Có phải Dong, bác sĩ cho vay, đã lừa đảo các liên hệ của mình? Cách Dr Dong Thu Nợ 2023

Có phải Dong, bác sĩ cho vay, đã lừa đảo các liên hệ của mình? Cách Dr Dong Thu Nợ 2023

Có phải Dong, bác sĩ cho vay, đã lừa đảo các liên hệ của mình? Cách Dr Dong Thu Nợ 2023 Làm sao? Đây là những rắc rối mà rất nhiều khách hàng mắc phải khi có nhu cầu vay tiền tại đơn vị chúng tôi. Vì vậy, sự thật là gì? Cùng laisuat.org giải quyết những vấn đề trên ngay sau đây!

Một số thông tin cơ bản về gói vay online Dr.Dong

logo doctor dong min

Tên công ty bác sĩ đông
hình thức cho vay Vay online qua website/app.
khu vực hỗ trợ vay Toàn quốc, trừ Hải Phòng và hải đảo.
tuổi 18-60 tuổi.
số tiền vay 500.000 – 10.000.000 VNĐ.
thời hạn cho vay 3 tháng – 12 tháng.
Lãi suất cho vay 12% – 20%/năm.
Giá cả Phí dịch vụ, Phí trả trước, Phí trả chậm.
ban cho Lãi suất khoản vay đầu tiên là 0%.
thời gian vay 60 phút.
chương trình Chỉ cần CMND/CCCD.

Vay Doctor Đồng có lừa đảo không?

doctor dong 6

Tại sao lại có thông tin Dr.Đồng lừa đảo? Sự thật là gì? Nguyên nhân chính của tin đồn này là do khách hàng phải trả số tiền cao hơn so với dự kiến ​​ban đầu. như sau:

Trả nợ chậm sẽ bị phạt và lãi cao

Đây là thuật ngữ mà hầu hết các ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc người cho vay quy định trong hợp đồng khách hàng của họ. Vì vậy, khi khách hàng quyết định vay tiền nên đọc kỹ hợp đồng trước khi ký.

Một số khách hàng khi cần tiền gấp đã không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết để được thanh toán nhanh. Việc TS Đồng phạt bổ sung, tăng lãi suất khi không trả được nợ khi đến hạn khiến nhiều người nghi ngờ và phản ánh hành vi lừa đảo.

Ngoài ra, nếu khách hàng kéo dài thời gian trả nợ thì tiền lãi và tiền phạt sẽ cao hơn. Lúc này, khách hàng sẽ phải trả số tiền cao hơn dự kiến ​​ban đầu khiến Dr.Đồng bị nghi ngờ lừa đảo.

Thanh toán đúng hạn nhưng vẫn tính phí trả chậm

Đây cũng là vấn đề bức xúc được nhiều khách hàng phản ánh về Dr.Đồng. Tại sao vậy?

 • Khách hàng quá hạn trả nợ, đối tác đối ứng trả nợ với Dr.Dong không xử lý chuyển khoản kịp thời dẫn đến quá hạn trả nợ.
 • Khách hàng chuyển tiền khác ngân hàng, hệ thống xử lý tốc độ chậm, không chuyển được tiền vào tài khoản của Dr.Đồng.
 • Các vấn đề với hệ thống của Dr Dong gây ra sự chậm trễ trong việc ghi lại các khoản thanh toán của khách hàng.
 • Khách hàng nhập sai tài khoản Dr.Dong dẫn đến đơn vị không nhận được tiền.

Lúc này, khách hàng sẽ được Dr.Dong thông báo rằng khoản thanh toán đã quá hạn và sẽ bị tính thêm các khoản bồi thường thiệt hại do thanh lý. Trong trường hợp này, khách hàng nên cung cấp biên lai/hóa đơn thanh toán và yêu cầu ghi lại các khoản thanh toán khoản vay đúng hạn.

Ngoài ra, khi thanh toán, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài Dr.Drồng số 1900 636072 để hỏi nhân viên đã nhận được tiền chưa.

cũng nhận được một khoản thanh toán tạm ứng

Nhiều khách hàng thắc mắc: Tại sao quá hạn thanh toán vẫn bị trừ tiền? Tuy nhiên, có nhiều tổ chức cho vay tài chính khác cũng có quy định, trả nợ trước hạn cũng bị tính phí.

Đây cũng là một điều khoản trong hợp đồng cho vay của Dr.Đồng. Vì vậy, khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng để hiểu rằng sẽ không phải trả thêm khoản phí này.

Chậm thanh toán hoặc không thanh toán sẽ bị gọi điện thoại làm phiền và bị mất uy tín trên mạng xã hội

Khi đăng ký vay, khách hàng cung cấp số điện thoại cá nhân và số tham chiếu của một số người thân, bạn bè. Vì vậy, khi nộp muộn hoặc không nộp sẽ bị nhân viên gọi điện nhắc nhở rất nhiều.

Thời gian thanh toán càng chậm, các cuộc gọi nhắc nhở càng thường xuyên hơn, có thể chứa một số ngôn từ tục tĩu. Không chỉ khách hàng mà người thân, bạn bè của họ cũng bị làm phiền.

Ngoài ra, thông tin, hình ảnh của khách hàng cũng có thể bị đưa lên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook để gây mất uy tín. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, danh dự của khách hàng, đồng thời gây áp lực buộc họ phải trả nợ.

Bạn có thông tin liên lạc của Dr. Dong không?

Truy cập địa chỉ liên hệ là một trong những thủ tục cần thiết để được phê duyệt khoản vay đối với hầu hết các hồ sơ vay hiện nay. Tiến sĩ Đồng cũng vậy. Điều này mang lại sự đảm bảo và tin cậy cho bên cho vay đối với khách hàng. Do thủ tục và điều kiện của hình thức vay này tương đối đơn giản nên rủi ro mất tiền tương đối cao. Vậy tại sao phải truy cập danh bạ?

 • Có đáng tin cậy để kiểm tra xem tài khoản vay là đúng hay sai? Đây có phải là số điện thoại ban đầu?
 • Giúp thu hồi nợ an toàn hơn thông qua những người trong danh bạ điện thoại trong trường hợp khách hàng chậm thanh toán hoặc có kế hoạch vỡ nợ.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Vì việc truy cập danh bạ sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Chỉ khi khách hàng đến muộn hoặc có ý định vỡ nợ thì Dr Dong mới đến làm phiền họ.

Dr. Dong đòi nợ như thế nào trong năm 2023

Tùy theo mức độ nợ khác nhau mà Tiến sĩ Tùng sẽ thực hiện các hình thức đòi nợ khác nhau. Mục đích cuối cùng của tất cả những việc này cũng là để khách hàng có thể trả hết nợ tại đơn vị này.

Sau đây là các bước đòi nợ mà Dr.Đồng đưa ra cho khách hàng:

bước 1: Khi gần đến ngày đáo hạn khoản vay của Dr.Đồng, công ty sẽ yêu cầu nhân viên gọi điện, gửi email nhắc nợ cho khách hàng. Toàn bộ số tiền và điều kiện thanh toán sẽ được cập nhật đầy đủ để khách hàng nắm rõ và thực thi.

Bước 2: Sau khi nhắc nhở qua điện thoại và email nhưng khách hàng vẫn không thanh toán đúng hạn, Dr.Đồng yêu cầu nhân viên gọi điện hàng ngày. Các cuộc gọi điện thoại sẽ được thực hiện với nhiều số khác nhau và với tần suất ngày càng tăng.

Bước 3: Nếu không liên lạc được với khách hàng, nhân viên của Dr.Đồng sẽ gọi điện cho người thân, bạn bè. Ngoài ra, họ vào Facebook, Zalo của khách hàng hàng giờ, hàng ngày.

bước thứ tư: Sau khi thực hiện các bước trên vẫn không thu được khoản vay của khách hàng. Dr.Đồng sẽ đến và chuyển hồ sơ cho công ty đòi nợ thuê. Các công ty này sẽ áp đặt các biện pháp đòi nợ cứng rắn hơn đối với khách hàng để buộc họ phải trả nợ.

Bước 5: Sau khi dùng mọi biện pháp mà khách hàng vẫn cố tình chây ì nợ, Dr.Đồng sẽ khởi kiện ra tòa. Khi đó, công ty sẽ giao tài liệu, hồ sơ ra tòa, khởi kiện khách hàng về tội tham ô tài sản. Lúc này, thân chủ buộc phải trả nợ cho bác sĩ Đồng để không bị phạt và có thể ngồi tù.

Có nên vay tiền Dr.Đồng không?

Để biết có nên vay tiền qua ứng dụng này hay không, bạn nên cân nhắc những ưu điểm sau trước khi đưa ra quyết định.

Thủ tục đơn giản

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật giúp Dr.Dong được nhiều khách hàng lựa chọn. Thủ tục đăng ký đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay tiền. Chỉ cần làm tất cả trên điện thoại thông minh của bạn và thời gian xem xét nhanh chóng.

Giải ngân nhanh chóng

Sau khi đăng ký thành công công ty sẽ gọi điện xác nhận thông tin khách hàng. Thủ tục hợp lệ và đáp ứng đủ điều kiện vay, Dr.Dong sẽ duyệt khoản vay trong vòng 30 phút. Tiền sẽ được thanh toán và chuyển vào tài khoản của khách hàng.

Tiện lợi – linh hoạt

Khi cần vay tiền nhanh, khách hàng có thể dễ dàng làm hồ sơ vay ngay tại nhà mà không cần đến văn phòng hay làm hồ sơ phức tạp.

Ngoài ra, đối với những khách hàng cũ, công ty có thể linh hoạt kéo dài thời gian vay hoặc gia hạn thêm khi gặp khó khăn.

thông tin rõ ràng minh bạch

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng cho khách hàng về danh mục vay, khoản vay và lãi suất để khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.

Các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng, minh bạch, khách hàng chỉ cần đọc kỹ và ký và chấp hành mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Điều kiện vay tiền Dr.Đồng

 • Là công dân Việt Nam hoặc đang sinh sống/làm việc tại các tỉnh thành Việt Nam, trừ Hải Phòng và hải đảo.
 • Trong độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Với sự nghiệp và thu nhập ổn định, hãy tạo uy tín cho hồ sơ của bạn để được duyệt nhanh hơn.
 • CMND/CCCD hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng gốc hợp lệ.
 • Nếu bạn muốn vay lại, bạn cần phải trả hết khoản vay trước ngày đáo hạn trước khi bạn có thể vay lại.
 • Khách hàng không nằm trong danh sách nợ xấu của bất kỳ tổ chức cho vay tiền nào.

Số tiền và thời hạn cho vay của Dr. Dong

Hiện Dr.Dong đang hỗ trợ khách hàng vay tiền với hạn mức từ 500.000 đến 10 triệu đồng. Thời hạn tối thiểu là 90 ngày và thời hạn tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Ngoài ra, Dr.Dong sẽ hỗ trợ hạn mức vay cho từng khách hàng như:

 • Đối với khách hàng vay lần đầu: Hạn mức tối đa là 4.000.000 VNĐ.
 • Khách hàng bắt đầu vay từ lần thứ 2: hạn mức vay sẽ được tăng lên đến 10.000.000 VNĐ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Lãi suất vay Doctor Đồng

Tùy theo hạn mức vay và thời hạn thanh toán, khách hàng sẽ phải trả lãi suất từ ​​12% đến 20%/năm.

Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ nhận được ưu đãi vay lên đến 4.000.000 đồng và 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mọi thông tin chi tiết về khoản vay, hạn mức, lãi suất và các loại phí liên quan sẽ được ghi rõ trong hợp đồng vay. Vì vậy, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và thực hiện đúng để tránh phát sinh thêm những chi phí không đáng có.

Hy vọng thông qua bài báo Có phải Dong, bác sĩ cho vay, đã lừa đảo các liên hệ của mình? Cách Dr Dong Thu Nợ 2023 Chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích trước khi quyết định vay tiền tại đơn vị này. Hi vọng bạn có thể tìm được nơi uy tín để lựa chọn vay tiền giải quyết vấn đề tài chính của mình.

>

Điểm đánh giá post