Cơ quan quản lý của Vương quốc Anh cảnh báo về 111 công ty tiền điện tử chưa đăng ký …

Vương Chí Hùng Review là một trong các mẫu tên đang khiến mưa khiến cho gió trên thị phần giải trí Việt Nam hiện giờ . Đây được Phân tích là một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review sản xuất bao trùm trên phổ thông lĩnh vực trong khoảng kinh tế – phố hội đến kỹ thuật, văn hóa, giải trí , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời khắc hiện tại , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng rộng rãi loại thể nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. thế mạnh của đơn vị này là với hàng ngũ nhân viên thông minh, năng động, cơ sở tiên tiến . thành ra , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín sản xuất mọi nhà cung cấp , biện pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay các doanh nghiệp , doanh nghiệp.

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty tiên phong trong xu hướng về khoa học truyền thông hiện đại , chất lượng tại Việt Nam. mang sự thông minh , đổi mới ko giới hạn , Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực , phấn đấu để mang đến các biện pháp tối ưu nhất về kinh doanh , Marketing cho những tập đoàn, đơn vị . Sau nhiều năm hoạt động, tổ chức này đã được chọn lọc là đối tác phân phối nhà cung cấp cho nhiều tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện tại , Vương Chí Hùng Review hoạt động rộng rãi ngành nghề như là doanh nghiệp chương trình ca nhạc, giải đáp thương hiệu , truyền bá , đơn vị sự kiện, cung cấp âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Tìm hiểu về chủ đề Cơ quan quản lý của Vương quốc Anh cảnh báo về 111 công ty tiền điện tử chưa đăng ký …

Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã cảnh báo người tiêu dùng về 111 công ty tiền điện tử không đăng ký với FCA.

Kể từ ngày 10 tháng 1, tất cả các công ty tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh phải tuân thủ luật chống rửa tiền và tài trợ khủng bố và đăng ký với FCA để hoạt động hợp pháp. Nhiều người vẫn phải làm điều này.

Mark Steward, giám đốc thực thi của FCA, đã tuyên bố tại sự kiện Tuần lễ Thành phố & Tài chính vào ngày 22 tháng 6 rằng các công ty tiền điện tử không được kiểm soát đặt ra và gây ra mối đe dọa cho người tiêu dùng, ngân hàng và các công ty thanh toán kinh doanh với họ tuyên bố rằng:

“Chúng tôi có một số công ty rõ ràng đang kinh doanh ở Vương quốc Anh chưa đăng ký với chúng tôi và giao dịch với ai đó: ngân hàng, công ty dịch vụ thanh toán, người tiêu dùng. Đây là rủi ro rất thực tế nên chúng tôi rất lo ngại. “

FCA đã tổng hợp danh sách hơn 100 công ty tiền điện tử dường như chưa đăng ký để các nhà đầu tư có thể kiểm tra kỹ xem công ty mà họ đang cố gắng kinh doanh có tuân thủ hay không.

Cơ quan giám sát tài chính dường như đang theo dõi sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử ở Anh. Theo một cuộc khảo sát gần đây của FCA, 2,3 triệu người lớn ở Anh hiện đang sở hữu tiền điện tử. Tuy nhiên, đã có một xu hướng giảm đáng chú ý trong hiểu biết tổng thể của các nhà đầu tư về tài sản tiền điện tử mà họ sở hữu.

So sánh sự nổi lên của ngành công nghiệp tiền điện tử với sự cuồng nhiệt của hoa tulip Hà Lan vào những năm 1630, Steward nhận thấy rằng nỗi sợ hãi bị bỏ lỡ (FOMO) khiến nhiều người đầu cơ vào tài sản kỹ thuật số.

“Lý do mà nhiều người đang đầu tư hiện nay là vì họ sợ bỏ lỡ một sự bùng nổ. Ngoài việc những dụng cụ này thực sự hay thay đổi như thế nào, nó còn viết về sự mê hoặc của hoa tulip. “

Các rào cản hoạt động từ luật chống rửa tiền nghiêm ngặt của Vương quốc Anh có thể khiến nhiều công ty chưa đăng ký này ngừng hoạt động kinh doanh, như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 4 tháng 6 rằng cho đến nay đã có 51 công ty tiền điện tử rút đơn đăng ký với FCA.

Chính phủ Vương quốc Anh đang tích cực cố gắng hạn chế hành vi tội phạm sử dụng tiền điện tử như rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Theo The Times UK, Cảnh sát Metro London vào đầu tháng này đã kêu gọi thay đổi luật để cho phép các cơ quan chức năng truy cập tiền điện tử theo cách tương tự như tội phạm dựa trên tiền mặt.

Cảnh sát Metro được cho là đang kêu gọi các nhà lập pháp cho phép đóng băng tài sản tiền điện tử thuộc sở hữu của các công ty và cá nhân đang bị cảnh sát điều tra, đồng thời yêu cầu các quy định cứng rắn sẽ khiến tội phạm khó thực hiện chuyển tiền điện tử hơn.

Đã kết nối: Tiền điện tử và “meme chứng khoán” được 90% cố vấn tài chính ở Vương quốc Anh tránh né

FCA cẩn thận

FCA đã thực hiện một cách tiếp cận rất thận trọng đối với tiền điện tử, với việc cơ quan quản lý nhà nước áp đặt lệnh cấm đối với các nền tảng phái sinh tiền điện tử vào tháng Giêng và cũng cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro liên quan đến tiền điện tử trong cùng tháng.

FCA đã được chỉ định là người giám sát các biện pháp chống rửa tiền và tài trợ khủng bố vào ngày 10 tháng 1 năm 2021 và kể từ ngày đó, tất cả các công ty tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh phải tuân thủ các quy định của AML và đăng ký với FCA.

Các công ty hoạt động trước ngày 10 tháng 1 năm nay phải đăng ký Chế độ đăng ký tạm thời (TRR), cho phép các công ty tiếp tục giao dịch trong khi FCA xử lý đăng ký đầy đủ của họ đang được giám sát chặt chẽ.

Việc thiếu quy trình xử lý do đại dịch toàn cầu đã dẫn đến việc xử lý đơn đăng ký bị tồn đọng và FCA đã thông báo vào ngày 3 tháng 6 rằng ngày cuối cùng cho việc đăng ký tạm thời đã được gia hạn từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022.

.

.

Điểm đánh giá post