Chi phí để bắt đầu một tiệm giặt tự động từ đầu đến cuối là bao nhiêu?

Chào tất cả các bạn tới mang Vuongchihung.com, các thông tin được chọn lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Chi phí để bắt đầu một tiệm giặt tự động từ đầu đến cuối là bao nhiêu?

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc mở tiệm giặt là. Câu hỏi thường gặp nhất là: Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn? Bạn có kiếm được tiền khi mở tiệm giặt ủi không? Sapo sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm.

1. Mở tiệm giặt là tự phục vụ cần chuẩn bị những gì?

Các bạn đừng nghĩ mở tiệm giặt là nhỏ thì không cần kế hoạch kinh doanh, không cần nghiên cứu thị trường, chỉ cần sắm vài chiếc máy giặt để ủi là có thể mở tiệm giặt ngon lành. Nếu bạn không có kinh nghiệm kinh doanh, rất có thể bạn sẽ thua lỗ.

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, đây là hướng dẫn cho người mới bắt đầu mở tiệm giặt là trên blog Sapo.

Mở tiệm giặt ủi cần bao nhiêu vốn?
Bắt đầu mở tiệm giặt tự động: Những bài học tuyệt vời cho người mới bắt đầu

👉 xem bây giờ

2. Mở tiệm giặt là tự phục vụ cần bao nhiêu tiền?

Ít nhất bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để có thể chi trả nhiều khoản khác nhau từ 100 triệu trở lên để mở tiệm giặt là.

Chi phí mở trụ sở chính là đầu tư mua máy móc thiết bị, thuê nhân công, thuê mặt bằng, mặt bằng kinh doanh chứ không mong có lãi vài tháng đầu khai trương hay trữ máy hỏng để sửa chữa.

Tùy thuộc vào đối tượng bạn phục vụ sẽ có cách đầu tư khác nhau.

Chi phí mở cửa hàng và đầu tư mua sắm máy móc thiết bị

  • Nếu xác định mở cửa hàng giặt là tự phục vụ phục vụ khách lẻ, bạn cần bỏ ra khoảng 30-50 triệu để đầu tư khoảng 5-7 chiếc máy giặt có khối lượng từ 7kg-9kg. Nhớ chọn máy giặt lồng ngang nhé, vì loại này giặt sạch hơn máy giặt lồng đứng. Chi phí còn lại 1-2 máy ủi sẽ làm.
  • Nếu bạn quyết định thành lập một tiệm giặt là để kinh doanh, bạn cần có một kế hoạch kinh doanh vững chắc và sẵn sàng đầu tư nhiều tiền. Do máy giặt có công suất lớn và thường là hàng nhập khẩu nên giá thành sẽ cao hơn.

Mở tiệm giặt ủi cần bao nhiêu vốn?

Chi phí mở tiệm giặt khô là bao nhiêu?

Mở tiệm giặt ủi cần bao nhiêu vốn?

Ưu điểm của kinh doanh dịch vụ giặt là công cộng là không yêu cầu cửa hàng lớn, vị trí đẹp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn nhà trong hẻm. Bạn cũng có thể thuê mặt bằng trên những con đường và con phố lớn hơn. Thông thường, chi phí thuê địa điểm mở tiệm giặt là từ 5 đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

Chi phí mở cửa hàng và thuê nhân viên

Nhân viên giặt là không có yêu cầu cao về hình thức cũng như học vấn. Vì vậy, bạn không cần phải trả mức lương cao cho vị trí này. Lý tưởng nhất là bạn thuê 2-3 nhân viên làm việc theo ca tại tiệm giặt ủi với mức lương cơ bản 2-3 triệu mỗi tháng.

Mở tiệm giặt ủi cần bao nhiêu vốn?

Mở tiệm giặt ủi cần bao nhiêu vốn?

Chi phí bắt đầu một cửa hàng cho phần mềm quản lý đầu tư

Chi phí mở tiệm giặt khô là bao nhiêu? Bạn thấy đấy, ít nhiều tôi cũng mất hàng trăm triệu đúng không? Bất kể quy mô của cửa hàng, bạn phải suy nghĩ rất nhiều để tiêu một xu.

Nếu bạn quá bận không thể đến tiệm giặt là thường xuyên mà vẫn quản lý được công việc kinh doanh. Bạn nên sử dụng phần mềm quản lý.

Phần mềm sẽ hỗ trợ tạo mã tự động cho mọi sản phẩm bạn mang đến cho khách hàng. Bạn chỉ cần nhắc nhân viên gán mã để tránh nhầm lẫn đồ của người này với đồ của người khác.

Vào cuối ngày, bạn báo cáo ngay lập tức về tình hình hoạt động của cửa hàng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Phần mềm này cũng sẽ giúp bạn quản lý lịch sử giao dịch của tiệm giặt là, tức là những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của bạn. Với nền tảng này, bạn sẽ có thể quản lý hiệu giặt tự động của mình tốt hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của Sapo trên đây, bạn đã trả lời được câu hỏi mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn. Sapo chúc bạn thành công.

phần mềm bán hàng

phần mềm bán hàng

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung cấp thông tin sở hữu tính tham khảo, không chịu nghĩa vụ pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post