Centrifuge là gì? Tìm hiểu cách đăng ký mua CFG Token trên sàn Coinlist

Chào quá nhiều những bạn người đọc sách thân mến, là 1 người hay sắm tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ khám phá phần nhiều về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng phân vân ko biết quyết định mua sản phẩm nào là phải chăng nhất trong rất nhiều các loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên khu vực kinh doanh.

Mang ao ước cung cấp cho khách hàng những thông tin phân tách chất lượng không đảm bảo nhất. Có định hướng rẻ nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của người tiêu dùng.

Thêm vào đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng đấy , mọi anh chị em sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng giải pháp tậu tậu trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu hết những thông tin đánh giá phân tách trên đều được thống kê tỷ mỉ và hồ hết cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy có được cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt đến quý đọc fake của vuongchihung về đề tài centrifuge là gì ? Cách giấy phép mua cfg token trên sàn coinlist

Là giao thức đi đầu ghép nối defi với thế giới thực tế, centrifuge đem đến thời cơ lớn cho cộng đồng doanh nghiệp muốn đến gần nguồn tiền từ defi. Song song đó là những đợt token giảm giá đun nấu trên khu vực kinh doanh, nổi bật là thương hiệu centrifuge được token giảm giá trên coinlist gây chú ý nhiều các nhà đầu tư vào cuộc. Vậy centrifuge ( cfg ) là gì ? Hãy cùng tino group nghiên cứu cụ thể về quy mô đầu tư ngay dưới đây !

Giới thiệu về Centrifuge

Centrifuge là gì?

Centrifuge (CFG) được biết đến là giao thức đầu tiên trên thế giới kết nối tài sản thực (Real World Assets – RWA) trị giá hàng ngàn tỷ đô với DeFi, xây dựng trên mạng Polkadot nhưng dApp là cầu nối với Ethereum. Điều này mang lại lợi thế cho nền tảng Centrifuge trong việc truy cập vào một trong số hệ sinh thái lớn hiện nay, tạo khả năng thanh khoản cho DeFi (ETH) và tốc độ xử lý nhanh (DOT).

Sứ mệnh của Centrifuge là thay đổi các quy tắc thương mại toàn cầu nhằm thúc đẩy cơ hội kinh tế ở khắp mọi nơi. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng Centrifuge để tiếp cận tính thanh khoản mà DeFi cung cấp. Trong khi đó, các nhà đầu tư tài trợ cho dự án có được lợi suất hấp dẫn và ổn định.

centrifuge-la-gi

Thông qua Centrifuge Chain, các tài sản thực như nhà cửa, hàng hóa, xe các loại,… sẽ được mã hóa và giao dịch dưới dạng NFTs.

Centrifuge Chain là gì?

Centrifuge Chain là cửa ngõ cho tài sản trong thế giới thực vào Blockchain. Dự án đã xây duựng Centrifuge Chain trên Substrate Parity với một cầu nối ban đầu với Ethereum. Điều này cho phép Centrifuge có thể duy chuyển nhanh chóng hơn và sử dụng cách tiếp cận nhất quán cho một số tính năng nhất định. Bên cạnh đó, Centrifuge còn phát triển thành một cầu nối chuẩn hóa tới Ethereum có thể được sử dụng lại bở nhiều dự án khác, làm tăng khả năng tương tác.

Xem Thêm  Dragon Kart là gì? Thông tin trò chơi Dragon Kart và token KART

Ưu điểm nổi bật của Centrifuge

Total Value Locked (TVL) – Tổng giá trị đã khóa tăng gấp bội mỗi tháng

Centrifuge đã chính thức bước vào một danh mục mới về sự tăng trưởng tổng giá trị đã khoá (TVL). Được biết, TVL là tài sản trong thế giới thực (RWA). Sau quá trình mã hóa, các tài sản trong thế giới thực sẽ có khả năng mạng lại hàng nghìn tỷ đồng tài sản mới cho DeFi. Ví dụ như hóa đơn, bất động sản, tiền bản quyền và các tài sản khác.

Centrifuge mã hoá tài sản trong thế giới thực bằng cách chuyển đổi chúng thành NFT trên Centrifuge Chain. RWA TVL sẽ đo lường giá trị tài sản đang hoạt động trong thế giới thực đang hoạt động, sử dụng để cấp vốn trên Centrifuge.

Mảnh ghép “tiên phong” trên mạng Polkadot

Centrifuge sở hữu TVL cao nhất trong hệ sinh thái Polkadot và cũng là dự án đầu tiên chạy Parachain trên Polkadot.

Trong khi dApp của Centrifuge, Tinlake được xây dựng để truy cập tính thanh khoản khổng lồ trên Ethereum thì Centrifuge được xây dựng trên Polkadot với mức phí thấp và tốc độ chất lượng. CFG Token của Centrifuge là cầu nối gắn kết riêng với Ethereum.

Tích hợp với các dự án DeFi hàng đầu

Centrifuge đang đưa các tài sản trong thế giới thực đầu tiên trở lại nền tảng MarkerDAO’s DAI và hoạt động trên thị trường tài sản trong thế giới thực đầu tiên trên Aave. Việc tích hợp trực tiếp vào các giao thức DeFi khác cho phép người tham gia Centrifuge sở hữu tính thanh khoản tức thì, làm cho các giao thức DeFi an toàn hơn trước các sự kiện gây mất ổn định bằng cách thêm tài sản thế chấp không ít biến động.

centrifuge-la-gi

Phương thức hoạt động của Centrifuge

Dự án Centrifuge hoạt động dựa trên 2 thành phần chính là: Centrifuge Chain và Tinlake.

Centrifuge Chain

Đây được xem là “cửa ngõ” cho tài sản trong thế giới thực vào Blockchain. Dự án đã xây dựng Centrifuge Chain trên Substrate Parity với một kết nối ban đầu với Ethereum. Điều này cho phép Centrifuge di chuyển nhanh chóng và sử dụng cách tiếp cận nhất quán trong một số tính năng nhất định.

Bên cạnh đó, Centrifuge còn được phát triển thành một cầu nối chuẩn hóa tới Ethereum, có thể sử dụng lại bởi nhiều dự án khác. Điều này càng đẩy mạnh khả năng tương tác cho nền tảng Centrifuge. Substrate cho phép Centrifuge dễ dàng khai thác vào hệ sinh thái Polkadot và kết nối với các Blockchain khác hỗ trợ tiêu chuẩn.

Centrifuge tạo ra một hệ sinh thái rộng lớn, bao gồm nhiều Blockchain được kết nối – nơi các dApp trên Ethereum có thể sử dụng dữ liệu từ các chuỗi khác, giá trị có thể di chuyển tự do. Đồng thời, Centrifuge còn cho phép các tài sản ngoài chuỗi tiếp cận nguồn tài chính thông qua DeFi.

Centrifuge Chain được tối ưu hóa đặc biệt cho các giao dịch theo yêu cầu của từng trường hợp sử dụng cụ thể. Điều này cho phép Centrifuge có thể cải thiện kiến trúc hiện tại của dự án theo một số cách chính như: tốc độ, chi phí, hiệu quả lưu trữ và quyền riêng tư.

Ví dụ về Centrifuge Chain

Công ty Paper Records sử dụng Centrifuge P2P Network để đăng ký và gửi hóa đơn đến Spotify. Spotify xác minh việc nhận tài liệu và tính chính xác của tài liệu bằng chữ ký, gửi phiên bản cập nhật đã ký của tài liệu cho công ty Paper Record.

Centrifuge Chain được sử dụng như các Node xác nhận, cho phép công ty có thể tra cứu Spotify. Đồng thời, công ty có thể neo mã băm tài liệu với cả hai chữ ký vào Centrifuge Chain.

Xem Thêm  Cập nhật Dịch vụ SEO tổng thể website tốt nhất năm 2021 là gì?

Sử dụng các yếu tố này giúp Paper Record có thể tạo ra một NFT trên Centrifuge Chain đại diện cho hóa đơn chưa thanh toán và sử dụng NFT này làm tài sản thế chấp, truy cập tài chính trên các Blockchain khác như Ethereum.

Các bên thứ ba, từ những người cho vay truyền thống đến các nhóm cho vay DeFi, có thể xác minh giá trị của NFT dựa trên các neo và danh tính trên chuỗi, cũng như được cấp quyền truy cập vào tài liệu ngoài chuỗi đảm bảo tính xác thực, có thể xác minh dựa trên chuỗi.

Tinlake

Tinlake là một dApp trên Ethereum, cho phép các nhà đầu tư và người vay tài trợ cho Pool tài sản của họ. Những Smart Contract của Tinlake là mã nguồn mở, dễ dàng được tích hợp vào hệ sinh thái DeFi. Đồng thời, Tinlake sử dụng Centrifuge để tạo ra các tài sản riêng lẻ không thể thay thế được, dùng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

CFG Token là gì?

CFG là Token (Native Token) chính thức trên nền tảng Centrifuge, được sử dụng trong một số trường hợp như sau:

 • Thanh toán mọi chi phí giao dịch: Người dùng sẽ sử dụng CFG để thanh toán mọi hoạt động giao dịch trên Centrifuge.
 • Liquidity & Security Chain Reward: CFG Token dùng để trao thưởng cho nhà cung cấp thanh khoản (Liquidity Providers), trình xác thực (Validators) và người ủy quyền (Delegates).
 • Tham gia quản trị (Governance): Chủ sở hữu CFG có quyền đề xuất và đóng góp ý kiến giúp các nhà phát triển xây dựng Centrifuge.
centrifuge-la-gi

Thông tin cơ bản về CFG Token

 • Token Name: Centrifuge Token.
 • Ticker: CFG.
 • Blockchain: Centrifuge Chain.
 • Token Type: Utility, Governance. .
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 108.949.542 CFG.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (22/10/2021): $530,976
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $207.322.366.

Khả năng phân bổ CFG Token

 • Hệ sinh thái ban đầu : 8.3%
 • Tài trợ phát triển : 11.8%
 • Tài trợ cộng động : 7.1%
 • Quỹ thành lập dự án : 11.8%
 • Community Sale : 9.5%
 • Thành viên đóng góp chính : 27%
 • Các quỹ đầu tư : 17.1%
 • Phần thưởng và tài trợ : 7.3%
centrifuge-la-gi

CFG Token có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại, CFG Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như: Gate.io, Coinlist, CoinEx, KuCoin, AEX, ZT, AOFEX. Trong đó, CFG Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn Gate.io, chiếm 86.92% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán CFG Token nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký mua CFG Token trên sàn Coinlist

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang: https://coinlist.co/centrifuge để đăng ký tài khoảntham gia.

Bước 2: Tại trang chủ của sàn Coinlist, bạn kéo xuống mục đăng ký với Option 1 Optione 2. Bạn lựa chọn Option phù hợp nhất => Chọn Register.

centrifuge-la-gi

Đối với Option 1

Nếu bạn chưa có tài khoản trên Coinlist, bạn nhập một số thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu và chọn Create Account.

centrifuge-la-gi

Tiếp theo, bạn chọn Get Started để bắt đầu tham gia vào Option 1 => Chọn Continue.

Ở mục Residence, bạn chọn quốc gia Việt Nam và tích vào ô “I confirm that the residence…” để xác nhận thông tin trên là chính xác => Chọn Continue để tiếp tục.

centrifuge-la-gi

Khi bạn thấy mục trên Timeline hiển thị chữ Verified màu xanh lá nghĩa là bạn đã đăng ký tham gia thành công.

Đối với Option 2

Bạn nhấp chọn Register trong mục Option 2 => Chọn Get started để bắt đầu => Chọn Continue với thông tin xác nhận danh tính của bạn.

Tiếp theo, bạn chọn vị trí địa lý và tích vào ô “I confirm that the residence…” => Chọn Continue.

Tương tự như Option 1, khi bạn thấy mục trên Timeline hiển thị chữ Centrifuge Option 2 – Registration Complete màu xanh lá nghĩa là bạn đã đăng ký tham gia thành công.

centrifuge-la-gi

Hoàn thành bảng câu hỏi của sàn Coinlist

Sau khi đã đăng ký thành công Option mong muốn, bạn đừng quên hoàn thành bảng câu hỏi của hệ thống để có thể giành lấy tấm vé “vào chung kết” nhé.

Xem Thêm  Neko Protocol Là Gì? Review App Neko Protocol Đào Coin Miễn Phí Kiếm Tiền Mỗi Ngày

Đầu tiên, bạn truy cập vào Option của dự án Centrifuge.

centrifuge-la-gi

Tiếp theo, bạn tiến hành trả lời các câu hỏi của hệ thống như sau:

#1. What is Centrifuge built on?
Trả lời:
Polkadot + Ethereum

#2. How many people will receive an allocation if everyone purchases at the maximum purchase limit?
Trả lời:

 • Option 1: 18700
 • Option 2: 12920

#3. What is the sale mechanism for the Centrifuge sales?
Trả lời:
Users in the waiting room will be given a random spot in the queue when the sale starts. Users who arrive after the sale starts will be placed behind those in the waiting room.

#4. What is the lockup schedule for the tokens?
Trả lời:

 • Option 1: Tokens unlock on July 14, 2021
 • Option 2: Tokens release linearly over 2 years starting from July 14, 2021

#5. What currencies are accepted for payment in the sale?
Trả lời:
BTC, ETH, USDC, USDT

#6. What is the price per token and max purchase for the sale?
Trả lời:
Option 1: $0.55 per token, $500 limit. Option 2: $0.38 per token, $500 limit

#7. What will happen if someone submits a purchase but doesn’t complete it?
Trả lời:
The user’s purchase may be cancelled and the user may be banned from future CoinList sales

#8.Where will I be able to participate in the token sale?
Trả lời:
CoinList.co

#9. What happens to a user who use bots or abuse the Queue-It system?
Trả lời:
The user’s account will be terminated and all purchases will be cancelled

Sau khi hoàn chỉnh các câu trả lời, bạn chọn Contine là hoàn tất. giờ đây, bạn có thể mua CFG Token trên Coinlist rồi đấy.

Trên đây là “Centrifuge (CFG) là gì?” và cách tham gia mua CFG Token trên sàn Coinlist đã đực Tino Group tổng hợp. Centrifuge là một giao thức mang tài sản từ thế giới thực vào Blockchain thông qua việc mã hóa các tài sản thành NFT. Đặc biệt, Centrifuge tận dụng nguồn thanh khỏan từ Ethereum bằng cách xây dựng cầu nối đến nền tảng. Dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng bạn vssnx nên dành thời gian tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư bạn nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Centrifuge (CFG)

Người dùng có thể liên hệ và cập nhật thông tin qua những kênh nào của Centrifuge?

Nhà đầu tư và đối tác của dự án Centrifuge là ai?

Hiện tại, Centrifuge được các nhà đầu tư có tên tuổi lớn trên thị trường hỗ trợ như: Atlantic Labs, Crane, TRGC, Inflection, Fenbushi Capital,…

Đồng thời, Centrifuge còn hợp tác với tên tuổi như Marker, AAVE, Paperchain, ConsolFreight,..

Điều kiện tham gia Token Sale Centrifuge (CFG) trên Coinlist?

 • Thanh toán bằng BTC, ETH, USDC hoặc USDT.
 • Khi dành được vé mua CFG Token, bạn nên thanh toán ngay tại thời điểm đó, đảm bảo đúng thời gian mà nền tảng quy định.

Tham gia vào dự án Centrifuge, nên hay không?

Sứ mệnh độc đáo, có chiến lược đã đưa Blockchain tiến gần hơn với các ứng dụng thực tế. Bên canh đó, Centrifuge còn kêu gọi được một số vốn khá lớn từ những quỹ đầu tư lớn trong thị trường Crypto. Có lẽ, với những chia sẻ trong bài viết phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan và quyết định cho riêng mình về việc: có nên đầu tư vào dự án Centrifuge hay không? Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư để tránh mọi rủi ro đáng tiếc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

Điểm đánh giá post