CEO Block.one trở thành cổ đông lớn nhất của Silvergate

Cập nhật thông tin về CEO Block.one trở thành cổ đông lớn nhất của Silvergate

Theo hồ sơ được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch vào thứ Tư, Brendan Blumer, người sáng tạo và Giám đốc điều hành của nhà phát triển EOS Block.One, đã mua 9,3% ngân hàng tiền điện tử Silvergate Capital (SI) với Block.One cũng đã mua thêm 7,5%.
CEO Block.one trở thành cổ đông lớn nhất của Silvergate

Các tài liệu cho thấy rằng Block.One đã mua 2.363.186 cổ phiếus của ngân hàng tiền điện tử trên ngày 16 tháng 11trong khi Blumer đã mua 2.934.537 cổ phiếu.

Theo dữ liệu gần đây nhất từ ​​FactSet, Blumer hiện là cổ đông lớn nhất của Silvergate sau thương vụ mua lại này.

alan ngõGiám đốc điều hành của Silvergate, đã tuyên bố rằng công ty không có dư nợ cho vay cũng như không đầu tư vào FTX và sàn giao dịch không phải là người giám sát các khoản vay Đòn bẩy SEN được thế chấp bằng bitcoin của Silvergate, mặc dù Silvergate trước đó đã thừa nhận tiếp xúc với FTX dưới dạng tiền gửi.

CEO Block.one trở thành cổ đông lớn nhất của Silvergate

Block.one đã tuyên bố trong một bản tin rằng họ nghĩ Silvergate là một cổ phiếu bị định giá thấp mặc dù là một nhà đổi mới liên tục:

“Chúng tôi tin rằng giá cổ phiếu hiện tại của Silvergate không phản ánh chính xác bảng cân đối kế toán mạnh, vị trí chiến lược hoặc quỹ đạo tăng trưởng bất chấp thị trường của họ và do đó mang đến cơ hội đầu tư độc nhất. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một cổ đông thụ động mới.”

Brenden Blumer Dan Larimer thành lập doanh nghiệp blockchain tư nhân Block.one Trong 2017. Công ty được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra giao thức EOS.IO, được công bố vào 2017 và sau đó được cung cấp dưới dạng phần mềm mã nguồn mở trong 2018.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

Harold

Coincu Tin tức

Điểm đánh giá post