Chi tiết cơ hội nghề nghiệp tại FPT Software

Cập nhật mới nhất về chủ đề Chi tiết cơ hội nghề nghiệp tại FPT Software

FPT Software, gọi tắt là FSoft, là một bộ phận trực thuộc FPT. Tập đoàn FPT là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ và CNTT hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Việt Nam, một tên tuổi nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, với doanh thu gần 1,3 tỷ USD và 30.000 nhân viên tại 26 quốc gia tại Việt Nam.

Bài đăng này sẽ mang đến những nội dung hữu ích cho những ai quan tâm đến cơ hội việc làm, Bảng lương FangsoftCùng theo dõi để biết công việc ở đây có phù hợp với bạn không nhé!

mềm là gì?

bay mềm tốt phần mềm fpt Được thành lập vào đầu năm 1999, là thành viên của Tập đoàn FPT. Tầm nhìn chiến lược của FSoft là xuất khẩu phần mềm và trở thành mắt xích quan trọng giúp doanh nghiệp viết tiếp ước mơ trí tuệ Việt Nam vươn ra thế giới.

Khởi đầu, FSoft được coi là một quyết định phù phiếm, thiếu nhân sự trầm trọng, chỉ có 13 nhân viên, nhưng họ đã chấp nhận mọi thử thách để đạt được thành công ngày hôm nay.

Sau nhiều năm theo đuổi ước mơ, vượt qua muôn vàn khó khăn, thậm chí đối mặt với nguy cơ thất bại. FPT Software hiện đã trở thành nhà xuất khẩu dịch vụ phần mềm lớn nhất Việt Nam, liên tục nằm trong top 100 nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm toàn cầu của IAOP (Hiệp hội quốc tế về dịch vụ gia công phần mềm chuyên nghiệp).

FSoft là bộ phận chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp sau:

 • dịch vụ Internet
 • thương mại điện tử
 • ngân hàng và tài chính
 • trong kho
 • cửa hàng bảo hiểm
 • quỹ hỗ trợ
 • phần mềm bảo mật
 • viễn thông
Phần mềm FPT là gì?
Phần mềm FPT là gì?

đọc thêm: Lập trình viên là gì? Tiền lương là gì?

Tổng quan về sự phát triển của Feiruan và đánh giá mức lương

FPT tận dụng nguồn nhân lực giỏi trong nước để tạo ra những giải pháp tiên tiến nhất như ý định ban đầu, đồng thời chiêu mộ được nhiều nhân tài, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm. .

Dưới sự kết hợp độc đáo, hơn 200 lập trình viên có kiến ​​thức chuyên môn cao, thạc sĩ, tiến sĩ, kỹ sư và các bằng cấp nổi tiếng khác đã được tạo ra một cách đột phá, và hơn 15% nguồn nhân lực đã sang Việt Nam học tập tại các nước phát triển như Úc, Nhật Bản và Nga, Đức, Pháp, v.v.

FSoft là môi trường làm việc nơi nhân viên được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp tiếp thu những kiến ​​thức mới về công nghệ. Vấn đề ngôn ngữ không phải là rào cản đối với họ vì hơn 80% nhân viên biết tiếng Anh và phần còn lại biết các ngôn ngữ khác.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào, Feisoft thường chỉ tuyển những ứng viên có trên 1 năm kinh nghiệm làm việc.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể biết rằng các sản phẩm do FSoft cung cấp chắc chắn là có triển vọng. Mức lương sẽ tùy thuộc vào từng cấp độ và vị trí, kinh nghiệm và quyền lợi được phân loại tương ứng.

Thực tế, mức lương khởi điểm của FPT Software đã thuộc top cao của mức lương cao, cũng bởi điều kiện tuyển chọn rất khắt khe.

đọc thêm: Kỹ sư công nghệ thông tin là gì?Mức lương và những điều bạn cần biết

Chi tiết lương fsoft cho từng vị trí

Mỗi bộ phận, vị trí công việc và tính chất công việc sẽ có mức lương khác nhau theo chính sách của công ty. Như là:

dành cho nhân viên

Sau đây là mức lương cơ bản của từng vị trí tại Feiruan. Mức lương này phụ thuộc vào lĩnh vực công việc, quy mô địa phương hoặc quốc gia mà bạn hoạt động.

 • Đối với nhân viên có một năm kinh nghiệm làm việc, tiền lương của họ thường đến từ 11-15 triệu đồng/tháng.
 • Đối với những nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và làm việc ở những bộ phận yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn cao thì mức lương của vị trí này là 22-30 triệu đồng/tháng.
 • Đối với sinh viên mới ra trường, mức lương khởi điểm họ sẽ nhận được là Khoảng 9 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, ngoài mức lương cơ bản nêu trên, nhân viên làm việc tại Feiruan còn có thể nhận các khoản thưởng như thưởng dự án, thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thưởng thâm niên.

Sau khi nhân viên tổng kết kết quả công việc, họ sẽ thưởng cho từng dự án bất kể quy mô và khối lượng công việc hàng tháng.

cho các nhà lãnh đạo và quản lý

Tương tự như nhân viên, những người làm việc ở vị trí lãnh đạo quản lý được trả mức lương tương xứng với năng lực và kinh nghiệm làm việc của họ.

 • Lãnh đạo là giám đốc công ty: Ở những vị trí lãnh đạo cấp cao, lương tháng cao nhất có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, thấp nhất sẽ giảm xuống Khoảng 90 triệu/tháng.
 • Lãnh đạo cấp phòng, cấp tổ: là người phụ trách, cấp phó phụ trách, người phụ trách một bộ phận nhất định của công ty.Họ nhận lương từ 30-50 triệu mỗi tháng.Với những vị trí này, nếu bạn thường xuyên đạt được nhiều thành tích và mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty thì bạn sẽ có nhiều cơ hội được tăng lương.
Thang bảng lương fsoft phụ thuộc vào vị trí và khả năng làm việc
Bảng lương Fengruan tùy theo vị trí và khả năng làm việc

Tiêu chí quyết định bồi thường của FPT Software là gì?

Mức lương khi làm việc tại FPT Software sẽ dựa trên một số yếu tố khác nhau. Sau đây là thông tin cụ thể về tiêu chí quyết định mức lương của Feiruan:

Bảng lương Fsoft và các yếu tố quyết định

Hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức lương cho một công việc tại FPT Software là:

 • vị trí làm việc: Người có chức vụ, vị trí cao hơn sẽ nhận được mức lương cao hơn. Ví dụ, lãnh đạo của một công ty sẽ được trả lương cao hơn so với nhân viên bình thường, với mức chênh lệch tùy thuộc vào từng cấp lãnh đạo.

Khi bạn làm việc trong lĩnh vực này nhiều năm, làm việc chăm chỉ, không ngừng nỗ lực trong công việc sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, đi kèm với đó là mức lương thưởng cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

 • kinh nghiệm làm việc: Đây là yếu tố thứ 2 quyết định mức lương trong bảng lương FSoft. Đối với những người có trên vài năm kinh nghiệm sẽ có sự khác biệt lớn so với những người mới có ít kinh nghiệm, tương ứng mức lương của FPT Software cũng được phân loại rõ ràng theo số năm làm việc của mỗi người.

Ngoài hai yếu tố này, còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến mức lương của Feiruan ở các vị trí và khu vực khác nhau.

đọc thêm: Nhân viên triển khai phần mềm là gì?Cơ hội nghề nghiệp và tiền lương

Có cơ hội tăng lương ở Fsoft không?

FPT Software luôn là môi trường cạnh tranh trong mọi mặt công việc, từ đó tạo động lực cho những ai quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, nhận lương thưởng cao. Ở Shunruan, giá trị năng lực của bạn sẽ được phản ánh qua mức lương bạn nhận được.

Các công ty xem xét tiền lương của nhân viên trong CHE, khoảng thời gian mà hiệu suất công việc được đánh giá. Một số tiêu chí được sử dụng làm cơ sở để bình chọn và xem xét hệ thống lương, thưởng và đãi ngộ.

Kết quả đánh giá trên rất quan trọng, tác động lớn đến cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến cũng như mức lương FSoft của bạn, vì vậy hãy luôn tự nhủ bản thân phải nỗ lực nâng bậc lương ngày một tốt hơn nhé!

Tại fsoft, giá trị năng lực của bạn sẽ được thể hiện qua mức lương của bạn
Ở Shunruan, giá trị năng lực của bạn sẽ được phản ánh trong tiền lương của bạn

phần kết

Bất kỳ nghề nghiệp nào cũng có nhiều khó khăn, vì vậy đừng để những thách thức làm bạn nản lòng và ngăn cản bạn đến với thành công. Làm việc tại FPT Software cũng vậy, bạn phải luôn phấn đấu để đạt được những vị trí cao hơn, cũng như cơ hội thăng tiến. Bảng lương Fangsoft Bạn có thể đạt được nhiều cấp độ hấp dẫn hơn.

đừng quên ghé thăm nhấp nháy Nhận thêm thông tin hữu ích và tìm thấy cơ hội việc làm của bạn!

tác giả

Tải mẫu sơ yếu lý lịch file word

Nguồn: Tổng hợp

Điểm đánh giá post