[SỰ THẬT] Có Thể Chuyển File PDF Sang Word Được Hay Không? Những Cách Chuyển File PDF Sang Word Nhanh Chóng Ai Cũng Làm Được

Các tập tin PDF thường được mọi người giải pháp dùng vì tính gọn nhẹ, dễ tích trữ, chia sớt và giúp đỡ nhiều căn cứ. Nhưng thật ra, một sự không tiện lợi là bạn bất di bất dịch hoặc điều chỉnh thông tin trong file nếu có nhu cầu.

Chuyển PDF sang Word, đổi file PDF thành văn mà vẫn để nguyên định dạng, giá trị là kêu gọi căn bản lúc khách hàng thực hành thay đổi PDF sang docx. Hãy tìm hiểu thông tin để chuyển PDF thành Word thuận lợi mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé.

Các tập tin PDF được đông đảo mọi người chọn lựa bởi sự gọn nhẹ, dễ dự trữ, san sẻ, tương trợ nhiều căn cứ. Tuy vậy, điểm yếu của chúng là không đồng ý dính líu vào thông tin làm khó khăn cho khách hàng lúc muốn điều chỉnh. Bạn có khả năng sử dụng software PDF để điều chỉnh trực tiếp, ngoài ra, hầu hết ứng dụng điều chỉnh PDF đều mất phí, chẳng hạn adobe acrobat. Chính vì thế, phương án tốt nhất là chuyển từ PDF sang Word để thuận lợi cho việc thêm , bớt thông tin, rồi cần thì lại chuyển Word sang PDF.

Với 5 dụng cụ thay đổi PDF sang tài liệu Word không lấy tiền mà bọn tôi đề cử sau đây, bạn không nhất thiết gắn lên máy , không phải trả tiền , chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản nhằm nhận về file tài liệu mình cần mà thôi . Đương nhiên nếu thiếu hẳn mạng liên tục, bạn khả dụng cách thứ sáu để thay đổi PDF sang Word bằng ứng dụng.

Bởi đó, thông tin này sẽ bảo ban cho bạn những phương pháp để thay đổi file PDF sang Word một phương pháp đơn giản và dễ làm.

Chuyển PDF sang word bằng smallpdf

Smallpdf cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa file PDF và rất nhiều các định dạng khác nhau. Bạn cũng có thực hiện nối hoặc chia nhỏ các file PDF, đồng thời có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên một nhược điểm là để sử dụng miễn phí kích thước tệp của bạn phải nhỏ hơn 15MB.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word >Nhấn “chọn các tệp” để chọn và tải file PDF của bạn lên > Sau khi tải lên xong chọn “Chuyển sang Word” > Sau đó nhấn CHỌN TÙY CHỌN để bắt đầu chuyển file > Nhấn “Tải về” để tải file về máy hoặc chọn hình thức lưu khác.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word >Nhấn “chọn các tệp” để chọn và tải file PDF của bạn lên.

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

 

Bước 2: Sau khi tải lên xong chọn “Chuyển sang Word” > Sau đó nhấn CHỌN TÙY CHỌN để bắt đầu chuyển file.

Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

 

Bước 3: Nhấn “Tải về” để tải file về máy hoặc chọn hình thức lưu khác.

Tải file PDF đã chuyển đổi

Tải file PDF đã chuyển đổi

 

Chuyển PDF sang word bằng pdf2doc

Đây là một công cụ khá đa năng, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác như Doc, Docx, Text,..Bạn có thể chọn nhiều tệp một lần để tải lên (tối đa 20 tệp). Đồng thời có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng đối với người dùng.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào https://pdf2doc.com/vi/ >  Chọn chức năng phía trên thanh công cụ là chuyển đổi PDF to DOC > Nhấn “Tải tệp lên”và chọn tệp muốn chuyển đổi ( hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được tải lên) > Nhấn “Tải xuống” sau khi đã chuyển đổi xong.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào https://pdf2doc.com/vi/ > Chọn chức năng phía trên thanh công cụ là chuyển đổi PDF to DOC.

Bước 2: Nhấn “Tải tệp lên”và chọn tệp muốn chuyển đổi ( hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được tải lên).

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

 

Bước 3: Nhấn “Tải xuống” sau khi đã chuyển đổi xong.

Tải file PDF đã chuyển đổi

Tải file PDF đã chuyển đổi

 

Chuyển PDF sang word bằng pdfcandy

Cũng tương tự như những ứng dụng chuyển đổi trực tuyến khác. Candy hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng các tập tin PDF sang Word. Bên cạnh đó PDF Candy còn cho phép bạn thực hiện một số thao tác với file

PDF như nối, chia nhỏ, nén, đặt bảo mật hoặc mở khóa file.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html > Chọn “Thêm tập tin” để tải tệp lên (hệ thống sẽ tự động chuyển đổi khi tệp tin được tải lên) > Nhấn “Tải tệp tin” để lưu về máy hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp lên  Google Drive hoặc Dropbox.Alt:  Tải file PDF đã chuyển đổi

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html > Chọn “Thêm tập tin” để tải tệp lên (hệ thống sẽ tự động chuyển đổi khi tệp tin được tải lên).

Tải tệp PDF lên ứng dụng

Tải tệp PDF lên ứng dụng

Bước 2: Nhấn “Tải tệp tin” để lưu về máy hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp lên  Google Drive hoặc Dropbox.

Tải file PDF đã chuyển đổi

Tải file PDF đã chuyển đổi

 

Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Foxit

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ > chọn “Click to Select” để chọn và tải tệp lên > Sau khi tệp đã được tải lên > Nhấn “Start conversion” để bắt đầu chuyển đổi > Nhấn “here” trong bảng thông báo chuyển thành công để tải tệp về.

Hướng dẫn chi tiết

Foxit ngoài cung cấp phần mềm Foxit Reader nổi tiếng để đọc PDF còn hỗ trợ thêm một công cụ chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến. Tuy nhiên nhược điểm là ứng dụng này không hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng.

Bước 1: Truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ > chọn “Click to Select” để chọn và tải tệp lên.

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

 

Bước 2: Sau khi tệp đã được tải lên > Nhấn “Start conversion” để bắt đầu chuyển đổi.

 Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bước 3: Nhấn “here” trong bảng thông báo chuyển thành công để tải tệp về.

      Tải file PDF đã chuyển đổi

Tải file PDF đã chuyển đổi

 

Chuyển PDF sang word bằng Convertpdftoword

Convert PDF to Word là công cụ giúp thực hiện chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác khá nhanh và không bị lỗi phông. Bạn cũng có thể chuyển ảnh sang dạng văn bản với công cụ With OCR function. Nhược điểm của ứng dụng này là không hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào https://www.convertpdftoword.net/ >  Nhấn vào “Choose File” để chọn và tải tập lên > Nhấn “Convert and Download” để bắt đầu chuyển đổi > Nhấn Download để tải file về.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào https://www.convertpdftoword.net/ >  Nhấn vào “Choose File” để chọn và tải tập lên.

 Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

 

Bước 2: Nhấn “Convert and Download” để bắt đầu chuyển đổi.

Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

 

Bước 3: Nhấn Download để tải file về.

Tải file PDF đã chuyển đổi

Tải file PDF đã chuyển đổi

 

Chuyển PDF sang Word bằng phần mềm

Ngoài những công cụ trực tuyến này, bạn có thể sử dụng phần mềm để chuyển PDF sang Word nhanh chóng, dùng được ngay cả khi không có mạng. Một số cái tên có thể kể ra như:

  • Free PDF to Word Doc Converter: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có thể chọn để chuyển đổi tất cả hoặc chỉ một vài trang. Phần mềm này giữ nguyên định dạng, bố cục của file PDF sau khi chuyển đổi sang Word.
  • Free PDF to Word Converter: Chuyển đổi file PDF chính xác, giữ lại tất cả định dạng, phông chữ, đồ họa, giao diện thân thiện dễ sử dụng, hỗ trợ cả DOC và DOCX. Bên tay phải của cửa sổ chính bạn có thể xem trước nội dung file PDF với các chế độ thu phóng khác nhau. Quá trình chuyển đổi nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng file cần xử lý. Mặc khác, phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng lúc, khá tiện lợi.

Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Converter

  • Solid PDF to Word: Hỗ trợ chuyển đổi nhiều file PDF sang Word cùng lúc, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Quick PDF to Word: Công cụ này giữ nguyên bố cục của tài liệu sau khi chuyển đổi sang Word, cho phép chọn trang cần chuyển đổi. Nó được người dùng đánh giá khá cao nhờ tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng file sau khi chuyển đổi. Hỗ trợ chuyển đổi file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, chỉ cần nhập mật khẩu là được.

Lưu ý: Trong quá trình chuyển đổi nếu file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn sẽ cần cung cấp mật khẩu cho phần mềm, dịch vụ để tiếp tục. Nếu file PDF tải về từ các trang web, thường mật khẩu sẽ là URL của trang đó, nếu đã quên bạn cần xem lại file đã tải ở đâu để tìm ra mật khẩu mở nó.

 

Chuyển PDF sang Word bằng Power PDF

Nhiều doanh nghiệp làm việc với các file PDF có thông tin cần thiết ở định dạng rõ ràng. Thật không may, khi những doanh nghiệp đó cần chỉnh sửa thông tin đó, họ thường không có công cụ phù hợp. Do đó, Power PDF thu hẹp khoảng cách bằng cách chuyển đổi các file PDF thành những định dạng có thể sử dụng được, bao gồm cả tài liệu Word.

  • Có nhiều ví dụ về việc các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ khả năng chuyển đổi file giữa nhiều định dạng khác nhau của Power PDF, chẳng hạn như:
  • Các công ty sản xuất nhận được sơ đồ từ các kỹ sư ở định dạng PDF nhưng cần thay đổi thông tin có trong ghi chú.
  • Các công ty kiến ​​trúc xem xét những bản thiết kế PDF và cần đảm bảo nó bao gồm các ghi chú liên quan đến tất cả mọi quy định và tiêu chuẩn xây dựng.
  • Các công ty y tế làm việc với những tài liệu bệnh nhân nhạy cảm ở định dạng PDF nhưng cần phải sẵn sàng cập nhật, chỉnh sửa hoặc tìm kiếm các file bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp.
  • Bất kỳ công ty nào sử dụng tài liệu viết tay hoặc scan và cần chuyển đổi chúng sang định dạng hiện đại, có thể chỉnh sửa kỹ thuật số.

Bất kể công ty của bạn làm gì, Power PDF có thể giúp bạn hoàn thành công việc. Phần mềm này cho phép các nhân viên làm việc với dữ liệu ở bất kỳ định dạng nào phù hợp với doanh nghiệp.

Người dùng Microsoft Word sẽ cảm thấy quen thuộc khi mở Power PDF. Bố cục phần mềm được lấy cảm hứng từ các ứng dụng Office tiêu chuẩn, bao gồm giao diện ribbon hữu ích. Bạn sẽ không cần phải học mọi thứ từ đầu. Thay vào đó, nó sẽ giống như thêm một công cụ mạnh mẽ vào hộp công cụ để bạn có thể sử dụng thoải mái ngay lập tức.

Quá trình chuyển đổi file PDF với Power PDF cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Tải bản dùng thử phần mềm Power PDF, sau đó mở chương trình Power PDF.

Bước 2: Mở file PDF bạn muốn chuyển đổi.

Mở file PDF muốn chuyển đổi
Mở file PDF muốn chuyển đổi

Bước 3: Nhấp vào menu File.

Bước 4: Nhấp vào Save As.

Bước 5: Chọn vị trí lưu cho file mới mong muốn.

Bước 6: Chọn Word Document từ tùy chọn Save as type.

Bước 7: Nhấp vào Save để lưu.

Nhấp vào Save để lưu
Nhấp vào Save để lưu

Mọi thao tác không thể dễ dàng hơn thế. Vào thời điểm cài đặt xong Power PDF trên thiết bị làm việc, bạn sẽ biết cách thực hiện mọi thứ từ chỉnh sửa file PDF đến chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác. Phần mềm này rất thân thiện và dễ sử dụng nên năng suất của bạn sẽ ngay lập tức tăng lên.

Tổng kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp tới người dùng nhiều dịch vụ trực tuyến, lẫn phần mềm để chuyển đổi file PDF sang tài liệu Word, giữ nguyên bố cục và không bị lỗi font chữ. Các dịch vụ trực tuyến bên trên như Smallpdf hay PDFCandy cung cấp tới người dùng thêm một số tùy chọn chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF khác nhau, hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc với file PDF để tiết kiệm thời gian lẫn công sức hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
brian tracy
Sự Thật Brian Tracy là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Diễn giả kinh tế số 1 Thế giới
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
backoffice la gi2
[SỰ THẬT] Backoffice là gì? Những điều cần biết về Backoffice ngân hàng
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog san sẻ kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến uy tín Hôm nay, toàn bộ chúng...
Xem thêm
hang ky gui la gi 4
Sự Thật Hàng ký gửi là gì? Những điều cần biết để ký gửi hàng hóa đúng cách
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm