Chàng Trai Ấn Độ Bỏ Học Lập Nên Chuỗi Khách Sạn Trị Giá 10 tỷ USD

Chàng Trai Ấn Độ Bỏ Học Lập Nên Chuỗi Khách Sạn Trị Giá 10 tỷ USD

Chàng Trai Ấn Độ Bỏ Học Lập Nên Chuỗi Khách Sạn Trị Giá 10 tỷ USD

Tìm được một khách sạn sạch sẽ, an toàn và giá cả hợp lý khi du lịch Ấn Độ luôn là vấn đề nan giải với nhiều du khách. Không ít người rơi vào thảm cảnh khi đặt phải những phòng bẩn thỉu nằm trong một tòa nhà xập xệ, thậm chí không có nước sạch để sinh hoạt… Nhận thấy bất cập đó, chàng trai trẻ Ritesh Agarwal đã mạnh dạn bỏ học để khởi nghiệp với ứng dụng đặt phòng và chuỗi khách sạn mang tên OYO. Chỉ sau vài năm, công ty của anh đã được định giá 10 tỷ USD và sở hữu hàng chục ngàn khách sạn trên toàn thế giới.

Nguồn: kenh14.vn, vi.wikipedia.org, ngoisao.net, cafef.vn, ndh.vn

=========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post