua link affiliate của tôi thì mình sẽ nhận được 30,5$ lận. Mình đang thao tác làm việc tuy nhiên tuy nhiên cả 2 chiến dịch và theo report trên khối hệ thống thì số đơn thời điểm hôm nay của tôi lần lượt đạt 100% và 150% so với số đơn chốt của hôm qua.

Mình đã chạy Puronix ra sao?

Mình có một vài lưu ý khi chạy offer Puronix như sau:

Lưu ý khi chọn nền tảng quảng cáo

Mình lựa chọn chạy chiến dịch Puronix trên google và ví dụ là sử dụng landing page. Với thành phầm này, mình chọn một landing page viết tốt về 1 tính năng của thành phầm và chạy chiến dịch theo từ khóa về tính năng đó. (nếu cần hiệu suất cao nhanh để đo lường và thống kê, bạn nên dùng luôn luôn kiểu landing page bán thành phầm với khá đầy đủ tính năng và thông tin của thành phầm).

Xem Thêm  Case Study Dự Án SEO Kiếm 40 Triệu/Tháng Chiến Dịch Affiliate DAKAMI

 

image 15
đó là mẫu Landing Page mình sử dụng (trên khối hệ thống DINOS có 3 Landing Page có sẵn nhé)

Lưu ý khi target

Với chiến dịch này thì từ khóa đó là target tốt nhất rồi nên mình không cần target thêm nữa. Mình chỉ việc điều chỉnh lại vị trí địa lý và ngôn từ thôi. Những thành phầm đặc trưng khác thì chúng ta rất có thể thêm độ tuổi và giới tính. Puronix thì bạn chạy trên cả máy tính và điện thoại chạm màn hình đều được nhưng mình vẫn khuyên nên ưu tiên chạy điện thoại chạm màn hình nhé vì hầu như mọi người vẫn sử dụng điện thoại chạm màn hình nhiều hơn thế, người tiêu dùng cũng đều phải sở hữu thể chốt đơn “mọi lúc, mọi nơi” trên điện thoại chạm màn hình nữa.

Một lưu ý khác là bạn nên lựa chọn những thành phố lớn như bangkok và phuket để tăng cấp tỉ lệ chốt vì mức sống và thu nhập của người dân ở đó sẽ cao hơn tình hình chung.

Lưu ý khi chọn từ khóa

 

Khi lựa chọn từ khóa, chúng ta nên lựa chọn những loại từ khóa liên quan đến vấn đề mà người tiêu dùng tiềm năng của tôi gặp phải hoặc những từ khóa thương hiệu (tuy nhiên giá thầu sẽ rất cao). Những mẫu quảng cáo thì bạn trọn vẹn rất có thể học theo những mẫu quảng cáo đặc trị khác ở việt nam, sau đó điều chỉnh lại cho thích phù hợp với thành phầm của tôi và sau cùng là dùng google dịch dịch sang tiếng thái. Tất nhiên, với những bạn có kĩ năng sáng tạo tốt thì trọn vẹn rất có thể tự thiết kế những mẫu quảng cáo cho riêng mình mà vẫn đạt hiệu suất cao tốt nhất.

Xem Thêm  Dinos Affiliate là gì? Dinos Affiliate có lừa đảo không? Hướng dẫn kiếm tiền với Dinos Affiliate dành cho người mới bắt đầu mới nhất 2021

Về giá thầu, chúng ta rất có thể đặt ở mức 0.15$/nhấp chuột rồi tăng dần và tối ưu theo hiệu suất cao quảng cáo. Giá cả test cỡ 10$ là khởi đầu ra đơn rồi nên mọi người kiên trì nhé. Khi chiến dịch chạy ổn thì google sẽ tự tối ưu, lúc này mình chỉ việc để ý tới số lượng đơn, tỉ lệ chốt và những thông số kỹ thuật google phục vụ để điều chỉnh dần.

Nghe qua thì có vẻ phức tạp nhưng khi bắt tay vào chạy thì cũng cứ theo guồng như vậy thôi. Chúng ta chạy ads quen thì mấy cái này chắc cũng chỉ là “muỗi”, kiếm nghìn đô từ dinos cũng đâu khó gì đâu. Với chúng ta mới thì cứ làm dần, làm nhiều rồi sẽ quen nên đừng vội nản chí nhé! Xin phép khoe 1 chút thành quả của tôi để mọi người lấy làm động lực.

 

image 19
đó là thành quả khi chạy Puronix của tôi

Còn gì thắc mắc thì chúng ta chúng ta cứ để lại comment, không thì cứ ping thẳng am của dinos. Chúng ta ấy hỗ trợ nhiệt tình lắm, cũng toàn từ top publisher ra cả mà. Mình được am ngọc (góc dưới bên trái) hỗ trợ từ a đến z nhé. Chúc chúng ta thành công!

Trên đó là thông tin về kiếm 1,500$/tháng với chiến dịch Affiliate Marketing Puronix thị trường thái hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá đầy đủ quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post